Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ series nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ series nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng. Máy bơm chìm Tsurumi luôn là cái tên sáng giá được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặt niềm tin mua và sử dụng các sản phẩm trong các hệ thống, nhà máy chuyên xử lý nước thải hay bùn đất. Bơm chìm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Bán ra thị trường Việt Nam chắc chắn là máy bơm chính hãng 100%. Đem đến tay người tiêu dùng sẽ là bơm có chất lượng, hiệu quả xử lý chất thải tốt nhất !

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ series nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng. Máy bơm chìm chuyên dùng trong lĩnh vực bơm hút, xử lý các loại nước thải hay bùn đất. Là dòng sản phẩm cực kì quen thuộc với con người hiện nay. Chúng là những chiếc máy bơm khá quan trọng. Đóng vai trò chính trong các hệ thống hay nhà máy chuyên làm nhiệm vụ xử lý nước thải, chất thải khác nhau. Cho nên máy bơm chìm nước thải nói chung sẽ là sản phẩm ngày càng thông dụng. Chúng được thiết kế hiện đại, tiên tiến với vật liệu chắc chắn. Nên mỗi chiếc máy bơm được tung ra thị trường. Đều có chất lượng, năng suất xử lý chất thải tốt. Đáp ứng tốt được các yêu cầu dùng máy bơm để xử lý chất thải của các khách hàng.

Bài viết đọc thêm: Máy bơm chìm nước thải cánh xoáy Tsurumi là gì, gồm những dòng nào?

Máy bơm chìm nước thải cánh xoáy Tsurumi là gì, gồm những dòng máy nổi bật nào?

Bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường cực kì đa dạng. Bao gồm các sản phẩm với khả năng làm việc khác nhau thuộc các thương hiệu nổi tiếng. Để các khách hàng, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm tốt cho công việc của mình. Ở bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng xin gửi tới quý vị khách hàng. Đó chính là những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ. Một trong các series bơm chìm Tsurumi được sử dụng rất nhiều trong cả dân dụng và các hệ thống lớn, công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này với chúng tôi ngay dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ series

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ series là gì?

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ là dòng sản phẩm bơm chìm đặc biệt. Dòng bơm này được sử dụng để bơm hút, xử lý các loại nước thải và bùn loãng tốt. Bởi máy bơm này được chế tạo dạng cánh hở. Được làm bằng chất liệu tốt, có độ cứng, độ bền cao. Cùng với đó là máy được thiết kế trục đứng và lắp đặt chìm trong môi trường chất lỏng.

Cho nên chúng có khả năng xử lý được các loại chất lỏng khác nhau tốt. Nhờ vào việc đặt máy chìm trong chất lỏng. Nên nó có thể hút sạch sẽ các loại chất thải đó trong thời gian ngắn. Máy bơm chìm Tsurumi KTZ được Lạc Hồng nhập khẩu tại Nhật. Nên mỗi sản phẩm đưa tới tay người tiêu dùng Việt. Sẽ đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt.

Xem thêm: Tổng hợp máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản

Tổng hợp máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu chính thức Nhật Bản giá tốt

Đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ được thiết kế chắc chắn, tinh tế mà hiện đại. Với khả năng xử lý được nhiều loại chất lỏng khác nhau tốt. Bơm được làm bằng gang kết hợp với các loại chất liệu có độ bền lớn. Nên tuổi thọ của các sản phẩm bơm nước này tương đối cao.

Tiếp theo đó là bơm được sản xuất với công nghệ hiện đại, vật liệu chắc chắn. Đặc biệt là công nghệ nâng dầu Oil Lifter. Điều này đã giúp tăng năng suất, công suất hoạt động bơm hút chất lỏng của bơm.

Ngoài việc được làm bằng vật liệu có độ cứng, độ bền cao. Thì những chiếc máy bơm này còn được sơn lớp sơn tĩnh điện màu xanh ở bên ngoài. Nhờ vậy sẽ giúp tăng bảo vệ máy bơm khỏi sự mài mòn, tác động từ môi trường.

Bơm chìm Tsurumi series KTZ khá đa dạng về công suất làm việc. Công suất hoạt động của bơm sẽ chạy từ nhỏ đến lớn. Máy bơm chạy điện 3 pha 380V. Nên hiệu năng xử lý chất thải cũng như sự đa dạng của bơm trong các hệ thống bơm hút chất thải cực kì cao.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ series
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ series

Ứng dụng bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ vào những đâu?

Do dòng sản phẩm bơm nước thải này nó có nhiều mức công suất làm việc. Nên chúng sẽ được sử dụng rộng dãi trong các hệ thống, nhà máy xử lý chất thải hay nước thải. Có quy mô từ nhỏ đến lớn. Tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà có thể xử dụng sản phẩm thích hợp.

Tiếp theo đó là máy bơm được chế tạo với khả năng bơm hút được cả nước thải và bùn loãng. Nên máy sẽ được sử dụng trong cả lĩnh vực xử lý nước thải. Cùng với đó là các vấn đề xử lý bùn đất, nước ngập úng hay là bùn đất trong các hố móng.

Chủ đề tham khảo: Các loại máy bơm chìm nước thải nhập khẩu nổi tiếng trên thị trường

Các loại bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp nổi tiếng, phổ biến trên thị trường

Thông tin chi tiết, chính xác về từng sản phẩm bơm chìm nước thải cánh hở Tsurumi series KTZ. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối chính thức, hàng đầu ra thị trường Việt Nam. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *