Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chất lượng giá rẻ

Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chất lượng giá rẻ. Bơm chìm nước thải Tsurumi là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Bao gồm rất nhiều dòng máy bơm chìm với khả năng xử lý chất thải khác nhau. Sản phẩm được công ty CP máy và thiết bị Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chất lượng giá rẻ. Bơm chìm hút và xử lý các loại chất thải, nước thải khác nhau khá là đa dạng. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng. Cũng như yêu cầu công việc của các khách hàng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình. Những chiếc máy bơm chìm nước thải có công suất, thương hiệu đến từ các nước nổi tiếng như Nhật Bản, Trung Quốc, Italy. Để sắm cho công trình của mình những chiếc máy bơm chìm nước thải tốt nhất với công việc của mình.

Đọc thêm: Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi series KTZ

Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ nhập khẩu giá rẻ

Trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị. Dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Là 1 trong các thương hiệu bơm chìm nước thải nổi tiếng. Được đánh giá cao và được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với rất nhiều dòng bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn loãng, bùn đặc,… khác nhau. Được cung cấp, bán ra thị trường sẽ là những chiếc máy bơm tốt nhất, hiệu suất làm việc cao và ổn định. Vậy bạn có biết dòng máy bơm chìm này gồm những loại nào? Chúng ta có thể phân loại bơm chìm Tsurumi theo những cách nào, có những loại nào?

Khái quát chung về máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Bơm chìm nước thải Tsurumi là 1 thương hiệu bơm chìm nước thải vô cùng nổi tiếng. Được xếp top đầu trong các dòng máy bơm chìm xử lý nước thải hiện nay. Tsurumi là 1 tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng – đặc. Với dây chuyền công nghệ sản xuất những chiếc máy bơm này đạt chuẩn Châu Âu. Cùng với đó là công nghệ nâng dầu Oil Lifter chỉ có trên những chiếc máy bơm chìm Tsurumi. Đưa ra thị trường sẽ là các sản phẩm có chất lượng cao và khả năng xử lý chất thải tốt.

Bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải-chất thải. Đây là dòng máy bơm chìm được sử dụng để làm khô hố móng, hầm mỏ, đường phố. Cũng như làm sạch các ao hồ, hệ thống xử lý chất thải.

Tham khảo thêm bài viết: Top 5 máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá tốt nhất 

Top 5 máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá tốt nhất hiện nay

Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

1, Phân loại máy bơm chìm theo điện áp sử dụng, công suất, lưu lượng và cột áp:

Nếu như dựa vào các yếu tố này để phân loại máy bơm chìm nước thải. Thì chúng ta sẽ chia chúng thành 2 loại chính. Đó chính là máy bơm chìm nước thải dân dụng và bơm chìm nước thải công nghiệp:

+ Với máy bơm chìm nước thải dân dụng thì đây là dòng máy bơm chìm nước thải:

 • Thứ nhất sử dụng điện áp dân dụng 1 pha 220V;
 • Thứ 2 đây là máy bơm chìm có công suất làm việc nhỏ chỉ khoảng nhỏ hơn hoặc bằng 5HP;
 • Tiếp theo đây là máy bơm có lưu lượng và cột áp ở mức trung bình thấp chứ không quá cao.

+ Với máy bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi thì:

 • Đây là sản phẩm bơm chìm chạy điện công nghiệp 380V 3 pha với tần số 50/60 Hz;
 • Là loại bơm chìm có công suất lớn dao động từ vài trục đến vài trăm KW;
 • Máy bơm có cột áp và lưu lượng bơm khá là cao. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy bơm của các khách hàng lớn.
Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi
Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi

2, Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi theo khả năng làm việc:

Tức là những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi sẽ được phân chia theo nhiệm vụ làm việc. Chúng ta sẽ có những chiếc máy bơm chìm:

a, Bơm chìm nước thải cánh cắt rác Tsurumi series C:

Đây là dòng máy bơm chìm có cả 2 model chạy điện 1 pha và 3 pha. Sản phẩm bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi được thiết kế với cánh cắt sắc nhọn. Nhờ vậy mà chúng ta có thể sử dụng máy bơm này trong việc: Bơm hút và xử lý các loại nước thải, chất thải có chứa nhiều tạp chất là rác nhựa, túi nilon, vải hay cành cây,…

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi C

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt rác Tsurumi C nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao

b, Bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi series PU:

Dòng bơm chìm nổi tiếng với các sản phẩm có kích thước và công suất nhỏ. Chạy điện dân dụng 1 pha 220V là chủ yếu. Máy bơm này được làm bằng inox với khả năng chống chịu lại sự mài mòn tốt. Nên máy bơm này sẽ được dùng để bơm hút nước thải trong sản xuất hóa chất.

c, Bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi:

Đối với dòng máy bơm chìm này thì nó bao gồm nhiều series. Nổi tiếng vẫn là sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ. Dòng bơm chìm có công suất khà là phong phú. Máy bơm chạy điện 3 pha 380V. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm này để hút nước thải và bùn loãng đều tốt.

Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi
Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi
d, Bơm chìm hố móng Tsurumi HS/HSZ:

Đây là dòng máy bơm chìm có công suất nhỏ, sử dụng điện áp dân dụng 220V để hoạt động. Là những chiếc máy bơm chìm chuyên dụng. Được ứng dụng trong việc bơm hút và xử lý các loại nước mưa ngập úng. Cùng với bùn đất ở các hố móng của công trình xây dựng dân dụng hoặc to hơn 1 chút.

Đọc thêm: Bảng giá máy bơm chìm hố móng Tsurumi series HS/HSZ

Bảng giá máy bơm chìm hố móng Tsurumi HZ/HSZ nhập khẩu Nhật Bản chất lượng

e, Máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi KRS:

Là một trong những dòng bơm chìm Tsurumi được ứng dụng nhiều hiện nay. Đây là máy bơm chìm hút nước thải công suất lớn, chạy điện 3 pha. Máy bơm này có khả năng làm việc khác là cao. Vừa có thể bơm hút bùn đặc – bùn loãng và cả nước thải tốt. Với kết cấu chắc chắn, được thiết kế với kích thước họng xả lớn. Đây cũng là ưu điểm nổi bật để tạo ra khả năng làm việc vượt trội của dòng bơm này.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng liên hệ với Lạc Hồng theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *