Máy bơm chìm nước thải mini là gì, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải mini là gì, phân loại, ứng dụng của sản phẩm. Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm bơm hút, xử lý chất thải, nước ngập úng. Chúng được lắp đặt, sử dụng rộng dãi trong dân dụng và công nghiệp. Máy bơm nước thải mini công suất nhỏ là dòng bơm được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Cùng tìm hiểu về máy bơm nước thải này với Lạc Hồng ở bài viết sau đây:

Máy bơm chìm nước thải mini là gì, phân loại, ứng dụng của sản phẩm. Trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Thì việc sử dụng những chiếc máy bơm nước sạch hay bơm nước thải. Nó đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Những chiếc máy bơm nước nói chung ngày càng phát triển hiện đại. Cho ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm nước. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau. Ứng với công trình, hệ thống cấp – xử lý nước thải. Thì chúng ta đều sẽ có những chiếc máy bơm nước tương ứng. Vì vậy dòng sản phẩm bơm nước ngày càng quan trọng đối với con người.

Đọc thêm bài viết: Bán máy bơm nước thải nhập khẩu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Bán máy bơm nước thải nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Máy bơm nước thải là 1 dòng máy bơm được lắp đặt và sử dụng khá nhiều hiện nay. Đây là loại máy bơm giữ vai trò quan trọng trong việc bơm hút, xử lý nước thải. Cũng như nước mưa, nước ngập úng trong các tầng hầm, đường phố và hố móng xây dựng. Đây cũng sẽ là loại máy bơm được chúng tôi nhắc đến trong bài viết này. Nhưng chúng tôi sẽ đi sâu, cụ thể vào dòng bơm nước thải mini gia đình. Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, có nhu cầu sử dụng máy bơm này thì hãy tham khảo bài viết sau đây:

Máy bơm chìm nước thải mini là gì?

Bơm chìm nước thải mini là dòng máy bơm nước thải cỡ nhỏ. Chúng được con người sử dụng với mục đích là bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải trong dân dụng. Đây là loại máy bơm nước với chức năng chính là xử lý chất thải. Ngoài ra chúng còn được dùng trong việc bơm nước sạch cấp nước trong hệ thống thủy lợi.

Máy bơm nước thải mini là loại bơm nước có công suất và khả năng làm việc ở mức thấp. Mà nhu cầu sử dụng của các khách hàng nhỏ lẻ là không quá cao. Cho nên loại máy bơm này rất phù hợp với các đối tượng khách hàng. Cũng như đem lại hiệu quả bơm hút nước cao cho người dùng.

Bài viết đọc thêm: Gía máy bơm chìm nước thải Tsurumi 1.5kw nhập khẩu Nhật Bản

Báo giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi 1.5kw nhập khẩu Nhật Bản chính hãng

Cấu tạo của bơm chìm nước thải mini và bơm nước thải công nghiệp có khác nhau không?

Về cơ bản thì máy bơm nước thải gia đình mini hay máy bơm nước thải công nghiệp. Về mặt công dụng, nguyên tắc hoạt động hay là cấu tạo là giống nhau. Vì vậy máy bơm chìm nước thải mini có cấu tạo như thế nào. Thì máy bơm nước thải công nghiệp đặt chìm có cấu tạo như vậy. Chúng bao gồm các bộ phận chính là:

 • Trục chính máy bơm;
 • Gioăng làm kín;
 • Bánh công tác;
 • Dây cáp;
 • Tay cầm;
 • Vòng bi;
 • Trục nâng dầu;
 • Bộ phận cảm ứng nhiệt;
 • Đầu ống ra – vào của bơm.
Máy bơm chìm nước thải mini
Máy bơm chìm nước thải mini

Máy bơm chìm nước thải mini gồm những loại nào?

Máy bơm chìm nước thải mini là dòng bơm nước được ứng dụng khá rộng dãi hiện nay. Chúng có khá nhiều dòng máy bơm nước thải khá nhau để quý khách hàng lựa chọn. Với ba thương hiệu nổi tiếng hàng đầu đến từ Ý, Nhật Bản hiện nay là: Pentax, Ebara và Tsurumi.

1, Máy bơm chìm nước thải mini Pentax:

Đây là 1 thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý với rất nhiều dòng máy bơm nước khác nhau. Đối với những chiếc máy bơm nước thải Pentax thì vô cùng nổi tiếng với các sản phẩm bơm công suất nhỏ. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm này thì có thể lựa chọn series: DP, DG, DX, DH, DM, …

Tham khảo: Top 3 thương hiệu bơm nước thải tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất

Top 3 thương hiệu bơm nước thải được đánh giá tốt và được sử dụng nhiều nhất

2, Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Bơm nước thải Ebara là loại máy bơm được sản xuất tại Ý dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì vậy các sản phẩm máy bơm chìm Ebara này có chất lượng cao, khả năng làm việc ổn định. Đối với máy bơm này thì người dùng có thể chọn bơm Ebara series DW VOX, BEST, RIGHT, DML, DS, DVL,…

3, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Bơm chìm nước thải Tsurumi là 1 thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với rất nhiều dòng bơm, nhiều sản phẩm bơm nước thải khác nhau để người dùng lựa chọn. Đối với những chiếc máy bơm nước dùng trong dân dụng, gia đình. Thì chúng ta có thể chọn mua máy bơm Tsurumi series: B, C, U, PU, LBT, HS, HSZ,…

Bài viết tham khảo thêm: Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất nhỏ 

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất nhỏ B, U, PU chính hãng

Tại sao nên mua máy bơm chìm nước thải tại Lạc Hồng?

Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối ra thị trường máy bơm chìm nước thải mini giá rẻ. Tất cả những chiếc máy bơm được chúng tôi đưa ra thị trường tới tay khách hàng, người dùng. Đảm bảo là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Giao hàng tới tận tay quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp nhất. Đảm bảo tất cả các khách hàng khi đến với công ty đều cảm thấy vui vẻ khi rời khỏi cửa hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *