Chuyên cung cấp máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi KTZ giá rẻ

Chuyên cung cấp máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi KTZ giá rẻ. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bởi Lạc Hồng chất lượng cao. Các sản phẩm được chúng tôi phân phối ra thị trường 100% hàng chính hãng, giá tốt nhất hiện nay.

Chuyên cung cấp máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi KTZ giá rẻ. Hiện nay các công việc liên quan đến bơm hút và xủ lý chất thải. Vẫn là vấn đề nóng và được rất nhiều người quan tâm. Từ các đối tượng là cá nhân, hộ gia đình. Sẽ có nhu cầu xử lý bùn đất ao hồ, hố móng dân dụng, bơm các hố biogas. Cho đến những chủ thầu, chủ nhà máy, công trình chuyên xử lý nước thải, chất thải. Để có thể giải quyết các vấn đề này thì giải pháp hữu hiệu nhất vẫn là máy bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng.

Đọc thêm: Chuyên máy bơm chìm của Nhật Tsurumi chính hãng chất lượng 

Chuyên cung cấp máy bơm chìm của Nhật – Tsurumi chính hãng chất lượng số 1

Máy bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Có nhiều thương hiệu để quý khách hàng lựa chọn. Một thương hiệu bơm chìm được tin dùng hơn cả. Đó chính là máy bơm chìm Tsurumu – Một thương hiệu bơm nước thải, chất thải nổi tiếng của Nhật Bản. Trong bài viết dòng sản phẩm bơm Tsurumi KTZ sẽ được chúng tôi trình bày cụ thể sau đây. Mời các bạn cùng chú ý tham khảo bài viết.

máy bơm chìm nước thải - bơm bùn loãng Tsurumi KTZ
máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi KTZ

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ là gì?

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ là 1 series bơm chìm nổi tiếng của hãng Tsurumi Pump đến từ Nhật Bản. Là những chiếc máy bơm nước thải được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu của nước Nhật. Đưa ra thị trường những chiếc máy bơm chìm có chất lượng vượt trội.

Bơm chìm Tsurumi KTZ là dòng máy bơm nước thải đa di năng. Dòng máy bơm này vừa có thể bơm nước thải vừa có thể bơm bùn loãng cực kỳ hiệu quả. Có nghĩa là chúng ta sẽ có thể sử dụng 1 chiếc bơm Tsurumi series KTZ cho 2 việc là: Bơm bùn loãng và bơm nước thải.

Tham khảo thêm: Máy bơm chìm nước thải Nhật 750w, máy bơm tõm Tsurumi công suất nhỏ giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải Nhật 750w, máy bơm tõm Tsurumi công suất nhỏ giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải, máy bơm bùn loãng Tsurumi KTZ có đa dạng không?

Bơm chìm nước thải hay máy bơm bùn loãng Tsurumi series KTZ. Là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các công trình hiện nay. Từ các công việc trong lĩnh vực dân dụng, gia đình. Cho đến các vấn đề liên quan đến khu công nghiệp, bệnh viện, nơi xử lý chất thải. Đều sử dụng những chiếc máy bơm chìm mang thương hiệu Tsurumi.

Với series KTZ thì người dùng có thể thoải mái lựa chọn máy bơm phù hợp với mình. Máy bơm có đầy đủ các model bơm có công suất làm việc trải dài từ 1.5kw cho đến 11kw. Người dùng có thể mua và sử dụng bơm Tsurumi KTZ cho công việc hút nước thải và hút bùn loãng. Tuy dòng sản phẩm bơm chìm Tsurumi KTZ không có nhiều, chỉ khoảng hơn chục sản phẩm. Nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đươc đầy đủ nhu cầu dùng bơm của tất cả khách hàng hiện nay.

Đặc điểm chung cơ bản của máy bơm chìm Tsurumi series KTZ:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi dòng KTZ khá là đa dạng và phong phú. Bao gồm các series bơm nước từ KTZ 21.5 cho đến KTZ611. Tức là công suất làm việc của máy bơm dao động từ 1.5KW đến 11KW( 2HP đến 15HP). Tương ứng với đó là lưu lượng và cột áp của máy bơm sẽ dao động từ nhỏ đến lớn.

Máy bơm chìm Tsurumi KTZ được thiết kế đa dạng với họng xả của máy ở vị trí trên đỉnh. Kích thước họng xả bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng Tsurumi series KTZ dao động từ 50 đến 150 mm. Vì thế mà máy bơm có thể hút được nước thải, hút được bùn đất loãng cực kì hiệu quả. Do bơm có kích thước họng xả đa dạng. Cho nên người dùng có thể lựa chọn bơm có kích thước phù hợp với đường ống xả cho sẵn.

Đây là dòng máy bơm chìm cánh hở và được thiết kế ở vị trí chính giữa đáy của bơm. Điều này càng giúp cho máy bơm có thể bơm hút và khuấy đều bùn đất dưới đáy lên. Từ đó toàn bộ chất thải, bùn đất được hút sạch ra ngoài hố móng.

Ngoài ra máy bơm này thuộc dòng bơm chìm. Cho nên máy bơm có thể làm việc bơm hút chất thải, bùn đất chìm trong hố móng. Do máy bơm được thiết kế với động cơ được bao bọc chắc chắn. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn chạy điện công nghiệp 3 pha 380V. Nên bơm chạy êm, bền bỉ và đạt hiệu quả cao.

Bài viết đọc thêm: Ưu nhược điểm bơm chìm Tsurumi

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ cập nhật mới nhất năm nay:

STT Tên sản phẩm Gía tham khảo( VNĐ)
1 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 21.5     22.110.000
2 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 22.2     23.580.000
3 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 23.7     36.790.000
4 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 31.5     22.170.000
5 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 32.2     24.270.000
6 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 33.7     35.860.000
7 Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 35.5     39.540.000
8 Máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 43.7     36.310.000
9 Máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 45.5     39.110.000
10 Máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 47.5     53.640.000
11 Máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 411     64.910.000
12 Máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 67.5     55.480.000
13 Máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi KTZ 611     64.910.000
máy bơm chìm nước thải - bơm bùn loãng Tsurumi
máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi

Ngoài các sản phảm máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ được chúng tôi liệt kê ở trên. Nếu như quý vị muốn tìm hiểu giá của một số sản phẩm khác. Thì có thể tham khảo bài viết: Bảng báo giá máy bơm chìm Tsurumi. Hoặc nếu như muốn biết chính xác giá cụ thể của từng chiếc máy bơm. Thì quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02422145952 – 0912849968. Để được các nhân viên của Lạc Hồng báo giá trực tiếp nhé!

Mua máy bơm chìm nước thải – bơm bùn loãng Tsurumi KTZ thì cần phải lưu ý những gì?

Bạn cần phải xác định được xem nhu cầu sử dụng bơm của mình là bao nhiêu. Để từ đó mua máy bơm có công suất tương ứng. Tức là máy bơm có công suất càng cao thì điện năng tiêu thụ càng lớn và ngược lại. Chính vì thế mà khi xác định được lưu lượng và cột áp cần thiết. Thì bạn sẽ mua được máy bơm có công suất phù hợp. Để tiết kiệm tối đa điện năng và chi phí.

Thứ hai là kiểm tra giá bán của máy bơm chìm Tsurumi series KTZ. Bạn nên tham khảo giá bán của máy bơm chìm ở nhiều địa chỉ khác nhau. Để chắc chắn rằng mình sẽ mua được máy bơm có giá tốt nhất.

Tiếp theo là tìm hiểu địa chỉ cung cấp, bán máy bơm chìm tốt nhất. Đảm bảo mua được máy bơm ở những nơi được nhiều người lựa chọn. Để chắc chắn rằng bạn sẽ mua được máy bơm chính hãng, chất lượng cao.

Xem thêm: Cách sử dụng máy bơm nước chìm an toàn, hiệu quả

Cách sử dụng máy bơm nước chìm – Hướng dẫn làm việc với máy bơm chìm an toàn hiệu quả

Địa chỉ bán bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn Tsurumi KTZ tốt nhất ở Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu, bán máy bơm chìm Tsurumi uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ những chiếc máy bơm chìm Tsurumi KTZ được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Mà còn có rất nhiều sản phẩm bơm chìm Tsurumi khác. Được Lạc Hồng đưa ra thị trường với chất lượng số 1 trên thị trường. Với đầy đủ những chiếc máy bơm nước hút nước thải, hút bùn đất loãng, bùn đặc. Để các khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn máy tốt nhất cho hệ thống của mình.

Đến với chúng tôi, các vấn đề về giá bán, chất lượng của sản phẩm. Hay là chi phí vận chuyển, chi phí tư vấn mua máy bơm,… Thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là đến với chúng tôi. Các bạn sẽ không phải lo đến những vấn đề trên. Gía thành và chi phí gia hàng là thấp nhất. Cùng với đó là chi phí tư vấn bán hàng là miễn phí. Chi tiết quý khách hàng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *