Máy bơm nước thải được dùng để làm gì? Bơm nước thải gồm những loại nào?

Máy bơm nước thải được dùng để làm gì? Bơm nước thải gồm những loại nào? Máy bơm nước thải là dòng sản phẩm khá phổ biến đối với chúng ta. Nó được con người ứng dụng, sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và công việc xử lý, bơm hút nước thải. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về công dụng của bơm nước thải ơi bài viết dưới đây nhé!

Máy bơm nước thải được dùng để làm gì? Bơm nước thải gồm những loại nào? Máy bơm nước thải là sản phẩm khá quen thuộc đối với con người. Việc chúng ta sử dụng những chiếc máy bơm này để bơm hút, xử lý các loại nước thải hay chất thải. Thì là điều được con người sử dụng phổ biến hàng ngày. Vì thế những chiếc máy bơm nước thải có mặt trên thị trường hiện nay ngày càng nhiều. Với đầy đủ những chiếc máy bơm lớn nhỏ khác nhau được đưa ra thị trường. Nên nó sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng hiện nay.

Đọc thêm bài viết: Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chất lượng cao

Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Khi nhắc đến máy bơm nước thải thì con người không còn xa lạ gì với dòng sản phẩm này. Có thể nói đây là loại máy bơm khá là quan trọng, không thể thiếu đối với chúng ta ngày nay. Vậy bạn có biết chính xác là những máy bơm này được con người sử dụng với những mục đích gì không? Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi: Máy bơm nước thải được dùng để làm gì?

Các sản phẩm máy bơm nước thải thì chắc hẳn không ai là không biết đến dòng bơm này. Bởi sản phẩm được làm bằng vật liệu chắc chắn kết hợp với sự đa năng của sản phẩm trong công việc. Chính vì vậy mà những chiếc máy bơm nước thải có rất nhiều công dụng. Nổi bật với các công dụng như sau:

+ Bơm hút xử lý nước thải trong dân dụng như nước thải sinh hoạt gia đình;

+ Bơm hút nước mưa, nước ngập úng trong các ao hồ, hố móng xây dựng;

+ Bơm nước thải trong các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải quy mô lớn công nghiệp;

+ Bơm hút nước trong các hầm khai thác khoáng sản, đâu mỏ,…

+ Bơm hút nước sạch cung cấp nước cho hệ thống thủy lợi. Để từ đó phân phối nước đến các ruộng lúa, hoa màu,…

+ Ngoài ra những chiếc máy bơm này còn được dùng để hút nước sạch trong chăn nuôi, các trang trại nuôi gia súc,…

Xem thêm: Bán máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi Nhật Bản

Bán máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản giá ưu đãi

Tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu máy bơm nước thải gồm có những loại nào?

Khi nói đến máy bơm nước thải thì nó cực kì đa dạng. Sẽ có đầy đủ tất cả các sản phẩm bơm nước thải có khả năng làm việc, giá thành phù hợp với người dùng. Vì vậy dòng sản phẩm này sẽ có rất nhiều loại bơm để người tiêu dùng sử dụng. Dưới đây Lạc Hồng sẽ giúp các bạn phân loại bơm nước thải theo 2 cách. Đó chính là kết cấu, ví trí làm việc của máy bơm và thương hiệu bơm nước thải.

1, Cấu tạo máy bơm – vị trí làm việc của máy:

Dựa vào yếu tố này thì chúng ta sẽ có hai loại máy bơm nước thải chính. Đó là:

+ Máy bơm nước thải trục ngang hay còn được biết đến là máy bơm nước thải đặt cạn. Dòng bơm này sẽ có kết cấu giống như 1 chiếc máy bơm nước trục ngang thông thường. Nhưng về khả năng làm việc thì nó tốt hơn các sản phẩm bơm nước trục ngang. Vì nó vừa có thể hút nước thải và vừa hút nước sạch.

Máy bơm nước thải được dùng để làm gì?
Máy bơm nước thải được dùng để làm gì?

+ Máy bơm nước thải trục đứng hay còn gọi là máy bơm chìm nước thải. Sản phẩm này được thiết kế trục đứng và lắp đặt chìm trong môi trường chất thải. Nên việc bơm hút sạch sẽ nước thải, chất thải sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

2, Các thương hiệu máy bơm nước thải nổi tiếng trên thị trường:

Bơm nước thải thì có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam thì các sản phẩm máy bơm nước thải đến từ Nhật Bản và Ý. Cùng với những chiếc máy bơm nước thải được sản xuất tại Việt Nam. Là các thương hiệu được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Tương ứng với đó là 3 thương hiệu nổi tiếng hiện nay:

+ Máy bơm nước thải Tsurumi: Tsurumi điển hình là những chiếc máy bơm nước thải đặt chìm series: KTZ, KRS, KTD, U, PU, C, B, HS, HSZ, LH, LBT,….

+ Máy bơm nước thải Pentax phổ biến với các sản phẩm bơm chìm nước thải gia đình. Đối với Pentax thì người dùng có thể lựa chọn bơm Pentax series: DH, DG, DP, DX, DTR, DCT, DMT, DTRT,….

+ Máy bơm nước thải Ebara: Đối với dòng bơm này thì khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Chúng ta có thể chọn bơm đặt cạn hoặc đặt chìm. Tương ứng với đó là các series: DWO, DW VOX, Right, Best, DS, DVS, DL, DLM,…

Tham khảo: So sánh máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax

So sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax nhập khẩu chất lượng cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phảm máy bơm nước thải mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *