Top máy bơm hút bùn – Máy bơm hút bùn Tsurumi, Ebara, CNP nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt

Top máy bơm hút bùn – Máy bơm hút bùn Tsurumi, Ebara, CNP nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt. Máy bơm hút bùn được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường Việt Nam cam kết giá thành, chất lượng, năng suất làm việc. Sản phẩm máy bơm hút bùn ngày càng được khách hàng nước ta sử dụng. Họ coi đây là thiết bị bơm hút bùn loãng, bơm bùn đặc không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta ngày càng cần đến những chiếc máy bơm bùn để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường, các chất thải tồn đọng trong các hệ thống chuyên xử lý nước thải, ao hồ, hố móng xây dựng,… 

Top máy bơm hút bùn – Máy bơm hút bùn Tsurumi, Ebara, CNP nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt. Tại Việt Nam ngày nay thì máy bơm hút  bùn hay là máy bơm hút nước thải, máy bơm nước sạch đã và đang phát triển dầm dộ. Dòng sản phẩm máy bơm nước được coi trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng ta không thể sống được quá 3 ngày mà không có nước sạch. Cũng như là hàng ngày phải đối mặt với nước bẩn, nước thải và bùn đất cặn rắn.

Trên thị trường thì máy bơm hút bùn cũng tương đối đa dạng. Nó có nhiều loại máy nhiều thương hiệu và mức công suất khác nhau. Với các thương hiệu máy bơm nổi tiếng như là bơm Tsurumi Nhật Bản. Hay là máy bơm hút bùn Italy thương hiệu Ebara, bơm bùn CNP made in China. Và còn nhiều thương hiệu máy bơm chìm khác được khách hàng nước ta sử dụng. Nhưng máy bơm nổi tiếng chính là top 3 thương hiệu bơm bùn kể ở trên. Bài viết này chúng tôi sẽ đề cập cho quý khách hàng đến dòng sản phẩm máy bơm chìm hút bùn. Thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho quý vị thông tin cơ bản về máy bơm bùn. Các bạn hãy cùng tham khảo, đọc bài viết của Lạc Hồng sau đây.

Xem thêm: máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS1022 công suất lớn

Máy bơm chìm tsurumi krs 1022 – Máy bơm hút bùn công suất lớn Tsurumi nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm hút bùn loãng, bùn đặc là gì? 

Máy bơm hút bùn là loại máy bơm được thiết kế ra nhằm bơm hút, xử lý bùn đất ở các ao hồ, hố móng công trình xây dựng. Máy bơm này thường là loại bơm có dạng đặt chìm. Ngoài khả năng bơm hút bùn đất thì nó còn có thể hút được nhiều loại tạo chất khác nhau. Ví dụ như là nước thải có chứa axit, nước thải của các nhà máy, nước thải khu dân cư tập trung,…. Máy bơm được làm bằng vật liệu có độ bền, độ cứng cao như là gang, inox,… Máy bơm bùn hiện tại có hai loại chính là bơm bùn loãng và máy bơm bùn đặc.

+ Máy bơm hút bùn loãng là dòng máy bơm được sản xuất ra. Vừa có thể hút nước thải vừa bơm bùn có nồng độ thấp. Loại máy bơm này thì rất phổ biến trên thị trường, hãng máy bơm nào cũng có các sản phẩm máy bơm bùn loãng. Máy bơm giúp bơm được hỗn hợp chất lỏng có độ nhầy không quá cao.

+ Máy bơm bùn đặc đặt chìm thì có thể bơm được chất lỏng chứa 70% bùn và 30% nước. Sản phẩm máy bơm bùn đặc nổi tiếng nhất chính là máy bơm chìm Tsurumi KRS. Chúng có giá thành không phải rẻ gì nhưng chất lượng và khả năng làm việc thì vô cùng độc đáo. Luôn đem lại hiệu quả, lợi ích kinh tế cao cho người dùng.

top máy bơm hút bùn
top máy bơm hút bùn

Top máy bơm hút bùn – Đánh giá chung của máy bơm chìm hút bùn: 

Động cơ của máy bơm hút bùn được gắn chặt với thân máy. Và máy bơm được lắp đặt ở trong các bể hút rồi hoạt động bơm hút chất lỏng. Máy bơm này có động cơ bơm được cách ly hoàn toàn với môi trường bơm ở bên ngoài. Nó có công suất vô cùng đa dạng, có thể lựa chọn 1 sản phẩm có công suất tương ứng. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Máy bơm chìm hút bùn hoạt động dựa trên nguyên tắc đẩy chất lỏng đi. Nhờ vào áp suất có trong bơm. Do máy bơm chìm hút bùn được đặt chìm cho nên nó sẽ tiết kiệm được 1 phần năng lượng để có thể hút được bùn, chất lỏng đi lên. Máy bơm được làm bằng vật liệu chắc chắn, hoạt động không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến con người.

Tuy nhiên sản phẩm máy bơm này cũng có một vài nhược điểm nhất định như: Khâu bảo dưỡng, sửa chữa bơm tương đối khó khăn. Bởi chúng ta thường lắp đặt nó cố định trong hố móng. Chính vì thế mà thời gian máy bơm ở trên mặt đất rất ít. Chúng thường xuyên làm việc dưới chất lỏng nên có thể cũng sẽ bị mài mòn ở các mối nối. Một chiếc máy bơm hút bùn có bộ phận phớt máy dễ bị ăn mòn nhất.

Tham khảo thêm: mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản ở đâu

Mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam ở đâu?

Top 3 thương hiệu máy bơm hút bùn được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây: 

1. Máy bơm hút bùn Tsurumi xuất xứ Nhật Bản: 

Máy bơm hút bùn Tsurumi là dòng máy bơm nổi tiếng của Nhật Bản. Tại Việt Nam thì máy bơm này cũng là thương hiệu bơm được số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Sản phẩm máy bơm chìm hút bùn là một trong số các dòng máy bơm chìm Tsurumi có lượng người dùng nhiều nhất. Máy bơm Tsurumi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như là công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp,..

Máy bơm hút bùn Tsurumi có thân máy được làm bằng gang xám và trang bị thêm lớp cao su chống nước. Với cấu tạo động cơ 4 cực và có cánh khuấy được làm bằng thép không gỉ,… Chân đế của máy bơm thường được thiết kế có dạng kiềng. Đều được đảm bảo tuyệt đối cho máy khi nó làm việc ở môi trường có chứa axit.

top máy bơm hút bùn
top máy bơm hút bùn

2. Máy bơm hút bùn đặc Ebara: 

Máy bơm bùn Ebara là dòng máy bơm đến từ Italy được sản xuất ra để bơm bùn. Là chất lỏng có dạng bùn loãng, bùn đặc và nước thải có chứa đất cát,… Máy bơm bùn Ebara là loại máy bơm chuyên dụng nên nó có tính đa năng cao. Đồng thời sản phẩm này có giá thành mềm mại hơn là máy bơm chìm Tsurumi.

Máy bơm bùn Ebara được làm bằng crom có độ cứng cao chống mài mòn. Nó sẽ sử dụng 2 loại điện áp là 220V hoặc 380V với tần số 50 Hz là chủ yếu. Đồng thời phớt cơ khí của sản phẩm là phớt đôi giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, bùn vào trong motor. Công suất tối đa của máy bơm chìm hút bùn Ebara khoảng từ 44 cho đến 60 KW tùy từng chiếc máy.

Tham khảo thêm: máy bơm tõm là gì? phân loại máy bơm tõm

Máy bơm tõm là gì? Phân loại máy bơm tõm trên thị trường hiện nay

3. Máy bơm hút bùn CNP: 

Sản phẩm đến từ Trung Quốc cho nên giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn các sản phẩm máy bơm kể ở trên. Tuy máy bơm này không nổi tiếng như 2 thương hiệu Tsurumi và Ebara. Nhưng nó không phải không được người Việt Nam chúng ta sử dụng. Bởi nó có giá thành và chất lượng, khả năng làm việc vẫn được đảm bảo. Vì thế mà chúng cũng đã và đang được ứng dụng rộng dãi trong công nghiệp, xây dựng và cả dân dụng.

Máy bơm hút bùn CNP là dòng máy bơm dạng bơm thủy lực cánh dẫn. Hoạt động trên nguyên tắc của lực ly tâm lúc cánh quạt của máy bơm quay. Sẽ làm cho nước đươc vận động đẩy đi qua thân máy bơm và sau đó chảy ra ngoài một cách dễ dàng.

Ứng dụng của máy bơm chìm hút bùn trong cuộc sống ngày nay: 

Hiện nay thì máy bơm bùn sẽ được con người sử dụng vào trong nhiều ngành nghề khác nhau. Điển hình chính là bơm bùn đặc ở ao hồ nuôi trồng thủy hải sản. Bởi vì ở nơi đây thì cứ sau một vụ thu hoạch là chúng ta phải cải tạo, tân trang lại hồ nước, môi trường sống. Máy bơm bùn sẽ giúp hỗ trợ nạo vét ao hồ tạo một nơi ở mới sạch sẽ cho người chăn nuôi.

Trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hay là sinh hoạt. Thì máy bơm bùn cũng được sử dụng khá nhiều. Chúng giúp cho quá trình bơm hút bùn đất, nước thải được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Không tiêu tốn quá nhiều điện năng mà lại vừa đem lại lợi ích cao cho người dùng.

Ngoài ra trong lĩnh vực xây dựng thì máy bơm bùn còn được dùng để hút cạn bùn đất, nước mưa rơi xuống hố móng. Từ đó giảm thiểu thời gian thi công công trình trong mùa mưa lũ.

Tham khảo: top máy bơm chìm Tsurumi 1hp

Top máy bơm chìm Tsurumi 1hp bán chạy nhất 2020

Những điều lưu ý khi quý khách hàng chọn mua máy bơm chìm hút bùn:

Máy bơm hút bùn dù công suất lớn hay công suất nhỏ thì khi mua máy bơm. Chúng ta cũng cần phải chú ý đến nhiều vấn đề như là lưu lượng bơm, chiều cao cột áp, công suất làm việc,… Tùy thuộc vào nhu cầu làm việc của người dùng mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và không bị lãng phí.

Môi trường mà máy bơm làm việc như thế nào, có chứa những gì? Khi quyết định sử dụng máy bơm thì bạn cũng phải cân nhắc đến vấn đề lựa chọn máy bơm làm bằng vật liệu gì. Rồi xem xét xem nó có phù hợp với môi trường chất lỏng mà bạn đang hướng máy bơm làm việc. Mỗi một môi trường chất lỏng khác nhau thì chúng ta sẽ sử dụng máy bơm tương ứng. Ví dụ như bơm bùn ao hồ nuôi trồng thủy hải sản thì không có tính ăn mòn quá cao. Còn các hố biogas thì do chất lỏng có chứa nhiều chất thải của vật nuôi. Cho nên nơi này có tính ăn mòn cực cao nên phải chọn máy bơm tương ứng.

top máy bơm hút bùn
top máy bơm hút bùn

Địa chỉ phân phối máy bơm hút bùn uy tín và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay: 

Lạc Hồng là đơn vị chuyên các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi uy tín nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm máy bơm có chất lượng, giá rẻ. Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước được cung cấp ra thị trường như bơm nước thải, bơm bùn đất, bơm axit, bơm nước có chứa nhiều rác thải,… Để cho các bạn khi có nhu cầu là sẽ có một chiếc máy bơm phù hợp với mình luôn.

Với độ ngũ nhân viên kỹ thuật dày rặn kinh nghiệm, có thể giúp đỡ giải đáp thắc mắc của quý khách hàng nhanh chóng. Để cho các bạn có được những hiểu biết, có thể dễ dàng sắm cho mình một sản phẩm vô cùng ý nghĩa. Sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành trong thời gian dài 12 tháng. Hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển cho quý vị khách hàng ở nội thành Hà Nội. Đối với những quý khách hàng ở xa thì sẽ được hỗ trợ với chi phí thấp nhất.

Mọi thắc mắc hay còn vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *