Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao

Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Máy bơm nước thải là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với con người. Những chiếc máy bơm nước thải đặt cạn hay đặt chìm. Thì đều là những sản phẩm có tính ứng dụng cao, được con người sử dụng rất nhiều hiện nay. Ở bài viết dưới đây thì hãy cùng Lạc Hồng đi tìm hiểu về bơm nước thải đặt cạn Ebara nhé !

Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng cao. Nước thải được biết đến là các loại chất thải thải ra từ hoạt động sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Nếu như không có các nhà máy, hệ thống xử lý chất thải. Hay là những chiếc máy bơm hút nước thải. Thì tình trạng ô nhiễm môi trường sẽ diễn ra ngày càng trầm trọng hơn. Cho nên có thể nói vai trò của những chiếc máy bơm nước thải là rất quan trọng.

Bởi nhu cầu xử lý nước mưa, nước ngập úng. Hay là nước thải của con người ngày càng gia tăng. Đồng thời không phải ai cũng cần dùng đến máy bơm giống nhau. Nên sẽ có nhiều sản phẩm, nhiều dòng bơm nước thải khác nhau được sản xuất và đưa ra thị trường. Vì thế người dùng dù là cá nhân, nhỏ lẻ hay là đối tượng khách hàng lớn. Thì cũng đều dễ dàng sử dụng các sản phẩm bơm nước này.

Xem thêm: Bán máy bơm chìm nước thải Ebara chính hãng, chất lượng cao

Bán máy bơm chìm nước thải Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng, giá tốt

Bơm nước thải được chia làm các sản phẩm bơm cạn và bơm chìm. Gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng để các khách hàng lựa chọn. Và thương hiệu, sản phẩm bơm nước thải mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết này. Đó chính là máy bơm nước thải đặt cạn Ebara series DWO. Thông qua bài viết chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bảng giá chi tiết các sản phẩm bơm nước thải cạn Ebara này.

Khái quát chung về máy bơm nước thải đặt cạn Ebara:

Máy bơm nước thải đặt cạn Ebara là 1 trong các thương hiệu vô cùng nổi tiếng. Sản phẩm được tích hợp bởi 2 công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu. Đó chính là Nhật Bản và Italy. Vì vậy mỗi 1 chiếc máy bơm nước này được đưa ra thị trường. Thì nó đều đảm bảo có chất lượng cao, khả năng làm việc vượt trội.

Máy bơm nước thải đặt cạn này thuộc dòng máy bơm ly tâm cánh hở đặt cạn. Làm nhiệm vụ bơm hút, xử lý nước thải chất thải. Hay là bơm hút nước sạch cho con người. Dòng bơm nước có thiết kế trục ngang đặt cạn trên mặt đất của Ebara. Vì thế mà máy bơm này sẽ dễ dàng xử lý chất thải mà không phải tiếp xúc trực tiếp với chúng.

Tham khảo bài viết: Máy bơm chìm nước thải mini là gì, phân loại, ứng dụng

Máy bơm chìm nước thải mini là gì, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO tham khảo:

STT Tên sản phẩm Công suất(HP) Điện áp tiêu thụ(V) Cột áp(m) Lưu lượng bơm(l/phút) Gía thành tham khảo(vnđ)
1 Máy bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO 150 M 1.5 220 9.5-5.1 100-550          11.700.000
2 Máy bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO 150 1.5 380 9.5-5.1 100-550          11.800.000
3 Máy bơm nước thải đặt cạn Ebara DWO 200 2 380 12.7-5.8 100-750          12.530.000
4 Máy bơm ly tâm cánh hở đặt cạn Ebara DWO 300 3 380 15-7.5 100-950          16.370.000
5 Máy bơm ly tâm cánh hở đặt cạn Ebara DWO 400 4 380 17.5-7.6 100-1100          17.700.000
Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara
Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara

Các đặc trưng của máy bơm nước thải Ebara DWO:

Sản phẩm bơm nước thải đặt cạn Ebara series DWO là loại máy bơm nước thải công suất nhỏ. Bơm được thiết kế trục ngang đặt cạn.

Nhìn bề ngoài thì máy bơm này tương tự như một chiếc máy bơm nước sạch. Cho nên chúng ta có thể sử dụng máy bơm nước này để hút nước sạch.

Bơm được làm từ vật liệu chắc chắn với kích thước họng hút, xả tương đối lớn. Bơm được thiết kế đặt cạn nên có thể bơm được nước thải, chất lỏng có nhiệt độ cao lên đến 110 độ C.

Do máy bơm được làm bằng những vật liệu có khả năng chống lại sự tác động cao. Cho nên bơm này sẽ có tuổi thọ và hiệu suất làm việc cao. Cũng như có thể bơm được chất lỏng có vật rắn với kích thước lên đến 20 mm.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải Ebara là gì, đặc điểm, phân loại bơm Ebara

Máy bơm chìm nước thải Ebara là gì? Đặc điểm, phân loại máy bơm chìm Ebara

Máy bơm nước thải Ebara đặt cạn được sử dụng ở những đâu?

Những chiếc máy bơm nước thải Ebara ly tâm cánh hở đặt cạn này được ứng dụng rất nhiều. Máy bơm thuộc dòng bơm nước thải công suất nhỏ. Vì vậy những chiếc máy bơm này thường được dùng phổ biến trong dân dụng. Các hệ thống bơm hút, xử lý nước thải hay chất thải quy mô vừa và nhỏ. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này trong:

+ Hệ thống xử lý nước thải dân dụng với chiều sâu hố móng ở mức trung bình thấp.

+ Bơm hút nước thải sinh hoạt, chăn nuôi, hố biogas.

+ Bơm nước ngập úng trong các tầng hầm của các tòa nhà cao tầng, nước ngập úng đường phố.

+ Xử lý nước ngập úng trong các hố móng xây dựng, mương rãnh.

+ Bơm nước sạch cung cấp nước cho hệ thống tưới tiêu cây trồng, rau cỏ, hoa màu,…

Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara
Bảng giá máy bơm nước thải đặt cạn Ebara

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm nước thải đặt cạn Ebara. Cùng với các sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm khác. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối chính thức ra thị trường Việt nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *