Chuyên cung cấp máy bơm chìm của Nhật – Tsurumi chính hãng chất lượng số 1

Chuyên cung cấp máy bơm chìm của Nhật – Tsurumi chính hãng chất lượng số 1. Máy bơm chìm nước thải Nhật Bản Tsurumi là một thương hiệu bơm nước thải, chất thải nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Với các sản phẩm bơm nước thải khác nhau và được ứng dụng rộng dãi trong nhiều nơi. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng lớn nhỏ. Máy bơm chìm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng cao. Lh hotline: 02422145952 để được hỗ trợ mua máy bơm tốt nhất nhé!

Chuyên cung cấp máy bơm chìm của Nhật – Tsurumi chính hãng chất lượng số 1. Trong cuộc sống ngày nay, khoa học công nghệ phát triển. Các khu công nghiệp, nhà máy mọc lên rất là nhiều. Nền kinh tế tăng trưởng mạnh, cuộc sống của con người đã thay đổi rất nhiều. Nhưng cũng do hoạt động sản xuất diễn ra ngày càng nhiều, đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường. Bao gồm cả môi trường nước, không khí. Rừng cây đã bị chặt đi thay vào đó là các nhà xưởng, máy móc. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng môi trường sống của con người.

Chúng ta xét đến vấn đề ô nhiễm nguồn nước. Một ngày các khu công nghiệp đã thải ra môi trường biết bao nhiêu là chất thải, nước thải. Điều này làm ảnh hưởng đến nước sạch để con người sử dụng bị cạn kiệt. Con người sẽ phải sống trong môi trường ô nhiễm độc hại nếu như lượng chất thải đó không được xử lý. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm chìm chuyên hút, xử lý chất thải, nước thải được ra đời. Đáp ứng được nhu cầu xử lý nước thải của các khu công nghiệp. Cũng như vấn đề nước mưa ngập úng trên đường do khí hậu thay đổi ảnh hưởng đến chu trình mưa nắng.

Đọc thêm: 

So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm

Nội dung cơ bản của bài viết:

Trong bài viết này máy bơm chìm của Nhật – Bơm chìm nước thải Tsurumi sẽ là chủ đề xuyên suốt trong bài viết ngày hôm nay. Các vấn đề liên quan đến sản phẩm này như:

+ Máy bơm chìm Nhật là gì?

+ Đặc điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải Tsurumi;

+ Các dòng máy bơm chìm Nhật Tsurumi được dùng nhiều hiện nay;

+ Gía bán của các sản phẩm bơm chìm Tsurumi như thế nào?

+ Tại sao bơm Tsurumi được lựa chọn nhiều nhất,…

Tất cả các nội dung này đều sẽ được Lạc Hồng trình bày ở dưới đây. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo bài viết của chúng tôi.

Máy bơm chìm của Nhật là gì?

Máy bơm chìm của Nhật là dòng sản phẩm bơm ly tâm trục đứng đặt cạn. Máy bơm này có tên gọi là máy bơm chìm Tsurumi. Tsurumi là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, chất thải số 1 ở nước ta. Với các sản phẩm bơm nước nổi tiếng được Tsurumi sản xuất tại Osaka của Nhật Bản. Tập đoàn Tsurumi được thành lập vào năm 1924 tại nước Nhật. Cho đến nay những chiếc máy bơm này vẫn được rất nhiều người lựa chọn dùng trong công việc của mình.

Sở dĩ chúng ta gọi máy bơm chìm Tsurumi hay máy bơm chìm Nhật. Là vì các sản phẩm máy bơm chìm này được sản xuất tại Nhật trên dây chuyền khoa học hiện đại. Tuổi đời của thương hiệu Tsurumi thì không cần phải bàn cãi. Mỗi năm có hàng nghìn chiếc máy bơm chìm khác nhau được sản xuất tại Nhật Bản và cung cấp ra thị trường cho nhiều quốc gia sử dụng.

Những đặc trưng cơ bản của sản phẩm bơm chìm Tsurumi:

Máy bơm chìm Tsurumi là dòng sản phẩm bơm chìm hút nước thải, chất thải chuyên dụng. Chính vì thế nó mang đầy đủ đặc điểm của một chiếc máy bơm chìm nước thải là: Khả năng bơm hút, xử lý được nhiều loại chất thải, nước thải có tính mài mòn khác nhau; Máy bơm được lắp đặt chìm trong đáy hố, tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng mà không bị mài mòn; Có thể tự mồi, tự làm mát bằng chính môi trường làm việc tốt;…

Ngoài ra những chiếc máy bơm Tsurumi thuộc tập đoàn sản xuất nổi tiếng ở Nhật. Chính vì thế mỗi một chiếc máy bơm mang thương hiệu Tsurumi. Đều được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Kết hợp với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter. Điều này đã giúp cho máy bơm ngày càng được ứng dụng rộng dãi trong nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau.

Xem thêm: 

Máy bơm nước Tsurumi là gì? đặc điểm, phân loại máy bơm Tsurumi giá rẻ

Máy bơm chìm Tsurumi gồm những loại nào?

Bơm chìm Tsurumi là một thương hiệu máy bơm chìm nổi tiếng trên thị trường. Dòng sản phẩm này bao gồm nhiều loại máy bơm khác nhau. Để có thể bơm hút, xử lý được nhiều loại nước thải, chất thải khác nhau. Với 2 dòng máy bơm chính là: bơm bùn và bơm nước thải Tsurumi.

+ Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi là dòng sản phẩm có cấu tạo đặc biệt. Với khả năng bơm hút được cả bùn loãng và bùn đặc hiệu quả. Đồng thời các sản phẩm máy bơm nước này còn có thể bơm được các loại nước thải tốt. Chúng ta có thể sử dụng bơm chìm hút bùn này trong ao hồ, hố móng xây dựng. hố biogas, kênh mương,…

máy bơm chìm của Nhật - máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS
máy bơm chìm của Nhật – máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là dòng bơm được ứng dụng rất nhiều. Sản phẩm này sẽ được dùng trong việc bơm hút nước thải, chất thải trong sinh hoạt và sản xuất. Các sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi sẽ được ứng dụng trong các vấn đề bơm hút và xử lý nước thải từ nhiều nguồn khác nhau. Ngoài khả năng hút nước thải thì còn có 1 số dòng máy bơm có thể bơm được bùn loãng hiệu quả.

máy bơm chìm của Nhật - máy bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi PU
máy bơm chìm của Nhật – máy bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi PU

Máy bơm chìm Tsurumi được đánh giá tốt nhất trong các dòng bơm chìm nước thải. Vậy máy bơm chìm nước thải Tsurumi có đắt không?

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm bùn Tsurumi được xếp vào vị trí đầu. Trong các dòng máy bơm chìm nước thải trên thị trường hiện nay. Bởi tập đoàn Tsurumi có tuổi đời cao và chuyên sản xuất những chiếc máy bơm chìm nước thải. Tức là dây chuyền khoa học công nghệ của Tsurumi đạt chuẩn Châu Âu. Chuyên nghiên cứu, chế tạo những chiếc máy bơm nước thải, bơm chất thải đặt chìm. Chính vì thế mà thương hiệu bơm chìm Tsurumi được xếp ở đầu.

Mặc dù máy bơm chìm Tsurumi có chất lượng cao và được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nhưng giá bán của các sản phẩm này thì không hề cao một chút nào. Có nghĩa là so với các sản phẩm khác thì máy bơm này có giá xêm xêm với các sản phẩm cùng khả năng làm việc. Cho nên khi sử dụng máy bơm chìm Tsurumi thì không có nghĩa là máy bơm này có giá thành đắt. Chính vì vậy mà các bạn không cần phải lo lắng khi muốn dùng bơm Tsurumi.

Các bạn có thể xem chi tiết giá bơm Tsurumi ở bài viết dưới đây: 

Bảng báo giá máy bơm chìm Tsurumi cập nhật mới nhất năm nay

Lý do máy bơm chìm của Nhật được khách hàng trong và ngoài nước Nhật tin tưởng sử dụng:

Điều khiến cho các sản phẩm máy bơm chìm Nhật Bản – Tsurumi được rất nhiều người dùng. Đó chính là chất lượng và giá bán của máy bơm. Đây là 2 tiêu chí được hầu hết tất cả các khách hàng lựa chọn. Khi có nhu cầu mua và sử dụng bất kì 1 loại sản phẩm nào đó. Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi dù có công suất lớn hay nhỏ. Thì đều đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của mọi khách hàng. Chính vì thế mà không chỉ có các khách hàng nội địa Nhật sử dụng máy bơm. Mà các khách hàng ở các quốc gia khác cũng tin dùng sử dụng bơm trong đó có Việt Nam.

Nhà phân phối, đại lý cung cấp máy bơm chìm nước thải, máy bơm hút bùn Tsurumi uy tín nhất ở nước ta:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng tự hào là đơn vị nhập khẩu. Nhà phân phối các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi số 1 ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm trước khi đưa tới tay khách hàng, người tiêu dùng. Đều đã được kiểm tra kỹ càng, được các chuyên gia kiểm tra chi tiết. Vì thế mà mỗi một chiếc máy bơm đưa tới tay người dùng. Đều đảm bảo về chất lượng cũng như giá bán của chúng. Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đưa ra thị trường đều được chính Lạc Hồng phân phối trực tiếp không qua trung gian. Chính vì thế đảm bảo người tiêu dùng Việt sẽ mua được máy bơm với giá rẻ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
  • Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *