Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ?

Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ? Máy bơm hút nước thải là dòng sản phẩm bơm nước đặc biệt. Dòng máy bơm nước chuyên dụng được ứng dụng trong việc bơm hút và xử lý các loại chất lỏng với độ mài mòn khác nhau. Máy bơm chìm nước thải khá là đa dạng gồm bơm cũ và bơm mới. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua máy bơm chìm cũ đã qua sử dụng hay không?

Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ? Máy bơm hút nước thải vẫn đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người biết đến. Đây là loại bơm nước có cấu tạo trục đứng thuộc dòng bơm ly tâm đặt chìm. Chúng được sử dụng để bơm hút và xử lý nhiều loại chất thải ở trong dân dụng và công nghiệp. Những chiếc máy bơm nước thải được Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra ở Việt Nam rất nhiều. Người dùng có thể chọn máy bơm Tsurumi, bơm Pentax, bơm chìm Ebara,… Đều là các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tin dùng.

Bài viết đọc thêm: Máy bơm chìm nước thải Nhật 750w

Máy bơm chìm nước thải Nhật 750w, máy bơm tõm Tsurumi công suất nhỏ giá rẻ

Trong bài viết ngày hôm nay thì dòng bơm chìm nước thải cũ đã qua sử dụng. Sẽ là loại bơm được chúng tôi nhắc đến ở bài này. Vấn đề được đặt ra là liệu máy bơm chìm nước thải cũ có tốt không, có chất lượng không. Chúng ta có nên mua và sử dụng máy bơm chìm cũ thanh lý hay không. Nói chung là các vấn đề liên quan đến máy bơm chìm nước thải cũ. Đều sẽ được chúng tôi trình bày ở trong bài viết ngày hôm nay. Bạn đang không biết đến việc mua máy bơm cũ hay mới thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Trước khi đi trả lời câu hỏi có nên sử dụng bơm chìm nước thải cũ hay không. Thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy bơm chìm nước thải cũ là gì?

Máy bơm chìm nước thải cũ là dòng sản phẩm bơm nước thải đã qua sử dụng. Được bán, thanh lý ở fanpage, các hội nhóm trên facebook,… Trước khi là máy bơm chìm cũ thì đây là những chiếc máy bơm mới 100%. Được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản và Italy. Bao gồm các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi, Pentax, Foras, Ebara,… Được các khách hàng mua và sử dụng, sau 1 thời gian dùng không cần nữa. Thì bán, thanh lý với chất lượng vẫn đảm bảo và mới khoảng 80 – 90%.

Ngoài ra thì máy bơm chìm nước thải cũ còn có thể là những chiếc máy bơm cũ được bán theo lô. Rồi sau đó các cửa hàng sửa chữa mua về và sửa, thay thế các bộ phận hỏng. Rồi sau đó bán ra thị trường cho người dùng với giá rẻ hơn rất nhiều so với máy bơm chìm mới.

Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ
Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm nước thải cũ:

+ Ưu điểm:

  • Ưu điểm lớn nhất ta có thể thấy của máy bơm chìm nước thải cũ. Đó chính là giá thành của sản phẩm này, có thể rẻ chỉ bằng 1/2 so với giá máy bơm mới.
  • Khi chúng ta mua được máy bơm đã qua sử dụng, nhưng thời gian dùng không quá lớn. Về mặt hình thức bên ngoài cũng như các bộ phận bên trong. Vẫn đảm bảo chất lượng cao, làm việc ổn định và đạt hiệu quả tốt không khác gì máy mới.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước Tsurumi là gì, đặc điểm, phân loại

Máy bơm nước Tsurumi là gì? đặc điểm, phân loại máy bơm Tsurumi giá rẻ

+ Nhược điểm:

  • Chắc chắn rằng khi mua máy bơm cũ đã qua sử dụng. Thì xác suất mua phải máy bơm kém chất lượng, đã qua sử dụng quá nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng máy bơm của người mua. Khi bơm quá cũ thì chi phí để thay thế, sửa chữa các hỏng hóc cũng mất khá nhiều.
  • Tiếp theo là về vấn đề bảo hành, bởi chúng ta mua sản phẩm bơm cũ đã qua sử dụng của những người chủ trước. Cho nên để được bảo hành lâu dài như mua mới gần như là không có.
Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ
Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ

Sau khi đã tìm hiểu bơm chìm cũ là gì, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao. Thì chúng ta sẽ đi vào câu trả lời ở câu hỏi mở đầu bài viết là: Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ?

Bơm chìm nước thải cũ thì cũng sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Cho nên không phải lúc nào cũng nên sử dụng bơm mới 100%. Cũng như không phải ở công trình, hệ thống nào cũng sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ. Chính vì thế câu hỏi nên mua máy bơm chìm cũ hay mới. Thì còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính của khách hàng. Chứ chúng tôi sẽ không khuyên các bạn là nên mua máy bơm mới hay là nên mua máy bơm cũ.

+ Đối với việc sử dụng máy bơm nước thải trong dân dụng như là bơm bùn ao hồ, hố móng xây dựng,… Thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc máy bơm đã qua sử dụng. Để lắp đặt trong hệ thống bơm hút và xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Tuy nhiên nếu như bạn mua máy bơm cũ thì cần phải chú ý lựa chọn sản phẩm tốt. Thời gian sử dụng trước đó là không quá lớn, độ mới của bơm là khoảng 80% trở lên.

+ Còn nhu cầu sử dụng bơm chìm nước thải là lớn, quy mô công nghiệp. Thời gian dùng máy bơm là lâu dài, tính ổn định tuyệt đối. Thì để đạt hiệu quả cao chắc chắn rằng việc mua và sử dụng máy bơm chìm mới cứng 100%. Chính là việc được các chủ thầu, chủ công trình này lựa chọn. Đương nhiên việc mua bơm mới thì bạn chỉ cần lựa chọn địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng là được.

Đọc thêm: Đại lý máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại Hà Nội chính hãng chất lượng cao

Đại lý máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Một số lưu ý quan trọng khi mua máy bơm chìm nước thải cũ đã qua sử dụng:

Để mua được một chiếc máy bơm cũ đã qua sử dụng với giá rẻ mà chất lượng cao. Thì người mua cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố liên quan trực tiếp đến máy bơm. Đó chính là về thông số kỹ thuật, hình thức bên ngoài. Cũng như nguồn gốc xuất xứ và giá bán của máy bơm.

+ Về mặt thông số kỹ thuật: Khi mua máy bơm phải chắc chắn rằng máy bơm này có chất lượng, khả năng làm việc đúng như thông số của máy. Để kiểm tra quá trình này thì các bạn có thể thử cho máy bơm chạy.

+ Tiếp theo đó là màu sắc của máy bơm: Về vẻ bên ngoài xem có cũ quá hay mới quá không. Vì nếu cũ quá thì máy bơm sẽ kém chất lượng. Còn mới quá thì có thể là máy bơm đã được sơn lại. Cũng sẽ không đảm bảo máy bơm có tốt, có đạt hiệu quả cao không.

+ Thứ ba đó chính là tìm hiểu kỹ càng địa chỉ bán máy bơm cũ uy tín. Để chắc chắn rằng mình bỏ ra một khoản tiền không phải lớn cũng không phải nhỏ. Để có thể sử dụng một chiếc máy bơm tốt, làm việc hiệu quả. Chứ không phải bỏ tiền ra vô ích.

+ Cuối cùng đó chính là về mặt giá thành của những chiếc máy bơm cũ này. Bởi nếu giá quá cao hay quá thấp cũng không chắc chắn rằng được máy bơm có chất lượng quá tốt hay quá kém. Tuy nhiên thông thường thì máy bơm cũ sẽ có giá không quá cao. Cho nên người dùng cũng cần phải tham khảo nhiều nơi khác nhau. Để mua được máy bơm tốt nhất.

 

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên bán hàng của Lạc Hồng. Cũng như được hỗ trợ về mặt kỹ thuật, sử dụng máy bơm nước từ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Qúy khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *