Phân loại máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản chính hãng, giá rẻ

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản chính hãng, giá rẻ. Bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu bơm chìm hàng đầu của Nhật Bản. Các sản phẩm bơm nước thải đặt chìm Tsurumi ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. Những chiếc máy bơm nước này được xếp đầu trong các sản phẩm bơm chìm nước thải hiện nay.

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản chính hãng, giá rẻ. Hiện nay nhu cầu sử dụng những chiếc máy bơm đặt chìm. Để bơm hút và xử lý các loại nước thải hay chất thải. Nó đã ngày càng phổ biến và nhiều người lựa chọn. Để đảm bảo môi trường sống cho các loài sinh vật dưới nước. Hay giữ ổn định lượng nước sạch cho con người sinh hoạt, sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt. Vì nếu như không xử lý nước thải thì nó sẽ hòa lẫn vào với nước sạch. Từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng nước cũng như cuộc sống, sức khỏe của chính chúng ta.

Xem thêm: Máy bơm nước thải được dùng để làm gì? Bơm nước thải gồm những loại nào?

Máy bơm nước thải được dùng để làm gì? Bơm nước thải gồm những loại nào?

Loại máy bơm nước mà Lạc Hồng muốn giới thiệu tới quý vị trong bài viết ngày hôm nay. Đó chính là máy bơm chìm nước thải Tsurumi – Thương hiệu bơm nước thải nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chúng được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Bao gồm nhiều sản phẩm bơm nước thải với công dụng và khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn để các bạn lựa chọn. Nội dung chính của bài viết ngày hôm nay của Lạc Hồng. Đó chính là phân loại máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản. Bạn đang có nhu cầu sử dụng những chiếc máy bơm thương hiệu này thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi sau đây.

Phân loại bơm chìm nước thải Tsurumi theo kiểu cánh:

1, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín:

Đây là dòng máy bơm nước thải có khả năng làm việc với chất thải có chứa rác, tạp chất thấp. Dòng máy bơm được thiết kế dạng kín. Ở phía trong có rãnh để cho nước thải đi vào. Đối với những chiếc máy bơm nước thải Tsurumi cánh kín này thì nó thường được ứng dụng trong việc bơm hút nước thải sạch. Vì thế mà giá bán của những chiếc máy bơm này không quá cao. Nên chúng ta có thể dùng máy bơm này để xử lý nước thải sạch.

Tham khảo thêm: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là gì? Cấu tạo, nguyên tắc làm việc

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là gì? Cấu tạo, nguyên tắc làm việc, phân loại

2, Máy bơm chìm Tsurumi cánh xoáy:

Có thể nói đối với những chiếc máy bơm chìm nước thải cánh xoáy Tsurumi này. Thì dòng máy bơm này nó khá là thông dụng. Được ứng dụng trong rất nhiều vị trí khác nhau. Bởi cánh bơm của sản phẩm này được thiết kế dạng rãnh xoáy theo một hướng. Nên sản phẩm này có thể hút được cả nước thải, bùn loãng. Hoặc là nước chứa tạp chất, tù đọng. Thường những chiếc máy bơm nước thải Tsurumi cánh xoáy này được làm bằng inox, thép không gỉ. Cho nên máy bơm này có thể hút cả nước thải có chứa axit loãng tốt.

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi
Phân loại máy bơm chìm Tsurumi

3, Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi:

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt này có khả năng làm việc cực kì cao và ổn định. Máy bơm loại này được thiết kế với cánh cắt sắc nhọn. Nên việc cắt đứt, chém đứt các loại rác thải nhựa, vật liệu dẻo, cành cây,… Dễ dàng, nhanh chóng mà không bị tắc nghẽn máy bơm. Chình vì thế chúng ta thường sử dụng những chiếc máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi này trong các hệ thống xử lý nước thải may mặc, dệt sợi,…

Đọc thêm bài viết: So sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax

So sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax nhập khẩu chất lượng cao

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi theo điện áp, công suất, lưu lượng, cột áp:

Dựa vào các yếu tố này để phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi thì:

+ Theo điện áp sử dụng chúng ta có hai loại là bơm 1 pha – 3 pha;

+ Theo công suất làm việc của máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Chúng ta sẽ có 3 mức công suất làm việc chính là: Công suất nhỏ( dưới 5hp); Công suất trung bình(từ 5 đến dưới 15hp); Công suất lớn( từ 15hp trở lên).

+ Theo lưu lượng và cột áp của máy bơm thì chúng ta sẽ có: Máy bơm chìm nước thải có lưu lượng cao, cột áp thấp; Loại máy bơm thứ hai chính là bơm chìm nước thải cột áp cao và lưu lựng thấp.

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi
Phân loại máy bơm chìm Tsurumi

Phân loại bơm chìm Tsurumi theo ứng dụng:

Tiếp theo đây thì chúng ta dựa vào ứng dụng của máy bơm thì sẽ có ba loại máy bơm chính là:

+ Máy bơm chìm Tsurumi hút nước thải – Dòng bơm nước chuyên dùng để xử lý các loại nước thải, chất thải sinh hoạt hay công nghiệp

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi hút hố móng xây dựng – Bơm chìm hố móng Tsurumi. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm này để hút bùn đất, nước ngập úng ở hố móng xây dựng.

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi hút bùn loãng – bùn đặc. Đối với loại máy bơm này chúng ta có thể dùng chúng với mục đích là bơm bùn ao hồ, kênh mương,…

Dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng. Mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy bơm chìm Tsurumi có khả năng làm việc phù hợp với mình.

Bài viết xem thêm: Máy bơm hút bùn Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, giá bán ra sao?

Máy bơm hút bùn Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, giá bán ra sao?

Thông tin chi tiết về các sản phẩm mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *