Bán bơm chìm Tsurumi hút nước thải, bùn đất nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản giá tốt

Bán bơm chìm Tsurumi hút nước thải, bùn đất nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản giá tốt. Máy bơm chìm Tsurumi là thương hiệu bơm nước thải, chất thải hàng đầu hiện nay. Máy bơm được sản xuất trực tiếp tại Nhật với công nghệ đạt chuẩn Châu Âu. Với rất nhiều dòng bơm nước thải, bơm bùn đất, bơm hố móng được phân phối ra thị trường. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi khách hàng hiện nay.

Bán bơm chìm Tsurumi hút nước thải, bùn đất nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản giá tốt. Đối vớ con người thì các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi đã cực kì phổ biến. Dòng máy bơm nước đặt chìm đến từ Nhật Bản. Được Tsurumi sản xuất và đưa ra thị trường. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của con người. Với khoảng 1500 dòng bơm khác nhau được nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường. Thì dòng sản phẩm bơm Tsurumi luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng bơm của khách hàng. Chúng ta có thể lựa chọn mua và dùng những chiếc máy bơm này trong nhiều trường hợp, nhiều vị trí khác nhau.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước Tsurumi là gì, xuất xứ của bơm từ đâu?

Máy bơm nước Tsurumi là gì, có xuất xứ từ đâu, gồm những loại máy nổi tiếng nào?

Máy bơm nước Tsurumi là thương hiệu bơm chìm được đánh giá cao. Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Dòng máy bơm nước được sản xuất tại 1 quốc gia có nền khoa học kỹ thuật phát triển. Đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng đầy đủ những chiếc máy bơm hút nước thải, bùn đất,… Nếu như các bạn đang quan tâm đến dòng máy bơm này. Cũng như có nhu cầu dùng các sản phẩm bơm chìm của thương hiệu Tsurumi. Thì hãy cùng với Lạc Hồng tìm hiểu về bơm ở bài viết dưới đây.

Khái quát chung về máy bơm Tsurumi:

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi là dòng máy bơm được sản xuất bởi tập đoàn Tsurumi. Được thành lập vào năm 1924 với trụ sở chính của tập đoàn là tại Osaka của Nhật Bản. Thời điểm ban đầu chỉ là những chiếc máy bơm đơn giản, phục vụ ngành nông nghiệp. Thì đến bây giờ với rất nhiều sản phẩm máy bơm nước thải, bơm hút bùn,… Là những chiếc máy bơm có công suất, khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Chúng được con người ứng dụng, sử dụng trong cả dân dụng, gia đình, nông nghiệp và công nghiệp.

Đọc thêm bài viết: Bán máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi Nhật Bản giá tốt

Bán máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản giá ưu đãi

Bán bơm chìm Tsurumi – Máy bơm chìm Tsurumi gồm có những loại máy nào?

Như các bạn cũng đã biết thì Tsurumi là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối máy bơm chìm. Với khoảng 1500 dòng máy bơm khác nhau được đưa ra thị trường. Đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng. Tuy nhiên những sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi sẽ được chia làm 3 dòng máy bơm lớn chính là:

1, Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi:

Sản phẩm còn có tên gọi khác là máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Có lẽ đây là dòng máy bơm phổ biến và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Loại máy bơm hút nước thải với hiệu suất cao và ổn định. Với các sản phẩm vừa có khả năng hút nước thải, vừa có thể hút nước thải có chứa cặn rắn, rác thải dạng sợi tốt. Cũng có thể bơm hút được nước thải có chứa axit loãng,… Với các series bơm phổ biến là KTZ, C, B, SFQ, PU, U, LH, LBT,…

Bán bơm chìm Tsurumi
Bán bơm chìm Tsurumi

2, Máy bơm chìm hố móng Tsurumi:

Đây là loại máy bơm chìm chuyên dụng, chúng được sử dụng để bơm hút nước ngập úng và bùn đất. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi này sẽ được sử dụng để xử lý nước mưa ngập úng trong hố móng xây dựng là chính. Ngoài ra chúng còn được dùng để bơm hút nước ngập úng trong các tầng hầm để xe, đường phố. Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi loại này thường có công suất thấp. Nổi tiếng với 2 series chính là bơm Tsurumi HS và HSZ.

Bài viết xem thêm: Bảng giá máy bơm chìm hố móng Tsurumi HZ/HSZ Nhật Bản

Bảng giá máy bơm chìm hố móng Tsurumi HZ/HSZ nhập khẩu Nhật Bản chất lượng

3, Máy bơm chìm hút bùn loãng – bùn đặc Tsurumi:

Đây là loại máy bơm thứ ba được con người ứng dụng rất nhiều hiện nay. Sản phẩm có công dụng chính là bơm hút bùn loãng, bùn đặc. Ngoài ra thì những chiếc máy bơm này còn có thể bơm hút và xử lý nước thải cực kì hiệu quả. Có thể nói những chiếc máy bơm chìm hút bùn Tsurumi này có năng suất và hiệu quả làm việc khá cao. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm này để ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Dòng bơm hút bùn Tsurumi được sử dụng nhiều hiện nay là Tsurumi KRS, KTD, KTZ, KTE,…

Bán bơm chìm Tsurumi
Bán bơm chìm Tsurumi

Nhà phân phối máy bơm chìm nước thải, bơm hút bùn Tsurumi chất lượng, giá tốt nhất hiện nay:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực bơm nước. Với rất nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau được công ty chúng tôi phân phối ra thị trường. Trong đó các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn Tsurumi. Một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với rất nhiều sản phẩm bơm nước chìm khác nhau được chúng tôi đưa ra thị trường. Chắc chắn sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.

Chi tiết các sản phẩm bơm chìm mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *