Top 3 thương hiệu bơm nước thải được đánh giá tốt và được sử dụng nhiều nhất

Top 3 thương hiệu bơm nước thải được đánh giá tốt và được sử dụng nhiều nhất. Máy bơm nước thải là dòng thiết bị bơm hút, xử lý chất thải, nước thải. Được con người ứng dụng rất nhiều trong dân dụng, xây dựng, sản xuất, công nghiệp,… Bao gồm 3 thương hiệu cực kì nổi tiếng được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Đó chính là máy bơm nước thải Tsurumi, Ebara và Pentax. Máy bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Italy chính hãng chất lượng cao.

Top 3 thương hiệu bơm nước thải được đánh giá tốt và được sử dụng nhiều nhất. Ngày nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước thải đặt chìm, đặt cạn khá nhiều cao. Dù là trong các hộ gia đình, trong dân dụng. Cho đến các hệ thống cấp và xử lý các loại chất thải trong các hệ thống ở trong công nghiệp. Thì những chiếc máy bơm nước thải công suất nhỏ – lớn đã trở nên quen thuộc. Được con người lắp đặt và sử dụng rất nhiều trong các hệ thống này. Với mục đích xử lý chất thải, nước thải hay là nước mưa ngập úng cho con người. Đảm bảo cuộc sống của con người được đảm bảo đạt trạng thái tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Máy bơm nước thải Ebara là gì, gồm những loại nào, ứng dụng ra sao? 

Máy bơm nước thải Ebara là gì, gồm những loại nào, ứng dụng của máy bơm ra sao?

Máy bơm nước thải thì khá là đa dạng, từ kiểu mày, dòng bơm. Cho đến thương hiệu, xuất xứ của các sản phẩm. Cho nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn máy bơm phù hợp với mục đích sử dụng. Ở bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ cung cấp cho quý vị khách hàng. Top 3 thương hiệu máy bơm nước thải được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Đó chính là máy bơm nước thải Tsurumi made in Japan, bơm Ebara – bơm Pentax made in Italy. Cùng tìm hiểu về 3 thương hiệu bơm nước thải này với Lạc Hồng ở dưới đây nhé!

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về máy bơm nước thải là gì?

Hiểu đơn giản thì máy bơm nước thải là loại thiết bị chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải hay chất thải. Đây là loại máy bơm được thiết kế đặc biệt. Được chế tạo từ các vật liệu chắc chắn nên khả năng bơm hút, xử lý các loại chất thải có độ ăn mòn cao. Ngoài khả năng bơm hút, xử lý chất thải. Thì những chiếc máy bơm này còn có khả năng bơm hút, xử lý nước mưa, nước ngập úng trên đường hay trong các tầng hầm của tòa nhà.

Top 3 thương hiệu bơm nước thải
Top 3 thương hiệu bơm nước thải

Top 3 thương hiệu bơm nước thải được sử dụng nhiều nhất hiện nay – Máy bơm nước thải Tsurumi:

Tsurumi là thương hiệu bơm nước thải nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tập đoàn được thành lập vào năm 1924 tại OSAKA của nước Nhật. Bao gồm rất nhiều các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi khác nhau được cung cấp ra thị trường. Khoảng 1500 loại bơm chìm khác nhau được đưa ra thị trường. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu, mục đích sử dụng máy bơm của khách hàng trong dân dụng, nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp,… Tùy vào nhu cầu dùng máy bơm mà các khách hàng có thể chọn bơm Tsurumi KTZ, KRS, C, B, U, UZ, PU, LBT, LH,…

Xem thêm bài viết: Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản

Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chất lượng giá rẻ

Máy bơm nước thải Ebara:

Ebara là tập đoàn lớn chuyên sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều loại máy bơm nước khác nhau. Trong đó các sản phẩm máy bơm nước thải là loại máy bơm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tập đoàn Ebara được thành lập vào năm 1912 có trụ sở chính tại Nhật Bản. Cho nên những chiếc máy bơm nước thải Ebara có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Là loại máy bơm được kết hợp giữa tiêu chuẩn của Nhật và công nghệ của Ý.

Để sử dụng máy bơm này thì các khách hàng có thể lựa chọn dòng bơm đặt cạn hoặc bơm đặt chìm. Đối với các sản phẩm máy bơm nước thải đặt cạn thì series Ebara DWO sẽ là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Còn đối với máy bơm chìm Ebara thì có rất nhiều series để các bạn lựa chọn như: Best, Right, DW VOX, DL, DLB, DLC, DS, DVS,…

Top 3 thương hiệu bơm nước thải
Top 3 thương hiệu bơm nước thải

Máy bơm nước thải Pentax:

Khi nói đến các thương hiệu bơm nước thải nổi tiếng trên thị trường. Thì không thể nào không thể nói đến các sản phẩm máy bơm nước thải Pentax đến từ Ý. Tập đoàn được thành lập vào năm 1990 nhưng cho ra thị trường rất nhiều loại máy bơm khác nhau. Được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Dòng bơm nước thải Pentax thì phổ biến sẽ là những chiếc máy bơm chìm nước thải. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải Pentax. Thì có thể chọn các series: DH, DX, DP, DG, DMT, DTRT, DCT,…

Nhà cung cấp máy bơm nước thải Pentax, Tsurumi, Ebara uy tín chất lượng giá rẻ tại Việt Nam:

Lạc Hồng là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng những chiếc máy bơm nước thải đặt cạn, đặt chìm Tsurumi, Ebara, Pentax. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Ý. Là những nước sản xuất và phân phối những chiếc máy bơm nước thải hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Cho năng suất làm việc, bơm hút và xử lý chất thải cao, ổn định. Chắc chắn sẽ là hài lòng các khách hàng khi lựa chọn mua và sử dụng máy bơm tại công ty chúng tôi.

Nếu như các bạn quan tâm về các sản phẩm bơm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara. Hay các sản phẩm bơm nước thải thương hiệu khác. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Xem thêm: Báo giá máy bơm chìm nước thải Ebara series DVS, DVSA, DVSJ

Báo giá máy bơm chìm nước thải Ebara DVS, DVSA, DVSJ nhập khẩu chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *