Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ nhập khẩu giá rẻ

Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ nhập khẩu giá rẻ. Máy bơm chìm nước thải Nhật Bản Tsurumi là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Dòng sản phẩm bơm chìm chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải. Bao gồm nhiều dòng máy với khả năng bơm hút chất lỏng khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Bơm được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam 100% chính hãng giá cạnh tranh.

Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ nhập khẩu giá rẻ. Các loại máy bơm xử lý chất thải, nước thải. Đều là những sản phẩm khá là quan trọng đối với con người hiện nay. Trong thời kì công nghệ phát triển, công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thì nhu cầu sử dụng những chiếc máy bơm chìm nước thải, chất thải của con người ngày càng tăng cao. Những chiếc máy bơm chìm nước thải vừa có khả năng bơm hút được chất thải đặc và loãng. Cùng với đó là khả năng bơm được chất thải có chứa các tạp chất ăn mòn khác nhau. Cho nên chúng ta có thể sử dụng máy bơm này trong mọi lĩnh vực của đời sống con người.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải Ebara series DW VOX/A 300 công suất 3hp

Máy bơm chìm nước thải Ebara DW VOX/A 300 công suất 3hp nhập khẩu giá rẻ

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Là những chiếc máy bơm chìm được rất nhiều tin tưởng sử dụng hiện nay. Với khoảng 1500 loại máy bơm chìm Tsurumi khác nhau được tập đoàn Tsurumi cung cấp ra thị trường. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Trong bài viết ngày hôm nay Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị khách hàng. Đó là dòng sản phẩm máy bơm chìm xây dựng Tsurumi series KTZ. Dòng máy bơm chìm hút các loại nước thải, bùn loãng đạt hiệu quả cao. Cùng tìm hiều về dòng bơm chìm này với Lạc Hồng ở bài viết dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ là gì?

Bơm chìm Tsurumi KTZ là 1 trong những series bơm chìm nước thải Nhật Bản nổi tiếng. Đây cũng là dòng máy bơm chìm được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Loại máy bơm chìm nước thải có công suất là việc từ thấp đến cao. Có thể ứng dụng trong các hộ gia đình, dân dụng hay công nghiệp. Cũng như vừa có thể bơm bùn loãng và nước thải tốt. Chính vì thế mà dòng máy bơm này vẫn luôn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn sử dụng hiện nay. Sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ được sử dụng. Để làm sạch các loại nước thải, chất thải. Cùng với đó là bơm hút các loại bùn đất ở ao hồ, hố móng xây dựng.

Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ
Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ:

+ Động cơ và toàn bộ máy bơm đều được làm bằng vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Là dòng máy bơm chìm trục đứng đặt chìm sâu trong hố móng chất thải.

+ Thân vỏ của máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ được làm bằng gang. Trên thân máy bơm có in chữ thương hiệu Tsurumi nổi. Cho nên tránh được vấn đề làm giả máy bơm;

+ Phần trục của máy được chế tạo từ thép không rỉ AISI;

+ Cánh bơm là dạng cánh bán hở, được mạ một lớp Crom cao cấp, có độ cứng và khả năng tránh ăn mòn cao;

+ Họng xả của máy bơm này có kích thước đa dạng và có thể xoay được góc 90 độ. Nhờ vậy mà quá trình lắp đặt và sử dụng máy bơm này sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn;

+ Phần dây cáp của máy bơm đạt chuẩn 6 mét và có thể thay đổi chiều dai dây theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

+ Ngoài ra những chiếc máy bơm chìm Tsurumi series KTZ còn được thiết kế. Với nút ngăn rò rỉ của dây cáp điện. Cùng với công nghệ nâng dầu độc quyền của Nhật Bản mang tên Oil Lifter.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải cánh cắt rắc Tsurumi series C nhập khẩu Nhật Bản

Máy bơm chìm nước thải cánh cắt rác Tsurumi C nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao

Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ – Khái quát chung về thông số kỹ thuật cơ bản của dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi KTZ:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ được thiết kế đặc biệt. Máy bơm này được làm bằng các vật liệu chắc chắn và khả năng chịu mài mòn cao. Khi chúng ta sử dụng máy bơm này thì sẽ đặt chìm bơm tối thiểu 2/3 nước ngập thân máy. Về các thông số kĩ thuật của máy bơm này như sau:

+ Kích thước họng xả của máy bơm này dao động từ 50 mm, 80 mm, 100 mm hay 150 mm;

+ Với dải công suất làm việc thông dụng và phổ biến hiện nay là từ 1.5kw đến 15kw;

+ Máy bơm chìm này đều sử dụng dòng điện có hiệu điện thế 380V với tần số 50Hz;

+ Về cột áp, khả năng đẩy cao của máy bơm này thì chạy từ 5 đến 45 mét tùy vào từng model sản phẩm;

+ Lưu lượng bơm hút nước trung bình trong một giờ dao động từ 10 đến 180 mét khối. Nhờ vậy mà chúng ta có thể sử dụng các model bơm phù hợp với mục đích, quy mô công việc của mình.

Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ
Tổng quan máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi KTZ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm bài viết: Chuyên cung cấp máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi KTZ

Chuyên cung cấp máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi KTZ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *