Máy bơm chìm Tsurumi series U nhập khẩu Nhật Bản 100% hàng chuẩn, chất lượng cao

Máy bơm chìm Tsurumi series U nhập khẩu Nhật Bản 100% hàng chuẩn, chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là 1 thương hiệu đến từ Nhật Bản được quan tâm và ứng dụng rất nhiều ngày nay. Với rất nhiều loại máy bơm chìm khác nhau được đưa ra thị trường để người dùng lựa chọn. Các sản phẩm bơm chìm Tsurumi được công ty Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật về nước ta 100% chính hãng, giá tốt nhất hiện nay.

Máy bơm chìm Tsurumi series U nhập khẩu Nhật Bản 100% hàng chuẩn, chất lượng cao. Máy bơm nước với con người là thiết bị rất quan trọng. Đây là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực khai thác nước sạch hoặc xử lý nước thải. Những chiếc máy bơm nước với chất lượng tốt, hiệu quả làm việc cao. Được đưa ra thị trường chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu, nhu cầu ứng dụng máy bơm của khách hàng. Với các sản phẩm chuyên dùng để khai thác, hút nước trong dân dụng hoặc công nghiệp. Là thiết bị đến từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Chắc chắn sẽ là những chiếc máy bơm có hiệu quả làm việc tốt và đem lại lợi ích cao nhất cho tất cả người dùng.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm mini là gì, ưu điểm, ứng dụng sản phẩm ra sao?

Máy bơm chìm mini là gì, ưu điểm, ứng dụng của sản phẩm ra sao?

Máy bơm nước trên thị trường rất đa dạng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng thì đều có thể dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với mình. Ở bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng. Đó là những chiếc máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi. Đi vào chi tiết sản phẩm đó là máy bơm chìm Tsurumi series U. Loại bơm nước thải tương đối đặc biệt với sức làm việc khá tốt. Nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ứng dụng bơm trong dân dụng của người dùng.

Máy bơm chìm Tsurumi series U
Máy bơm chìm Tsurumi series U

Máy bơm chìm Tsurumi series U là gì?

+ Máy bơm chìm Tsurumi series U là dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh xoáy. Với thiết kế moto 2 cực, và tương đối nhỏ gọn dùng để vận chuyển chất thải, nước thải chứa vật liệu rắn. Cũng như chất thải dạng sợi trong các công trình vừa và nhỏ. Với các cánh bơm quay tạo dòng xoáy trong vỏ bơm và cho phép những vật liệu hạt và sợi được bơm ra ngoài. Nhờ vậy sẽ hạn chế tối thiểu qua chạm với cánh bơm.

Xem thêm bài viết: Ưu nhược điểm bơm nước thải đặt chìm và đặt cạn nhập khẩu chính hãng

Ưu nhược điểm bơm nước thải đặt chìm, đặt cạn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá ưu đãi

+ Máy bơm chìm Tsurumi U là dòng máy bơm chìm nước thải cỡ nhỏ. Loại bơm này được sản xuất bởi tập đoàn Tsurumi với dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng với đó là chất liệu được dùng để chế tạo bơm vô cùng chắc chắn. Bơm chìm được công ty Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Chắc chắn tới tay khách hàng sẽ là sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Máy bơm chìm Tsurumi series U
Máy bơm chìm Tsurumi series U

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng U:

Bơm chìm nước thải Tsurumi series U nói riêng và bơm chìm Tsurumi nói chung. Đều là những sản phẩm có chất lượng cao, được đánh giá cao bởi người dùng. Do vậy đây là sản phẩm xuất hiện trong rất nhiều hệ thống xử lý chất thải hay nước thải. Với các ưu điểm vượt trội của dòng bơm này như:

+ Công suất hoạt động của máy bơm không quá cao nhưng tương đối đa dạng. Nên khách hàng có thể dễ dàng ứng dụng, sử dụng sản phẩm ở các vị trí phù hợp.

+ Máy bơm chìm Tsurumi U  hoạt động mạnh mẽ, khả năng bơm hút tốt. Cho nên hiệu suất hoạt động cực kỳ cao.

+ Bơm được làm bằng gang với độ cứng cao. Nên có thể dễ dàng đối mặt với các loại chất lỏng có độ mài mòn cao tốt. Đồng thời giúp hạn chế được sự ăn mòn, cũng như tăng tuổi thọ máy bơm.

+ Chúng ta có thể sử dụng bơm trong việc: Bơm hút tốt các chất rắn, bùn loãng, các loại nước thải khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Máy bơm chìm xử lý nước thải là gì? Đặc điểm của bơm chìm ra sao?

Máy bơm chìm xử lý nước thải là gì? Đặc điểm của máy bơm chìm ra sao?

Ứng dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi series U:

Như các bạn cũng đã biết thì máy bơm chìm Tsurumi U là dòng sản phẩm chất lượng với nhiều tính năng nổi trội. Nhờ vậy nó sẽ giúp ích rất lớn cho người dùng. Cho nên máy bơm này sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

+ Sử dụng bơm để vận chuyển bùn thải và nước thải đến các nhà máy xử lý nước thải.

+ Dùng máy bơm trong hệ thống cầu cống, bơm hút nước xây dựng ở nhiều công trình vừa và nhở.

+ Ứng dụng máy bơm để bơm nước, thoát nước thải ở các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, các khu trung tâm thương mại.

+ Lắp đặt máy bơm trong hệ thống thoát nước thải từ các nhà máy, các khu công nghiệp, nhà máy, dùng trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Ngoài ra chúng ta còn lắp đặt máy bơm này trong hệ thống thoát nước cho các khu dân cư, nhà ở, biệt thự, …

Máy bơm chìm Tsurumi series U
Máy bơm chìm Tsurumi series U

Thông tin chi tiết về máy bơm chìm Tsurumi U series được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *