Các dòng bơm chìm Tsurumi được bán ra thị trường hiện nay

Các dòng bơm chìm Tsurumi được bán ra thị trường hiện nay. Máy bơm nước Tsurumi là dòng sản phẩm bơm chìm được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng. Những sản phẩm bơm chìm chuyên dùng để bơm hút nước thải, chất thải và bùn đất. Chúng được làm bằng những vật liệu có chất lượng, độ cứng cao và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Vậy bạn có biết máy bơm chìm Tsurumi là gì? Nó bao gồm những loại nào, có đa dạng và phong phú hay không? Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng bơm Tsurumi ở ngay trong bài viết sau đây:

Các dòng bơm chìm Tsurumi được bán ra thị trường hiện nay. Hiện nay tại nước ta thì dòng máy bơm chìm nước thải tương đối là đa dạng. Nó có nhiều loại máy bơm với các thương hiệu và xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Dòng máy bơm này đang được sử dụng nhiều ở các công trình, hệ thống, nhà máy, khu công nghiệp,… Bởi vai trò của những chiếc máy bơm nước thải đặt chìm là bơm hút, xử lý sạch sẽ các loại cặn rắn, tạp chất. Cũng như một lượng nước thải khổng lồ từ nhiều hoạt động sản xuất, sinh hoạt hàng ngày của con người. Nó góp phần quan trọng trong việc xử lý các loại chất thải do chính con người tạo ra.

Xem thêm: máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản

Máy bơm chìm nước thải rất là nhiều chủng loại khác nhau để cho các bạn lựa chọn. Nhưng thương hiệu bơm Tsurumi đến từ Nhật Bản vẫn đang được ưu ái sử dụng hơn một chút. Loại máy bơm này đến từ Nhật Bản – Một đất nước có trình độ khoa học, kỹ thuật hàng đầu hiện nay. Vì vậy những sản phẩm máy bơm nước được họ sản xuất và phân phối ra thị trường. Vẫn luôn được đông đảo các khách hàng lựa chọn để sử dụng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng máy bơm này ở ngay dưới đây nhé.

Các dòng bơm chìm Tsurumi
Các dòng bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi là gì?

Tsurumi là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm chìm nước thải hàng đầu hiện nay. Nhà máy đầu tiên của tập đoàn này được thành lập vào năm 1924 tại Osaka của Nhật Bản. Cho đến nay thì dòng bơm chìm Tsurumi đã ngày càng đa năng, hiện đại, tiên tiến hơn rất nhiều. Với rất nhiều dòng bơm được nghiên cứu và bán ra thị trường. Đảm bảo người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sản phẩm máy bơm phù hợp với những yêu cầu mà mình đề ra.

Máy bơm chìm Tsurumi là dòng máy bơm đến từ Nhật Bản với cấu tạo đặc biệt. Loại máy bơm này có cấu tạo dạng trục đứng là dòng máy bơm ly tâm. Chúng hoạt động bằng cách đặt chìm sản phẩm ở đáy hố móng trong môi trường chất lỏng. Những chiếc máy bơm chìm này được chế tạo bằng những vật liệu đặc biệt chắc chắn, có độ cứng và tính ổn định cao. Vì thế mà loại chất lỏng nào thì bơm Tsurumi cũng có thể tiếp cận và xử lý được dễ dàng.

Các dòng bơm chìm Tsurumi
Các dòng bơm chìm Tsurumi

Nói đến bơm Tsurumi thì nó rất là đa dạng nhưng chúng ta sẽ chia nó làm 4 dạng chính. Đó chính là bơm chìm nước thải; bơm hút bùn; bơm hố móng xây dựng và máy bơm nước hầm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng dòng máy ở dưới đây.

Các dòng bơm chìm Tsurumi – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm vô cùng quen thuộc đối với tất cả các khách hàng Việt Nam. Đây là loại máy bơm chìm chuyên dụng, nó được dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải. Hoặc cũng có thể là bùn loãng hay môi trường chất lỏng có nhiều cặn rắn, rác thải. Cũng có thể là môi trường có chứa nồng độ axit hoặc bazo cao. Vì vậy khi nói đến dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Thì nó có rất là nhiều các series, model bơm khác nhau trong danh mục này. Đều là những loại bơm có chất lượng cao, khả năng làm việc bơm hút chất lỏng cực kỳ tốt.

+ Đối với việc bơm nước thải sạch chẳng hạn thì chúng ta có thể sử dụng bất cứ model của Tsurumi. Ví dụ như là KTZ, C, B, GP, UZ, PU, KTD, KTV,…

+ Còn việc bơm hút nước thải có tính ăn mòn cao như là axit loãng. Thì bạn nên chọn máy bơm Tsurumi dòng PU. Loại bơm này được làm bằng inox cho nên có khả năng chống lại sự tác động của môi trường đến hiệu quả làm việc của bơm.

+ Môi trường chất lỏng có nhiều rác thải dạng sợi hoặc túi nilon. Thì chắc chắn máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng ở trong này chính là bơm Tsurumi series C. Tsurumi C là dòng bơm chìm cánh cắt với khả năng chém đứt, ngiền nát mọi loại rác thải.

Bài viết xem thêm:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 2hp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản chất lượng cao

Máy bơm hút bùn hố móng công trình xây dựng Tsurumi:

Máy bơm hút bùn hố móng là dòng bơm chuyên dùng trong các công trình xây dựng. Đây là loại máy bơm có kết cấu đặc biệt với khả năng bơm hút nước, lắng cặn dưới các móng công trình cực kỳ tốt. Bơm hố móng Tsurumi có cả phiên bản sử dụng dòng điện 220 V và cả 380V. Vì vậy máy được sử dụng cả công trình quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia. Và cả những công trình xây dựng dân dụng cỡ nhỏ. Bơm hố móng Tsurumi cực kỳ hữu dụng vào mùa mưa lũ.

Máy bơm hố móng Tsurumi có hai series chính là HS và HSZ. Cả hai series này đều được trang bị một cánh khuấy hoạt động rất mạnh mẽ. Bên cạnh đó thì bộ phận khuấy gắn dưới thân tạo dòng xoáy cho bơm hoạt động ngay cả khi nước thải có kèm bùn loãng. Cùng với đó là các cánh bơm hình xoắn ốc. Chính vì thế mà máy bơm này có thể hút được cả những loại nước thải. Hoặc là nước tù đọng, ngập úng trong hố móng có chứa tạp chất, bùn đất, chất rắn khác. Nó giúp giảm thiểu sự tắc nghẽn tới mức tối thiểu.

Các dòng bơm chìm Tsurumi
Các dòng bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi:

Máy bơm hút bùn là một trong những dòng máy bơm chuyên dụng. Với khả năng hút sạch sẽ bùn đất đặc cực kỳ tốt. Nó có khả năng hút được 70% là bùn và 30% là nước. Đối với dòng máy bơm hút bùn Tsurumi thì nó thường có công suất lớn. Loại bơm này có năng suất làm việc cao với thời gian máy chạy và bơm chất lỏng lên cực kỳ tốt. Đây là loại máy bơm chuyên dụng, dùng trong lĩnh vực bơm bùn đặc ở ao hồ. Hoặc cũng có thể là hút chất thải ở các nhà máy với lượng chất rắn lớn.

Bơm bùn Tsurumi thì model nổi tiếng và phổ biến nhất là KRS. Ngoài ra còn có các series bơm bùn khác nữa là KTE, KTD, KTV,… Những chiếc máy bơm hút bùn chuyên dụng với công suất cao. Vì vậy máy bơm này sẽ sử dụng điện áp 3 pha tương ứng với 380V. Động cơ của máy bơm hoạt động mạnh mẽ, êm ái. Vì vậy tuổi thọ của máy bơm này rất là cao và năng suất làm việc cực kỳ lớn và ổn định.

Có thể bạn quan tâm: máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS 1022 nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm chìm tsurumi krs 1022 – Máy bơm hút bùn công suất lớn Tsurumi nhập khẩu giá rẻ

Các dòng bơm chìm Tsurumi – Máy bơm chìm hầm mỏ Tsurumi:

Đây là dòng máy bơm Tsurumi được thiết kế đặc biệt và khả năng bơm hút chất lỏng có chứa tạp chất tốt. Bơm chìm Tsurumi được dùng để xử lý nước ngập úng ở tầng hầm thì chúng ta có thể dùng nhiều model khác nhau. Tuy nhiên thì lượng nước ngập ở những nơi này không quá lớn. Vì vậy bạn nên sử dụng bơm chìm dòng B, C, UZ, U,…

Còn đối với việc bơm hút hầm mỏ hỗ trộ công việc khai thác hầm mỏ của con người. Thì chúng ta sẽ dùng các model bơm là KRS, GSD hoặc là LH. Bởi những chiếc máy bơm này có công suất lớn. Cũng như khả năng hút chất lỏng và đẩy lên cao cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy máy bơm được sử dụng hỗ trợ công việc khai khoáng này.

Đặc điểm của máy bơm chìm Tsurumi made in Japan:

Máy bơm chìm Tsurumi bao gồm nhiều loại máy bơm khác nhau. Đây là dòng bơm được thiết kế đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy bơm chìm Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại. Với công nghệ đạt tiêu chuẩn CO-CQ và tiêu chuẩn của Châu Âu. Vì vậy bơm có chất lượng, hiệu quả làm việc của sản phẩm này đảm bảo đem lại sự hài lòng cao cho người dùng.

Bơm chìm Tsurumi có thể bơm hút nhiều loại chất lỏng khác nhau. Một chiếc máy bơm chìm có thể bơm hút được nhiều loại chất thải. Nó vừa có thể bơm hút bùn đất, bơm nước thải và cả nước sạch. Vì vậy một chiếc máy bơm chìm Tsurumi thì chúng ta có thể dùng để bơm hút và làm việc ở nhiều môi trường. Nó giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí khi bơm hút nước thải hay là hút nước sạch để tưới tiêu.

Bên cạnh đó thì máy bơm chìm Tsurumi còn có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như là vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm khi hỏng hóc xảy ra. Hoặc cũng có thể là do bơm làm việc lâu trong môi trường chất lỏng có độ mài mòn lớn. Cho nên theo thời gian thì máy cũng sẽ bị ăn mòn, tác động.

Các dòng bơm chìm Tsurumi
Các dòng bơm chìm Tsurumi

Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng chuyên cung cấp các sản phẩm bơm Tsurumi số 1 hiện nay:

Những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Đồng thời máy bơm đã trải qua quá trình kiểm tra, kiểm đinh nghiêm ngặt từ nhà sản xuất. Khi về nước ta thì bơm cũng đã được kiểm soát sát sao. Vì vậy đảm bảo máy bơm có chất lượng hàng chính hãng 100%. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nhập khẩu và chứng chỉ CO-CQ. Cho nên máy bơm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đồng thời nó được ứng dụng rộng dãi ở khắp các công trình hiện nay.

Đến với Lạc Hồng các bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hay giá thành của sản phẩm. Cũng như là thời gian để mua và sử dụng máy bơm có bị kéo dài hay không? Thì khi chọn Lạc Hồng chắc chắn các bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ mua hàng với thời gian và chi phí là thấp nhất. Với giá thành phải chăng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: 

Địa chỉ bán máy bơm nước Tsurumi chính hãng uy tín, xem chi tiết mua ngay giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *