Máy bơm nước thải Ebara DWO, DWVOX nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ nhất

Máy bơm nước thải Ebara DWO, DWVOX nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ nhất. Máy bơm nước thải Ebara trục ngang – trục đứng là dòng máy bơm nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây.

Máy bơm nước thải Ebara DWO, DWVOX nhập khẩu Ý chính hãng, giá rẻ nhất. Bơm nước thải vốn là loại thiết bị bơm hút nước khá là thông dụng và phổ biến. Chúng ta có thể sử dụng những chiếc máy bơm nước này trong nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Để giúp cho nước, các loại chất thải được xử lý nhanh chóng trong thời gian ngắn. Nhằm đem lại lợi ích cho người tiêu dùng trong việc bơm hút nước ngập úng, nước thải, bùn đất.

Trên thị trường dòng sản phẩm này có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Tsurumi, Ebara, Pentax,… Nên người dùng có thể tùy vào mục đích cũng như sự ưa chuộng của mình. Mà có thể chọn lựa máy bơm có thương hiệu phù hợp với yêu cầu của công việc con người.

Xem thêm bài viết: Top 5 máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá tốt nhất

Top 5 máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá tốt nhất hiện nay

Máy bơm hút nước thải Ebara sẽ là dòng sản phẩm được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này. Cụ thể sẽ là hai model tương ứng với 2 dòng máy bơm nước thải thương hiệu Ebara. Đó chính là máy bơm nước Ebara trục ngang đặt cạn DWO. Một loại máy bơm nước thải Ebara nữa chính là bơm trục đứng đặt chìm DWVOX. Nếu như các bạn đang quan tâm đến hai dòng máy bơm nước thải này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bơm nước thải Ebara là gì?

Bơm nước thải Ebara là 1 thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Ý. Sản phẩm do Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao. Đây là dòng máy bơm nước nổi tiếng với tuổi đời lâu. Tập đoàn Ebara được thành lập vào năm 1912 và đã cho ra đời khá nhiều dòng bơm nước đặt cạn, đặt chìm khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bơm để xử lý các loại nước thải, chất thải có các tạp chất, độ ăn mòn đa dạng.

Máy bơm nước thải Ebara DWO DWVOX - bơm chìm nước thải Ebara DW VOX
Máy bơm nước thải Ebara DWO DWVOX – bơm chìm nước thải Ebara DW VOX

Phân loại máy bơm nước thải, chất thải Ebara:

Máy bơm nước thải thương hiệu Ebara là dòng bơm chìm hút nước thải, chất thải nổi tiếng được nhiều người lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích. Với hai loại máy bơm nước thải được người tiêu dùng mua và dùng. Đó chính là:

  • Máy bơm nước thải trục ngang đặt cạn Ebara.
  • Loại thứ hai chính là máy bơm chìm nước thải trục đứng đặt chìm trong hố móng.

Tham khảo thêm: Máy bơm chìm nước thải Trung Quốc có tốt không? 

Máy bơm chìm nước thải Trung Quốc có tốt không, có nên mua và sử dụng không

Máy bơm nước thải đặt cạn trục ngang Ebara DWO:

Đây là dòng sản phẩm máy bơm nước thải ly tâm trục ngang. Dòng máy bơm nước có kết cấu dạng trục ngang, được sử dụng để bơm hút, xử lý các loại chất thải. Với kết cấu đặc biệt là máy bơm có thể hút nước chất thải mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với chất thải. Đó chính là máy bơm được lắp đặt ở trên mặt đất, bơm hút chất thải thông qua hệ thống đường ống.

Sản phẩm bơm nước thải Ebara DWO được làm bằng vật liệu chắc chắn. Nhờ vậy mà nó có thể bơm hút được chất thải có nhiệt độ giao động từ 0 đến 90 độ C. Máy bơm có công suất làm việc nhỏ từ 1.1 kw đến 3 kw. Nên sản phẩm này thích hợp với các công trình, hệ thống xử lý chất thải quy mô nhỏ.

Máy bơm nước thải Ebara DWO DWVOX - bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO
Máy bơm nước thải Ebara DWO DWVOX – bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO

Máy bơm nước thải Ebara DWO DWVOX – Máy bơm chìm nước thải Ebara DW VOX:

Máy bơm chìm Ebara series DW VOX là dòng máy bơm nước thải đặt chìm. Sản phẩm này hoạt động, bơm hút các loại nước, chất thải có độ sâu lớn. Tức là máy bơm sẽ làm việc khi chúng ta đặt chìm chúng sâu trong các hố móng. Tuy tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng nhưng máy bơm vẫn đảm bảo hoạt động tốt. Phần động cơ của máy được bao bọc chắc chắn và đảm bảo không có nước, chất lỏng xâm nhập vào.

Máy bơm chìm nước thải Ebara DW VOX là dòng máy bơm nước đặt chìm được làm bằng inox. Máy bơm hoạt động chìm trong chất thải nên nhiệt độ bơm hút nước của máy bơm này chỉ khoảng từ 0 đến 40 độ C. Nhưng ngược lại thì máy bơm chìm này có thể làm việc liên tục trong thời gian dài mà không lo quá tải.

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp bơm nước thải Ebara uy tín chất lượng nhất hiện nay:

Lạc Hồng tự hào là nhà cung cấp, địa chỉ phân phối các sản phẩm máy bơm nước thải với chất lượng cao. Là những chiếc máy bơm chìm, máy bơm đặt cạn được nhập khẩu trực tiếp. Là những chiếc máy bơm chìm có chất lượng cao, hàng chính hãng 100%. Cam kết đưa ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Sẽ là những chiếc máy bơm nước tốt nhất, có khả năng làm việc bơm hút các loại chất thải cao. Đáp ứng được yêu cầu, mục đích sử dụng của tất cả các khách hàng. Ứng với rất nhiều dòng máy bơm với các mức công suất và khả năng làm việc đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước thải các loại. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *