Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt. Máy bơm nước chìm là thiết bị quan trọng, được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống khai thác hoặc xử lý nước cho con người. Máy bơm chìm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại các nước nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Do vậy đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như giá thành tới tay người dùng là tốt nhất !

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt. Máy bơm nước chìm là thiết bị tương đối đa dạng, có đầy đủ các sản phẩm khác nhau. Để người dùng có được những chiếc máy bơm thích hợp với yêu cầu công việc nhất. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của các khách hàng, người dùng trong các hệ thống hay lĩnh vực nhất định. Mà sẽ có thiết bị với sức làm việc và khả năng hoạt động là tốt nhất. Từ đó đưa tới tay người dùng sẽ là máy bơm vừa có chất lượng cao, vừa có giá bán vô cùng hợp lí, phải chăng. Để tất cả các khách hàng đều có thể dễ dàng ứng dụng bơm và đem lại lợi ích tốt nhất cho mình.

Tham khảo thêm: 

Lợi ích khi sử dụng máy bơm chìm nhập khẩu trực tiếp 100% hàng chuẩn, chất lượng cao

Đối với người dùng thì máy bơm chìm rất đa dạng, có đầy đủ các sản phẩm từ nhỏ đến lớn. Với sức làm việc từ thấp đến cao trong lĩnh vực nước sạch hay nước thải. Nói 1 cách dễ hiểu thì chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm. Thì chắc chắn sẽ có sản phẩm với sức và hiệu quả làm việc tốt nhất. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị các thông tin như cấu tạo, nguyên lý làm việc và ứng dụng của máy bơm chìm. Các bạn quan tâm thì đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi dưới đây.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm
Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm

Cấu tạo của máy bơm chìm gồm những bộ phận nào?

Máy bơm chìm nói chung dù bơm nước sạch hay bơm nước thải. Thì về cơ bản nó sẽ có cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:

 • Thân bơm
 • Trục bơm
 • Cánh bơm
 • Phớt bơm
 • Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào
 • Động cơ bơm
 • Dây điện nguồn

Tất cả các bộ phận được sử dụng để cấu tạo máy bơm đều có chất lượng tốt, độ bền cao. Nhờ đó nó sẽ giúp tăng tuổi thọ, độ bền cũng như sức làm việc cho máy bơm.

Chủ đề đọc thêm: 

Bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo, cơ chế làm việc, đặc trưng của sản phẩm ra sao?

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm:

Máy bơm chìm có mặt trên thị trường hiện nay hầu hết đều là máy bơm nước ly tâm. Do vậy sản phẩm này sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm. Bơm sẽ làm việc bằng cách biến lực đẩy ly tâm từ các bánh công tác thành động lực tạo ra năng lượng áp suất. Điều này sẽ được thực hiện khi nước được tràn vào bơm. Trước hết nước sẽ đi vào thông qua của hút. Rồi tràn đến buồng bơm nơi các cánh quạt đẩy nước thông qua bộ khuếch tán. Từ đó, nước được đẩy lên bề mặt từ cửa đẩy.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm
Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm

Máy bơm chìm bao gồm những loại nào?

Hiện nay đối với máy bơm chìm thì khách hàng sẽ có rất nhiều loại máy bơm có công suất hoạt động từ nhỏ đến lớn. Để chúng ta có thể ứng dụng, sử dụng máy bơm ở các hệ thống thích hợp nhất. Tuy nhiên về cơ bản thì máy bơm chìm sẽ được chia làm hai loại chính là:

1, Máy bơm chìm giếng khoan:

Máy bơm chìm giếng khoan hay máy bơm hỏa tiễn, bơm chìm nước sạch. Đây là dòng bơm được thiết kế với cấu tạo hình trụ đứng, tròn. Bơm sẽ được sử dụng để bơm hút nước từ những giếng khoan sâu, giếng đào, rất tiện lợi để sử dụng ở những khu vực nông thôn, đồi núi cao. Thường thì bơm giếng khoan sẽ có cột áp và khả năng hút sâu và đẩy cao từ 100 – 200m. Nên sẽ càng giúp cung cấp lượng nước sạch cao, ổn định cho con người sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: 

Máy bơm chìm nhập khẩu chính thức Nhật Bản 100% chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

2, Máy bơm chìm nước thải:

Loại máy bơm thứ hai đó chính là máy bơm chìm nước thải hay bơm thả tõm. Loại máy bơm này đóng một vai trò khá quan trọng trong hoạt động sản xuất công, nông nghiệp và các hộ gia đình. Loại máy bơm này sẽ được lắp đặt chìm trong chất thải. Làm nhiệm vụ xử lý các loại nước thải, chất thải, bùn đất ở nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra thì máy bơm chìm còn có thể sử dụng cho cả nước sạch hoặc nước bẩn,…

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm
Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng của máy bơm chìm

Ứng dụng của máy bơm chìm đối với con người:

Như đã trình bày ở trên thì máy bơm chìm được chia thành 2 loại là máy bơm chìm nước sạch và bơm chìm nước thải. Với đầy đủ các mức công suất từ nhỏ đến lớn. Cho nên sản phẩm này sẽ được ứng dụng rất nhiều trong cả dân dụng hoặc công nghiệp. Với các ứng dụng tiêu biểu như:

+ Khai thác, cấp nước sạch trong các giếng khoan sâu trong lòng đất. Từ đó cung cấp nước sạch từ dưới sâu lên cao cho con người sử dụng trong gia đình hay các hệ thống, nhà máy cấp nước công nghiệp.

+ Tiếp theo đó chính là việc xử lý sạch sẽ nước thải sinh hoạt, nước thải từ hoạt động sản xuất, công nghiệp. Hoặc bơm nước mưa, nước ngập úng, bùn đất trong các hố móng xây dựng, ao hồ,…

Chủ đề bài viết tham khảo thêm: 

Top 3 bơm chìm nước thải Tsurumi dân dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về bơm chìm mà quý vị khách hàng quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *