Ưu nhược điểm máy bơm chìm nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Ưu nhược điểm máy bơm chìm nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm chìm là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam bởi Lạc Hồng. Do vậy mỗi chiếc máy bơm tới tay các khách hàng, người dùng. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy bơm chính hãng, có khả năng làm việc tốt và giá thành hợp lí, phải chăng. Liên hệ Lạc Hồng theo SĐT: 0912849968 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé !

Ưu nhược điểm máy bơm chìm nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm chìm đối với con người là sản phẩm ngày càng quan trọng. Chúng có tính ứng dụng cao và đóng vai trò vô cùng lớn trong hệ thống hút hoặc xử lý nước. Những chiếc máy bơm với chất lượng cao, hiệu quả làm việc tốt. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước nổi tiếng hàng đầu trên thị trường. Để mỗi chiếc máy bơm chìm được tung ra thị trường tới tay khách hàng. Đều là sản phẩm chính hãng, có sức làm việc tốt và giá thành cực kì hợp lí, phải chăng. Từ đó sẽ đem lại những hiệu quả cao và ổn định cho con người.

Xem thêm bài viết: 

Máy bơm chìm hút nước thải là gì? Cấu tạo, lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm nước thải

Máy bơm nước chìm sẽ là sản phẩm được chúng tôi giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Những chiếc máy bơm nước với chất lượng cao, được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Bán ra thị trường đảm bảo sẽ là sản phẩm vừa có hiệu quả làm việc vừa có giá thành tốt nhất. Từ đó sẽ đáp ứng tốt, đầy đủ các yêu cầu ứng dụng bơm chìm của con người. Quý vị quan tâm đến máy bơm chìm nhập khẩu bởi Lạc Hồng. Thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi dưới đây.

Ưu nhược điểm máy bơm chìm
Ưu nhược điểm máy bơm chìm

Ưu điểm của máy bơm chìm:

Thứ nhất đây là dòng sản phẩm vô cùng đa dạng: Đối với những chiếc máy bơm này thì chúng ta có đầy đủ các sản phẩm máy bơm chìm hút nước sạch, hút nước thải.

Thứ hai đây là máy bơm có thiết kế đơn giản mà chắc chắn. Cho nên việc sử dụng những chiếc máy bơm này tương đối dễ dàng.

Thứ ba máy bơm có khả năng tự mồi cao: Những chiếc máy bơm chìm này có khả năng tự mồi bởi máy bơm được lắp đặt chìm trong nước, chất lỏng.

Thứ tư máy bơm chìm hoạt động tương đối tiết kiệm năng lượng. Mà vẫn đảm bảo quá trình sử dụng máy bơm để khai thác hay xử lý nước, chất lỏng.

Cuối cùng là máy bơm chạy vô cùng êm ái, bền bỉ. Khi máy bơm chạy sẽ không tạo ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Tham khảo thêm: 

Bơm chìm Tsurumi là gì? Cấu tạo, lợi ích khi sử dụng và các ứng dụng của bơm Tsurumi

Nhược điểm của máy bơm chìm:

Mặc dù được làm bằng chất liệu chắc chắn nhưng sản phẩm vẫn bị mài mòn sau thời gian dài làm việc. Đây cũng là điều bình thường bởi dù bất kì loại sản phẩm được làm bằng những vật liệu nào. Thì khi tiếp xúc với môi trường chất lỏng có độ mài mòn khác nhau vẫn sẽ bị tác động.

Bộ phận dễ bị ăn mòn nhất của máy bơm đó chính là phớt. Khi phớt bị ăn mòn thì sẽ làm rò rỉ và hư hỏng động cơ bơm.

Giá bán của máy bơm chìm tương đối cao vì đây là máy bơm được lắp đặt chìm trong chất lỏng sâu cách mặt đất.

Ngoài ra khi tiếp cận máy bơm để bảo dưỡng, sửa chữa sẽ khó khăn hơn so với các dòng bơm đặt cạn.

Ưu nhược điểm máy bơm chìm
Ưu nhược điểm máy bơm chìm

Máy bơm chìm có cấu tạo như thế nào?

Dù là máy bơm chìm hút nước sạch hay bơm chìm chất thải thì những chiếc máy bơm này có cấu tạo tương đối đơn giản. Gồm các bộ phận chính là:

+ Động cơ máy bơm được bảo vệ chắc chắn bởi khoang dầu. Nên khi lắp đặt máy bơm chìm trong môi trường chất lỏng. Thì vẫn đảm bảo động cơ máy bơm hoạt động bình thường.

+ Thân bơm được chế tạo từ inox, gang có độ chống chịu ăn mòn từ nước rất cao.

+ Trục máy bơm thường được đúc bằng hợp kim không gỉ.

+ Bánh công tác có chứa các cánh bơm, bánh công tác sẽ có 3 dạng chính là cánh mở hoàn toàn, mở một phần và cánh kín.

+ Bộ phận dẫn hướng vào bộ phận dẫn hướng ra được đúc bằng gang và có độ bền khá cao.

+ Phớt bơm

+ Khoang dầu chống nước

+ Vỏ máy bơm được đúc bằng gang, thép khong gỉ,…

Đọc thêm: 

Đặc điểm máy bơm chìm nước thải, ưu điểm, lưu ý khi mua máy bơm để đạt hiệu quả cao

Quy trình lắp đặt máy bơm chìm đúng cánh, đạt hiệu quả cao:

Để có thể lắp đặt máy bơm chìm đúng cách sao cho khi sử dụng đạt được hiệu quả cao thì người dùng cần tuôn thủ các bước sau đây:

+ Thứ nhất gắn motor và guồng bơm với nhau, yêu cầu ở bước này là phải cố định chắc chắn các ốc vít, không có độ rơ.

+ Bước thứ 2 là kết nối ống dẫn vào đầu lên của bơm.

+ Bước 3: Sau khi đã kết nối ống dẫn với đầu lên của bơm, người dùng cần chuẩn bị một đoạn dây điện và dây cáp có độ dài tương ứng với độ sâu của bơm cần thả. Rồi gắn chặt vào dây để dễ dàng hơn khi nâng lên và hạ xuống.

+ Bước 4 thực hiện lắp đặt một số các dụng cụ phụ khác của bơm.

+ Bước 5: Kết nối đường ống cung cấp và cố định máy bơm một chỗ cố định. Sau đó người dùng lắp đặt các đường ống xuống và sử dụng với đường ống thứ hai. Lúc này giữ đường ống để đưa bơm vào chất bơm.

Ưu nhược điểm máy bơm chìm
Ưu nhược điểm máy bơm chìm

Thông tin chi tiết về máy bơm chìm nhập khẩu trực tiếp với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *