Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm thả chìm Tsurumi là dòng máy bơm được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Dòng máy bơm nước có xuất xứ từ Nhật Bản, được sản xuất bởi tập đoàn Tsurumi với chất lượng cao. Là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt và giá hợp lí nhất hiện nay.

Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao. Đối với con người dòng sản phẩm máy bơm nước đã ngày càng phổ biến. Dòng máy bơm này tương đối phong phú, nhiều dòng sản phẩm bơm khác nhau. Được thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường. Đều là những chiếc máy bơm có chất lượng, hiệu suất làm việc vượt trội. Đáp ứng được hầu hết yêu cầu, nhu cầu sử dụng máy bơm của con người. Vì thế mà thị trường máy bơm nước khá là sôi động, đa dạng về các sản phẩm bơm khác nhau. Chính vì vậy đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng khi cần dùng bơm.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải cánh cắt là gì, gồm những loại nào?

Bơm chìm nước thải cánh cắt là gì? Gồm những loại bơm nước thải cánh cắt nào?

Máy bơm chìm hút nước thải, bùn đất là dòng bơm được con người lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay. Dòng máy bơm nước được thiết kế sao cho quá trình lắp đặt và sử dụng máy bơm. Thì những chiếc máy bơm này được lắp đặt chìm trong môi trường làm việc. Từ đó bơm hút, xử lý sạch sẽ mọi chất thải, nước thải với độ mài mòn khác nhau. Với nhiều thương hiệu bơm chìm nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Ý, Trung Quốc,… Một trong số các thương hiệu được tin tưởng lựa chọn rất nhiều hiện nay. Đó chính là máy bơm chìm thả tõm Tsurumi. Cùng tìm hiểu về những chiếc máy bơm đến từ Nhật Bản này ở bài viết sau đây nhé!

Máy bơm thả tõm Tsurumi

Máy bơm thả tõm, máy bơm chìm thả tõm Tsurumi là gì?

1, Khái niệm máy bơm thả tõm:

Máy bơm thả tõm hay còn được biết đến với các tên gọi khác là: Máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn. Đây là dòng máy bơm nước được thiết kế trục đứng đặt chìm. Thuộc dòng bơm ly tâm với khả năng bơm hút và đẩy nước hay chất lỏng ra khỏi hố móng tốt. Những chiếc máy bơm này được làm bằng vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Vì thế mà máy bơm có thể bơm hút, xử lý được nhiều loại chất thải khác nhau tốt.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước Tsurumi là gì, xuất xứ của bơm từ đâu, gồm những loại nào?

Máy bơm nước Tsurumi là gì, có xuất xứ từ đâu, gồm những loại máy nổi tiếng nào?

2, Máy bơm thả tõm Tsurumi:

Máy bơm chìm thả tõm Tsurumi là thương hiệu bơm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chúng ta thường quen những chiếc máy bơm này với tên gọi là bơm chìm nước thải Tsurumi. Dòng máy bơm với khả năng bơm hút, xử lý chất thải đặt chìm. Dòng máy bơm có chất lượng cao, được thiết kế với chuẩn công nghệ Châu Âu. Kết hợp với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter. Vì thế mà những chiếc máy bơm này được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Máy bơm thả tõm Tsurumi
Máy bơm thả tõm Tsurumi

Cấu tạo chung của máy bơm chìm Tsurumi:

Một chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi nói chung sẽ có cấu tạo chính gồm các bộ phận là:

+ Động cơ máy bơm: Dộng cơ máy bơm nước có nhiều mức công suất làm việc khác nhau. Cùng với đó Có thể là động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha với điện áp 220V( 380V). Nên tùy vào nhu cầu sử dụng loại máy bơm mà các bạn có thể chọn động cơ bơm tương ứng.

+ Thân máy: Bộ phận này được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn với độ bền cao như: Gang, thép chống rỉ, inox, nhựa cứng,… Nhờ vậy mà thân máy sẽ giúp bảo vệ động cơ khỏi tác động của môi trường bơm tốt hơn rất nhiều.

+ Bánh công tác của bơm chìm Tsurumi được làm bằng nguyên liệu có độ bền cao. Có thể được thiết kế dạng cánh cắt, cánh hở, cánh kín, cánh khuấy,… Tùy vào từng dòng bơm cụ thể sẽ có thiết kế tương ứng.

+ Chân đế bơm với các dạng phổ biến là chân kiềng hoặc chân lưới. Tùy vào bơm có chức năng, công dụng như thế nào. Mà nó sẽ được thiết phù hợp với khả năng bơm hút của bơm.

+ Tay cầm thường được làm bằng vật liệu là thép không gỉ bên ngoài được bao bọc bằng nhựa dẻo. Vì thế mà khi chúng ta di chuyển bơm từ vị trí này đến vị trí khác sẽ dễ dàng hơn.

+ Ngoài ra máy bơm còn được cấu tạo từ các bộ phận khác như: Vỏ máy, đầu vào – ra, dây điện,…

Đọc thêm: Phân loại máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng 

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản chính hãng, giá rẻ

Ứng dụng của bơm chìm thả tõm Tsurumi:

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi sẽ được con người ứng dụng trong cả lĩnh vực xử lý nước thải. Và cả hệ thống bơm hút, xử lý bùn loãng, bùn đặc. Những chiếc máy bơm nước này sẽ được con người lắp đặt sử dụng riêng lẻ. Hoặc là sử dụng theo hệ thống bơm hút. Hiểu đơn giản thì những chiếc máy bơm này sẽ được dùng trong cả dân dụng và công nghiệp. Chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của những chiếc máy bơm này ở:

+ Hệ thống bơm hút nước thải gia đình, nước thải trong chăn nuôi;

+ Bơm hút nước thải trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất hàng hóa, thực phẩm;

+ Hệ thống bơm hút nước ngập úng, ngập lụt do mưa lớn;

+ Bơm hút nước mưa ngập úng, bùn đất trong hố móng xây dựng;

+ Xử lý bùn đất trong ao hồ, kênh mương;…

Máy bơm thả tõm Tsurumi
Máy bơm thả tõm Tsurumi

Mọi thông tin chi tiết về máy bơm chìm Tsurumi mà các bạn quan tâm. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *