Máy bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Bơm chìm nước thải công suất lớn hay máy bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi. Đây là dòng máy bơm nước thải đặt chìm có công suất sử dụng điện áp 3 pha. Được ứng dụng trong các khu công nghiệp, khu xử lý chất thải, nước thải quy mô lớn, công nghiệp. Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi KTZ, KRS, LH công suất lớn được Lạc Hồng nhập khẩu Nhật tốt nhất.

Máy bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Trong lĩnh vực bơm hút và xử lý các loại nước thải, chất thải. Thì nhu cầu sử dụng những chiếc máy bơm có công suất lớn. Với khả năng làm việc cao và ổn định trong các công trình, hệ thống xử lý nước, chất thải. Để đáp ứng mục đích sử dụng bơm là xử lý toàn bộ lượng chất thải độc hại từ nhiều hoạt động xảy ra. Những chiếc máy bơm nước thải công nghiệp công suất lớn khá là đa dạng. Người dùng có thể chọn máy bơm công suất lớn của Nhật Bản hoặc của Ý. Tùy vào mục đích sử dụng và mong muốn dùng máy bơm của khách hàng.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Máy bơm nước chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải công nghiệp công suất lớn Nhật. Sẽ là dòng sản phẩm bơm chìm được chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Cụ thể hơn đó chính là máy bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi. Đây là dòng máy bơm nước thải đặt chìm công suất lớn nổi tiếng hàng đầu của Nhật Bản. Những vấn đề liên quan đến dòng máy bơm này như khái niệm, các dòng bơm chìm Tsurumi công suất lớn được sử dụng phổ biến ở Việt Nam,… Sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài ngày hôm nay.

Máy bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi series KTZ, LH
Máy bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi series KTZ, LH

Đầu tiên thì chúng ta cùng tìm hiểu bơm chìm nước thải công suất lớn của Nhật là gì?

Bơm chìm nước thải Nhật Bản – Tsurumi là dòng sản phẩm bơm nước nổi tiếng của Nhật Bản. Tập đoàn Tsurumi được thành lập vào năm 1924 có địa chỉ tại Osaka của nước Nhật. Sản xuất và phân phối ra thị trường những chiếc máy bơm chìm có chất lượng số 1 hiện nay. Với những chiếc máy bơm chìm công suất lớn nhỏ khác nhau được đưa ra thị trường. Đảm bảo mỗi một sản phẩm bơm nước được đưa ra thị trường là tốt nhất.

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải công suất lớn thương hiệu Tsurumi. Là dòng bơm được dùng rất nhiều trong công nghiệp. Đây là những chiếc máy bơm có công suất lớn từ 11kw( 15hp) trở lên. Máy bơm này chạy điện 3 pha với hiệu điện thế dùng trong công nghiệp là 380V. Các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải, bùn loãng, bùn đặc Tsurumi công nghiệp thường được dùng ở những công trình có quy mô lớn.

Đọc thêm: Mua bơm chìm Nhật Bản ở Hải Phòng – máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp

Mua bơm chìm nhật bản ở hải phòng – Máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi

Top 3 dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi công nghiệp được đánh giá tốt nhất hiện nay:

1, Máy bơm chìm nước thải, máy bơm hút bùn loãng Tsurumi series KTZ:

Máy bơm Tsurumi KTZ là dòng sản phẩm vừa có khả năng bơm nước thải, vừa có khả năng bơm bùn loãng cực kỳ hiệu quả. Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi KTZ công suất lớn là những chiếc máy bơm có công suất cao nhất là 11KW tương ứng với 15HP. Là những chiếc máy bơm chìm Tsurumi KTZ 47.5, KTZ 67.5, KTZ 411 và KTZ 611. Là các model bơm chìm có công suất bằng nhau và bằng 11KW để quý khách hàng lựa chọn. Người dùng sẽ có thể lựa chọn máy bơm chìm Tsurumi KTZ trong việc hút bùn loãng hoặc hút nước thải.

2, Máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi KRS:

Máy bơm chìm Tsurumi KRS là dòng sản phẩm bơm chìm hút bùn đặc. Dòng máy bơm chuyên dùng trong lĩnh vực bơm hút bùn đặc ao hồ, hố móng xây dựng quy mô lớn. Thông thường thì các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS đều là những chiếc máy bơm có công suất lớn. Với các model quen thuộc như: KRS 822, KRS 899, KRS 1022,… Ngoài việc ứng dụng máy bơm chìm Tsurumi KRS được dùng trong lĩnh vực hút bùn. Thì người tiêu dùng còn có thể sử dụng máy bơm này trong việc bơm hút và xử lý các loại nước thải khác nhau tương đối là tốt.

Tham khảo sản phẩm: Máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi KRS 1022

Bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS 1022

3, Máy bơm chìm nước thải áp cao Tsurumi series LH:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series LH là dòng sản phẩm bơm chìm áp lực cao. Là loại máy bơm với cột áp lớn và được ứng dụng trong việc bơm hút nước thải, đẩy lên cao. Đặc trưng của những chiếc máy bơm áp cao Tsurumi dòng LH này là công suất lớn và cột áp cao. Với các sản phẩm khá là quen thuộc với người dùng như: Tsurumi LH845, LH855, LH875, LH890,… Ngoài khả năng bơm hút và xử lý các loại nước thải sau đó đẩy lên cao tốt. Thì máy bơm này còn có thể dễ dàng xử lý được nước thải chứa đất cát. Hay nói cách khác là bơm có khả năng bơm bùn đất loãng.

Máy bơm chìm nước thải công nghiệp đẩy cao Tsurumi series LH
Máy bơm chìm nước thải công nghiệp đẩy cao Tsurumi series LH

Khi nào thì cần dùng máy bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi công suất lớn?

Đây là vấn đề được khá nhiều người quan tâm đến. Những chiếc máy bơm chìm có công suất lớn chắc chắn sẽ được dùng trong lĩnh vực bơm hút sả thải quy mô lớn. Vì khả năng làm việc của những sản phẩm này khá là cao và ổn định. Cùng với đó là mức tiêu thụ điện năng của máy bơm tương đối lớn. Chính vì thế nếu như ta sử dụng máy bơm này trong các công trình dân dụng quy mô nhỏ. Thì rất là tốn kém, nào là chi phí mua bơm, chi phí vận hành, điện áp sử dụng,…

Còn đối với những công trình xử lý chất thải, nước thải quy mô lớn. Thì việc bỏ ra 1 khoản tiền để đầu tư mua máy bơm chìm công suất lớn Tsurumi. Rồi sau đó lắp đặt và sử dụng bơm, chi phí bỏ ra để cho máy bơm chạy. Thì nếu tính theo quy mô công việc thì chỉ là nhỏ, thậm chí là rất nhỏ. So với năng suất làm việc, khả năng bơm hút chất lỏng mà máy bơm tạo ra.

Chúng ta có nên sử dụng thêm tủ điện điều khiển cho máy bơm chìm nước thải – Bơm chìm hút bùn công suất lớn Tsurumi không?

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi có công suất lớn đều sử dụng điện áp 380V. Là dòng điện được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên ở Việt Nam thì điện áp được sử dụng phổ biến chính là dòng điện 1 pha – 220V. Còn dòng điện 3 pha thì cũng có nhưng để đảm bảo dòng điện nối với máy bơm. Để có máy bơm hoạt động ổn định, đạt hiệu quả cao. Thì tốt nhất người dùng sẽ sử dụng thêm tủ điện.

Công dụng của tủ điện chính là điều chỉnh điện áp. Cũng như giữ ổn định hiệu điện thế nối với máy bơm. Tức là chúng ta sẽ sử dụng tủ điều khiển để nguồn điện nối với máy bơm luôn ổn định trong khoảng 360V đến 400V. Đồng thời quá trình làm việc, bơm hút nước thải, chất lỏng của máy bơm. Sẽ dễ dàng có thể theo dõi được và từ đó điều chỉnh quá trình làm việc của máy ở trạng thái tốt nhất. Vì thế mà chúng ta thường thấy những chiếc tủ điện điều khiển đi cùng với bơm công nghiệp Tsurumi.

Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá máy bơm chìm Tsurumi cập nhất mới nhất

Bảng báo giá máy bơm chìm Tsurumi cập nhật mới nhất năm nay

Đơn vị bán máy bơm Tsurumi số 1 ở Việt Nam:

Lạc Hồng là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường máy bơm chìm Tsurumi số 1 ở nước ta. Tất cả các dòng máy bơm chìm Tsurumi có mặt trên thị trường đều được chúng tôi nhập khẩu. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm chìm có chất lượng. Cũng như giá bán của các sản phẩm này là tốt nhất trên thị trường bơm nước thải ở nước ta. Nếu như các bạn cảm thấy thắc mắc về sản phẩm. Hay về chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *