Bơm chìm nước thải cánh cắt là gì? Gồm những loại bơm nước thải cánh cắt nào?

Bơm chìm nước thải cánh cắt là gì? Gồm những loại bơm nước thải cánh cắt nào? Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm khá thông dụng và phổ biến. Là những chiếc máy bơm được con người lựa chọn sử dụng khá là nhiều trong dân dụng và công nghiệp. Với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối chính thức ra Việt Nam chất lượng, giá tốt.

Bơm chìm nước thải cánh cắt là gì? Gồm những loại bơm nước thải cánh cắt nào? Bơm nước thải là loại thiết bị được con người ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Những chiếc máy bơm nước thải nói chung nó cực kì là đa dạng. Người dùng có thể chọn cho mình 1 chiếc máy bơm có khả năng làm việc phù hợp. Có thể là máy bơm nước thải, bơm bùn hay là bơm hố móng. Với mỗi sản phẩm, mỗi dòng máy bơm thì nó sẽ có các kiểu kết cấu. Khả năng làm việc, bơm hút nước thải khác nhau. Chính vì thế mà chúng ta sẽ lựa chọn được máy bơm đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm bài viết: Máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi Nhật Bản chất lượng, giá tốt

Máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi Nhật Bản chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Đây là dòng bơm nước đặt chìm với kết cấu cánh bơm đa dạng. Có thể là máy bơm cánh cắt, cánh kín, cánh hở, cánh xoáy hay là cánh khuấy. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn bơm có kết cấu cánh bơm phù hợp với công việc. Sản phẩm bơm nước thải cánh cắt đặt chìm sẽ là sản phẩm được Lạc Hồng nói đến trong bài viết này. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm ở bài viết dưới đây.

bơm chìm nước thải cánh cắt là gì
bơm chìm nước thải cánh cắt là gì

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt là gì?

Bơm chìm nước thải cánh cắt là dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Loại máy bơm này có kết cấu trục đứng và được thiết kế đặt chìm trong môi trường chất lỏng khi hoạt động. Sản phẩm này sẽ làm nhiệm vụ bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải. Cũng như nước mưa, nước ngập úng ở ao hồ, hố móng xây dựng,…

Đây là những chiếc máy bơm nước thải có kết cấu cánh bơm là cánh cắt. Vì thế mà khả năng làm việc, bơm hút của máy bơm này tương đối cao. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này trong việc xử lý chất thải dạng sợi. Là môi trường chất lỏng chứa nhiều rác thải nhựa, vải, túi nilon,…

Xem thêm bài viết: Top 3 máy bơm chìm nước thải được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top 3 máy bơm nước thải đặt chìm được đánh giá tốt nhất, nên sử dụng nhất hiện nay

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt gồm những loại nào?

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt là sản phẩm được con người ứng dụng khá nhiều hiện nay. Dòng bơm nước có khả năng làm việc, xử lý chất thải có chứa nhiều tạp chất tốt. Khi các bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm này. Thì có thể chọn cho mình 1 trong 2 thương hiệu chính là: Tsurumi và Pentax. Với 3 series bơm nước thải cánh cắt được sử dụng rất nhiều hiện nay là:

+ Bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi series C: Đây là sản phẩm bơm nước thải có công suất làm việc đa dạng từ vài kw đến vài chục kw. Bơm có cả model chạy điện 1 pha và 3 pha. Chủ yếu vẫn là các model chạy điện 3 pha. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng, khả năng làm việc cao.

bơm chìm nước thải cánh cắt là gì
bơm chìm nước thải cánh cắt là gì

+ Bơm chìm nước thải Pentax series DTR, DTRT: Hai series này đều là các dòng bơm nước thải cánh cắt nổi tiếng của tập đoàn Pentax. Dòng bơm nước thải với khả năng làm việc vượt trội. Với bơm nước thải Pentax series DTR nó chạy điện 1 pha 220V và có công suất nhỏ. Cho nên nó sẽ phù hợp với khách hàng nhỏ lẻ. Còn với bơm chìm nước thải Pentax series DTRT là dòng bơm công suất cao, chạy điện 3 pha 380V. Nên phù hợp với khách hàng lớn, công nghiệp.

Bài viết tham khảo thêm: So sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Pentax và Tsurumi

So sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax nhập khẩu chất lượng cao

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi, Pentax:

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax đều có đầy đủ những chiếc máy bơm công suất nhỏ và công suất lớn. Chính vì thế máy bơm chìm nước thải này được con người ứng dụng trong cả dân dụng, gia đình và cả trong lĩnh vực công nghiệp.

Bơm chìm nước thải này có kết cấu cánh bơm là cánh cắt. Chính vì vậy máy bơm này thường được dùng trong việc xử lý nước thải trong các nhà máy dệt sợi. Là những nơi cần xử lý nước thải chứa nhiều rác, tạp chất gây tắc nghẽn đường ống. Mà những chiếc máy bơm nước thải này có thể dễ dàng xử lý, chém đứt và hút hết lên được.

Đơn vị nhập khẩu, phân phối máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax uy tín tại Việt Nam:

Lạc Hồng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy bơm chìm nước thải với chất lượng cao. Các sản phẩm bơm chìm Pentax, Tsurumi đều có xuất xứ từ Ý, Nhật Bản. Vì thế đều là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Đưa tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt sẽ là máy bơm có năng suất làm việc tốt nhất và giá hợp lí nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi là gì, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi là gì? Ưu nhược điểm của máy bơm hút bùn Tsurumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *