Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản gồm những loại nào? Cấu tạo bơm chìm Tsurumi ra sao?

Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản gồm những loại nào? Cấu tạo bơm chìm Tsurumi ra sao? Máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi là thương hiệu bơm nước thải vô cùng nổi tiếng. Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ hiện đại. Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam. Giao tới tay các khách hàng, người tiêu dùng đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, giá tốt tại Việt Nam.

Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản gồm những loại nào? Cấu tạo bơm chìm Tsurumi ra sao? Máy bơm nước Tsurumi là 1 trong các thương hiệu nổi bật được nhiều người biết đến. Lựa chọn sử dụng để bơm hút, xử lý cá loại nước hay chất lỏng khác nhau. Dòng máy bơm đến từ Nhật Bản và được đánh giá cao. Các sản phẩm máy bơm nước này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Bởi máy bơm có rất nhiều sản phẩm được đưa ra thị trường. Chúng đều được sản xuất tại Nhật với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn chất lượng cao. Chính vì vậy những chiếc máy bơm nước mang thương hiệu Tsurumi. Luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao

Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao

Máy bơm nước đặt chìm Tsurumi là dòng bơm được rất nhiều người sử dụng. Đây cũng sữ là sản phẩm được Lạc Hồng giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Loại máy bơm nước được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ chuẩn của máy bơm. Đảm bảo phân phối tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt. Là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng và giá tốt nhất trên thị trường. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về các sản phẩm bơm nước này ngay dưới đây.

Máy bơm chìm Tsurumi là gì?

Máy bơm chìm Tsurumi là dòng sản phẩm bơm nước nổi tiếng của tập đoàn Tsurumi. Được thành lập vào năm 1924 tại Osaka Nhật Bản. Với rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm nước mang thương hiệu Tsurumi khác nhau được đưa ra thị trường. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, có khả năng làm việc, bơm hút các loại nước hay chất lỏng tốt.

Máy bơm chìm Tsurumi được biết đến là dòng sản phẩm bơm hút, xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Loại máy bơm này đóng vai trò quan trọng trong việc bơm hút các loại nước thải, nước ngập úng. Đảm bảo môi trường sạch sẽ, nguồn nước được đảm bảo. Các loài sinh vật sống dưới nước có môi trường tốt nhất.

Tham khảo thêm: Máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi chính hãng chất lượng cao

Máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi Nhật Bản chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

Các loại máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản:

Trên thị trường máy bơm nước Tsurumi hiện nay. Nó có khoảng 1500 loại máy bơm khác nhau. Vì thế sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, yêu cầu sử dụng máy bơm của con người. Trong bất kì nhu cầu nào thì sẽ đều có sản phẩm bơm nước phù hợp. Máy bơm chìm Tsurumi được chia làm 3 loại chính là:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi: Đây là dòng máy bơm thông dụng, phổ biến và được sử dụng khá nhiều hiện nay. Loại máy bơm này được thiết kế chuyên dụng. Nhằm bơm hút, xử lý các loại nước thải sinh hoạt hay nước thải công nghiệp. Đối với sản phẩm này thì chúng ta có thể chọn bơm Tsurumi KTZ, KTD, PU, C, B, U, UZ, LBT, LH,…

Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản
Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản

+ Máy bơm chìm hố móng Tsurumi: Với dòng sản phẩm này thì chúng có công suất và khả năng làm việc cỡ nhỏ. Chính vì thế mà bơm được con người ứng dụng rộng dãi trong các hố móng công trình xây dựng dân dụng. Bên cạnh đó thì những chiếc máy bơm này còn được dùng để bơm hút bùn tắc ở kênh mương, ao hồ. Với hai series nổi bật là HS và HSZ.

Tham khảo thêm: Bán máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi giá tốt

Bán máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản giá ưu đãi

+ Máy bơm hút bùn Tsurumi: Đây chính là loại máy bơm hút bùn công suất và khả năng làm việc cỡ lớn. Loại máy bơm có thể hút được cả bùn đất, nước thải với nồng độ bùn đất cao tốt. Loại bơm hút bùn đặc Tsurumi được sử dụng phổ biến hiện nay chính là Tsurumi KRS.

Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản
Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản

Cấu tạo chung của máy bơm chìm Tsurumi:

+ Động cơ bơm;

+ Trục bơm;

+ Thân bơm;

+ Cánh bơm;

+ Phớt bơm;

+ Gioăng làm kín được làm bằng cao su;

+ Khoang dầu chống nước;

+ Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào;

+ Bộ phận cảm ứng nhiệt.

Tất cả các bộ phận cấu tạo nên máy bơm chìm Tsurumi đều là được làm bằng vật liệu có chất lượng cao. Chính vì thế mà máy bơm có khả năng làm việc, đối mặt với nhiều loại chất thải có độ ăn mòn khác nhau tốt. Cũng nhờ vậy mà tuổi thọ của những chiếc máy bơm chìm Tsurumi được tăng cao.

Đọc thêm: Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh xoáy Tsurumi series U

Bảng báo giá máy bơm chìm nước thải cánh xoáy Tsurumi U nhập khẩu Nhật Bản

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản. Được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối trực tiếp tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *