Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? Phân biệt máy bơm hố móng và bơm chìm nước thải

Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? Phân biệt máy bơm hố móng và bơm chìm nước thải Tsurumi. Máy bơm chìm hút nước thải, bùn đất Tsurumi là dòng sản phẩm máy bơm đến từ Nhật Bản. Chúng được làm từ những vật liệu cực kỳ chắc chắn và có độ bền cao. Cho nên máy bơm này có thể hút được nhiều loại chất lỏng có tính mài mòn cao. Các dòng sản phẩm máy bơm hố móng, bơm chìm nước thải Tsurumi. Sẽ là dòng bơm được người Việt Nam sử dụng để làm sạch các các hố móng, hầm mỏ, khu vực nước thải tập trung,…

Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? Phân biệt máy bơm hố móng và bơm chìm nước thải Tsurumi. Như chúng ta đã biết dòng bơm Tsurumi là một thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản. Những sản phẩm máy bơm này được sản xuất dựa trên dây chuyền khoa học hiện đại hàng đầu của Châu Âu. Cùng với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter của nước Nhật. Chính vì vậy mà những sản phẩm máy bơm nước đặt chìm Tsurumi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó càng được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực.

Bởi máy bơm này có chất lượng cao, hiệu suất làm việc ổn định. Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn có thể hút được nhiều loại chất thải là nước và dạng bùn. Máy bơm Tsurumi nói chung có thể xử lý được lượng lớn nước thải, chất thải với thời gian ngắn. Nhờ vậy mà máy bơm này sẽ đem lại lợi ích cho người dùng.

Đọc thêm: 

Top 5 máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh cắt series C bán chạy nhất năm nay

Máy bơm chìm Tsurumi sẽ gồm các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm hố móng và máy bơm chìm hút bùn. Mỗi một loại máy sẽ được con người sử dụng, lắp đặt chúng vào những mục đích khác nhau. Ở trong bài viết này thì chúng tôi sẽ nói đến dòng sản phẩm bơm hố móng Tsurumi. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về loại sản phẩm này cũng như là sự khác nhau giữa bơm hố móng và bơm nước thải. Cùng với nhiều thông tin khác sẽ được Lạc Hồng trình bày dưới đây. Qúy vị khách hàng hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu khái niệm cơ bản về máy bơm hố móng Tsurumi – Máy bơm hố móng Tsurumi là gì?

Máy bơm hố móng Tsurumi hay bơm chìm hố móng là dòng máy bơm nước đặt chìm. Chúng giữ nhiệm vụ khô dáo hầm mỏ, hố móng xây dựng. Cho nên công viêc chính của bơm này là bơm hút, làm sạch. Máy bơm chìm hố móng Tsurumi là loại sản phẩm chuyên dụng. Nó được sử dụng trong lĩnh vực hút nước, bùn đất ngập úng ở các hố móng công trình xây dựng là chính. Đặc biệt vào mùa mưa lũ thì sản phẩm này được rất nhiều khách hàng là chủ xây dựng lựa chọn sử dụng.

Dòng sản phẩm máy bơm chìm hố móng Tsurumi là bơm nước có cấu tạo dạng cánh khuấy( cánh hở). Sản phẩm này sẽ được dùng để bơm bùn, nước ngập úng, ứ đọng. Ngoài môi trường làm việc là hố móng xây dựng. Thì sản phẩm máy bơm Tsurumi này còn được dùng để hút bùn ao hồ, hầm biogas. Hầu hết máy bơm hố móng Tsurumi đều sử dụng dòng điện 1 pha với hiệu điện thế 220V. Chính vì thế mà chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: máy bơm nước Tsurumi là gì, đặc điểm, phân loại sản phẩm

Máy bơm nước Tsurumi là gì? đặc điểm, phân loại máy bơm Tsurumi giá rẻ

Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? So sánh máy bơm chìm hố móng và máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

+ Máy bơm hố móng Tsurumi là dòng sản phẩm máy bơm chìm có kích thước nhỏ. Máy bơm nước này được thiết kế gọn nhẹ và tiết kiệm không gian lắp đặt. Đây là loại máy bơm được sử dụng để bơm hút các loại chất lỏng là nước, đất cát ở trong hố móng. Những chiếc máy bơm hố móng Tsurumi có mặt trên thị trường Việt Nam sẽ bao gồm các model: HS, HSZ, B, …  Đều là những series bơm nước được chuyên dùng trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, cầu đường,…gọi chung là ngành xây dựng.

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là những chiếc máy bơm đặt chìm có tính ứng dụng cao. Vừa có thể hút nước thải sạch, nước thải chứa nhiều rác, bùn loãng. Đối với máy bơm hút nước thải thì các model thông dụng là bơm Tsurumi KTZ, KTVE, LB, LBT, PU, LH, C, B, U, UZ, … Chúng được con người sử dụng trong việc bơm hút, xử lý các loại chất thải chứa axit, bazo, ion kim loại,…

Máy bơm hố móng Tsurumi là gì?
Máy bơm hố móng Tsurumi là gì?
máy bơm chìm nước thải Tsurumi
máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi:

Máy bơm chìm Tsurumi nói chung bao gồm: Máy bơm hố móng, máy bơm chìm bùn và bơm chìm nước thải. Mỗi một dòng máy bơm nước có công dụng khác nhau nhưng chúng đều có những đặc điểm tương tự nhau. Bởi vì những sản phẩm này đều được sản xuất tại Nhật Bản với dây chuyền khoa học hiện đại. Chúng được sản xuất bởi tập đoàn Tsurumi có địa chỉ tại Osaka và được thành lập năm 1924.

Những đặc điểm đặc trưng của dòng bơm này chính là:

+ Các sản phẩm máy bơm Tsurumi được dùng để hút nhiều loại nước thải khác nhau. Nó được làm bằng các loại vật liệu chắc chắn, khả năng chịu áp lực tốt. Đó chính là gang, thép không gỉ, inox 304,… Chính vì thế mà máy bơm này sẽ có hiệu quả cao và làm việc ổn định trong thời gian dài. Bên cạnh đó thì máy bơm này còn có thể xử lý được nhiều loại chất thải khác nhau như là: Nước thải chứa axit loãng( HCL, HNO3,…) hoặc là nước thải chứa nhiều rác, cặn rắn. Đồng thời thì máy bơm này còn cực kỳ hữu ích trong việc bơm nước ngập úng ở hố móng.

+ Máy bơm chìm Tsurumi được Nhật Bản sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại của Nhật. Nó được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối uy tín bởi Lạc Hồng. Vì vậy máy bơm có chất lượng cao và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ. Sản phẩm hoạt động trong chất lỏng và động cơ bơm được bao bọc chắc chắn. Bên cạnh đó thì máy bơm còn hoạt động êm ái, ổn định. Cũng như khả năng làm mát bằng môi trường chất lỏng và tự mồi.

Bài viết đọc thêm: 

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản giá rẻ

Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm hố móng Tsurumi:

Trong suốt thời gian làm việc hay sử dụng máy bơm hố móng Tsurumi. Thì người dùng cần phải giám sát toàn bộ quá trình dòng máy bơm này làm việc. Để có thể kiểm soát mọi hoạt động, hay có vấn đề gì xảy ra khi máy chạy. Lưu ý không được phép chạm tay vào phần động cơ của bơm. Vì kể cả bơm có chạy trong nước và được làm mát bằng chất lỏng.

Chú ý trong thời gian bơm chạy, không được để cho máy bơm hoạt động với mực nước bị hạ thấp. Đồng thời với đó là phải đảm bảo họng xả và vị trí cửa mở của máy bơm luôn thông thoáng và không có vật cản.

Khi máy bơm Tsurumi hoạt động thì bạn cần phải nối điện chắc chắn và ổn định cho máy bơm. Quy trình kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm để đảm bảo an toàn sẽ phải ngắt điện máy. Để chắc chắn không xảy ra hiện tượng chập điện gây ảnh hưởng tính mạng của nhân viên kiểm tra.

Có thể bạn quan tâm: 

So sánh bơm chìm nước thải đặt cạn và đặt chìm

Nhà phân phối máy bơm nước Tsurumi tốt nhất hiện nay:

Lạc Hồng là nhà phân phối máy bơm chìm Tsurumi số 1 tại Hà Nội. Qúy vị khách hàng tại Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ VPGD tại Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Để được các nhân viên của công ty Lạc Hồng tư vấn trực tiếp cho quý vị. Để hưởng nhiều ưu đãi đến từ công ty chúng tôi. Ngoài ra thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hình thức online, mà không phải đến trực tiếp cửa hàng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *