So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm

So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm. Máy bơm nước chìm hay là nước cạn hiện đều được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Những chiếc máy bơm chìm, bơm cạn chuyên dụng trong lĩnh vực bơm hút và xử lý chất thải. Thì chúng đều được người dùng lựa chọn cho công trình của mình. Sản phẩm máy bơm này được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao và giá ưu đãi.

So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm. Trong cuộc sống ngày nay, khoa học công nghệ phát triển. Các khu công nghiệp, khu chung cư tập trung dân cư ngày càng nhiều. Chính vì vậy các nguồn nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp thải ra hàng ngày tương đối nhiều. Điều này gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người. Chính vì vậy chúng ta cần phải có những hệ thống, nhà máy chuyên xử lý nước thải. Trong các hệ thống này sẽ bao gồm một dãy những chiếc máy bơm nước thải. Để có thể bơm hút, xử lý được sạch sẽ lượng chất thải này.

Tham khảo bài viết: máy bơm nước chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Máy bơm nước chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Hiện nay trên thị trường máy bơm nước thải có 2 loại dòng sản phẩm chính. Đó chính là máy bơm nước thải đặt chìm và máy bơm nước thải đặt cạn. Cả hai dòng bơm này đều được sử dụng phổ biến trong các công trình, hệ thống bơm hút và xử lý chất thải của con người. Vậy hai dòng sản phẩm máy bơm này giống và khác nhau ở điểm nào? Chúng ta nên sử dụng máy bơm nước thải đặt chìm hay đặt cạn? Để hiểu rõ hơn về dòng máy bơm chìm và cạn này. Thì chúng ta cùng đi sâu vào trong bài viết này nhé!

So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm
So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm

So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm – Máy bơm nước thải là gì? ( điểm giống nhau giữa hai dòng bơm chìm và bơm cạn)

Cả máy bơm chìm nước thải và máy bơm nước thải đặt cạn. Đều là những chiếc máy bơm chuyên dụng trong lĩnh vực bơm hút và xử lý chất thải độc hại. Chúng được con người sử dụng để bơm hút bùn đất, nước thải độc hại, nước thải sạch. Máy bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn có độ bền cao. Vì thế mà sản phẩm có hiệu suất làm việc cao, ổn định và tuổi thọ cao.

Máy bơm nước thải được làm bằng những vật liệu cực kỳ chắc chắn với độ bền cao. Chính vì thế chúng ta thấy những chiếc máy bơm này ở nhiều công trình khác nhau. Có thể là trong lĩnh vực dân dụng, xử lý nước thải sinh hoạt của con người. Hoặc là nước thải ở các khu bệnh viện, khu du lịch, khu công nghiệp.

Xem thêm bài viết: các dòng máy bơm chìm Tsurumi được bán trên thị trường

Các dòng bơm chìm Tsurumi được bán ra thị trường hiện nay

So sánh máy bơm chìm nước thải và bơm nước thải đặt cạn:

1, Ưu điểm nổi bật của hai dòng bơm nước thải:

+ Đối với máy bơm chìm nước thải thì dòng sản phẩm này có cấu tạo trục đứng. Bơm hoạt động đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Sản phẩm có thiết kế đặt theo chiều thẳng đứng trong hố móng. Chính vì vậy chúng ta lắp đặt bơm sẽ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao. Sản phẩm có khả năng bơm hút và xử lý nhiều loại chất thải có tính ăn mòn cao. Đồng thời máy bơm chìm còn có thể tự làm mát bằng môi trường chất lỏng. Có thể tự động ngắt máy khi nhiệt độ lên quá cao. Chính vì thế mà dòng sản phẩm bơm chìm này thường được lắp đặt trong các hệ thống xử lý chất thải quy mô lớn.

+ Máy bơm nước thải đặt cạn là loại bơm nước có thiết kế trục ngang. Về mặt cấu tạo thì dòng sản phẩm máy bơm nước này có cấu tạo tương tự như những chiếc máy bơm nước sạch thông thường. Nhưng cánh bơm của loại sản phẩm này chính là cánh hở. Với kích thước buồng bơm lớn. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này có khả năng hút nước thải hiệu quả. Bên cạnh đó thì dòng máy bơm đặt cạn này sẽ không bị mài mòn, rỉ sét.

máy bơm chìm nước thải
máy bơm chìm nước thải
máy bơm nước thải đặt cạn
máy bơm nước thải đặt cạn

2, Nhược điểm:

+ Đối với dòng bơm nước thải đặt chìm: Thì môi trường làm việc của loại máy bơm này chính là chìm trong chất lỏng. Chính vì vậy mà dòng bơm này sẽ rất dễ bị mài mòn, chịu sự tác động của các tạp chất chứa trong chất thải. Do thế mà tuổi thọ của bơm cạn sẽ cao hơn một chút so với bơm đặt chìm.

+ Máy bơm chìm nước thải có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Còn bơm nước thải đặt cạn thì bị hạn chế về mặt thời gian làm việc. Bởi dòng bơm cạn chỉ có thể tản nhiệt qua thân máy. Cho nên chúng không thể nào tản nhiệt, làm mát động cơ nhanh bằng bơm chìm.

+ Khi làm việc bơm nước thải đặt cạn sẽ phải mồi nước, lưu lượng cao nhưng khả năng đẩy cao lên không được tốt. Còn bơm chìm thì nó có sự kết hợp của cả lưu lượng và cột áp.

Xem thêm: bảng báo giá máy bơm chìm Tsurumi 

Bảng báo giá máy bơm chìm Tsurumi cập nhật mới nhất năm nay

Nên chọn mua máy bơm chìm hay máy bơm đặt cạn?

Để giải đáp câu trả lời là nên mua bơm chìm hay mua bơm đặt cạn. Thì lời khuyên chân thành của Lạc Hồng chính là máy bơm nước chìm. Bởi vì dòng sản phẩm này có khả năng hút chất lỏng với hiệu suất cao. Có thể bơm hút được mọi loại chất thải chứa axit, bazo,… tốt. Cho nên loại máy bơm này đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Bên cạnh đó thì máy bơm này có thể tự mồi và có nhiều nguồn năng lượng để mồi cho máy. Cho nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chúng ta khi sử dụng máy. Nhờ vậy mà máy bơm hoạt động tốt, ổn định hơn nhiều.

Tuy nhiên nói vậy thì không có nghĩa là chúng ta không mua và sử dụng bơm nước thải đặt cạn. Bởi vì máy bơm đặt cạn cũng có nhiều lợi ích, nó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các khu vực cần xử lý chất thải có quy mô vừa và nhỏ.

So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm
So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm

Địa chỉ nhà phân phối máy bơm nước thải được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Lạc Hồng là nhà phân phối máy bơm nước thải uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường đầy đủ máy bơm nước chìm, cạn cho người dùng lựa chọn. Để biết thêm thông tin, được báo giá, hỗ trợ mua hàng. Qúy vị khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Đọc thêm: 

Đại lý máy bơm chìm nước thải Tsurumi tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *