Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất. Máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn Tsurumi được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát là đơn vị phân phối máy bơm uy tín, chất lượng số 1 hiện nay. Những chiếc máy bơm nước chìm được sử dụng trong lĩnh vực bơm hút, xử lý nước xả thải. Các sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản với năng suất, hiệu quả làm việc vượt trội.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu máy bơm chìm nước thải khác nhau. Có rất nhiều nhà máy sản xuất các sản phẩm máy bơm chìm nói chung. Các sản phẩm máy bơm chìm bao gồm máy bơm hút nước thải, máy bơm hút bùn đặc, máy bơm hố móng,… Đầy đủ mẫu mã, chủng loại khác nhau để cho quý khách hàng lựa chọn.

Với các thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Italy như Ebara, Pentax. Hay máy bơm đến từ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi. Tuy nhiên, dòng sản phẩm bơm Tsurumi vẫn đứng đầu và xứng đáng là dòng máy bơm chìm được nhiều người quan tâm và sử dụng.

Bài viết tham khảo thêm: máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản

Thương hiệu máy bơm nước Tsurumi đến từ Nhật Bản luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Với đầy đủ các dòng máy bơm chìm hút các loại chất lỏng khác nhau. Để đáp ứng cho mọi yêu cầu, mục đích công việc của mọi đối tượng khách hàng. Vậy máy bơm chìm Tsurumi có ưu điểm gì nổi bật để khách hàng lựa chọn sử dụng.

Bên cạnh đó thì nhược điểm của máy bơm nước này là gì? Máy bơm chìm Tsurumi bao gồm những loại nào? Ứng dụng nổi bật của những chiếc máy bơm chìm Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi,… Tất cả những vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

Lịch sử hình thành và phát triển của dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi:

Tập đoàn sản xuất các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi ra đời vào năm 1924. Trụ sợ chính của nhà máy này đặt ở Osaka của Nhật Bản. Ban đầu là những chiếc máy bơm có cấu tạo, năng suất làm việc đơn giản. Những chiếc máy bơm này được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp là chủ yếu. Là những sản phẩm được sử dụng để bơm hút nước phục vụ mục đích trồng trọt là chủ yếu.

Nhưng đến bây giờ thì sau nhiều năm phát triển các sản phẩm bơm Tsurumi tương đối là đa dạng. Đã có các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi đã rất đa dạng và phổ biến. Với rất nhiều dòng bơm chìm có công dụng, khả năng làm việc đa dạng khác nhau. Theo thống kê cho thấy trung bình 1 năm Tsurumi đã cho ra khoảng trên dưới 1.500 loại máy bơm nước Tsurumi khác nhau. Đáp ứng được mọi yêu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi
Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi

Ưu điểm nổi bật đặc trưng của dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi:

Máy bơm nước chìm Tsurumi thuộc dòng máy bơm nước ly tâm trục đứng chìm. Máy bơm có khả năng vận hành cực kỳ tốt mà không cần mồi nước. Không giống như những sản phẩm máy bơm nước đặt cạn thông thường. Dòng sản phẩm này chỉ cần được lắp đặt chìm trong các hố móng. Tối thiểu là 2/3 nước, chất lỏng ngập ngang máy. Từ đó các sản phẩm sẽ tự động mồi nước lên rồi bơm.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được coi như một dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi tương đối là đa năng: không chỉ hút được nước thải ở những khu vực thông thường. Mà chúng còn có thể bơm được bùn lỏng. Hay là các loại nước thải có lẫn tạp chất, có lẫn sỏi đá với kích thước cho phép. Máy bơm chìm Tsurumi vận hành với cơ chế lực đẩy bơm hút cực tốt nên có thể hút được bùn sâu một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết: 

Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? Phân loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó dòng máy bơm này còn có các đặc điểm đặc trưng cho máy như:

Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi. Các bộ phận cấu tạo bên trong đã được tiếu giản hết mức có thể. Cho nên khi di chuyển, lắp đặt và vận hành sản phẩm sẽ được đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời khi có một hoặc một số bộ phận nào đó ở trong máy bị hỏng. Thì sẽ có ngay những bộ phận tương ứng thay thế với chất lượng và giá thành cực tốt.

Máy bơm được làm bằng những vật liệu chắc chắn như là gang, thép không gỉ, inox,…. Cho nên máy có thể chống được mài mòn. Đồng thời hoạt động cũng êm ái và tiết kiệm điện năng. Tuổi thọ của chúng cũng được tăng cao, thời gian hoạt động, bơm nước được lâu dài hơn.

Nhược điểm của máy bơm nước chìm Tsurumi Nhật Bản – Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi:

Các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi có nhiều ưu điểm vượt trội là thế. Nhưng nó cũng sẽ có những nhược điểm nhất định. Dù là sản phẩm, máy móc nào đi nữa thì cũng sẽ có những nhược điểm của nó. Và máy bơm chìm Tsurumi cũng vậy. Nó sẽ có một số điểm hạn chế sau đây:

+ Thời gian làm việc lâu dài trong môi trường chất lỏng chứa chất có độ mài mòn cao. Thì các mối nối, mối hàn của sản phẩm sẽ dễ bị ăn mòn và tác động.

+ Khi chúng ta sử dụng các sản phẩm máy bơm nước thải, bơm hút bùn Tsurumi thì thường lắp đặt chúng chắc chắn. Thường sẽ là chìm dưới đáy các hố móng. Cho nên khi mà chúng ta tiến hành bảo dưỡng hay nhấc máy lên để sửa chữa cũng gặp phải một số hạn chế.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi
Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi gồm những loại nào?

Như đã nói ở trên thì các sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi tương đối là đa dạng. Có rất nhiều các sản phẩm máy bơm khác nhau đựa tung ra thị trường. Để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn lấy một chiếc máy bơm Nhật Bản. Chúng ta sẽ chia máy bơm này ra thành 3 dạng chính. Mỗi một dạng sẽ bao gồm các model sản phẩm bơm khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi bao gồm các series: KTZ, PU, B, C, U, UZ, LH,….

+ Bơm chìm hút bùn đặc công suất lớn thì sẽ là máy bơm bùn Tsurumi KRS.

+ Máy bơm chìm hút bùn hố móng xây dựng Tsurumi HS, HSZ, HSD,…

Các sản phẩm này đều sử dụng dòng điện công nghiệp 3 pha 380V để hoạt động. Ngoài ra còn có một số phiên bản chạy điện 1 pha 220V. Với các mức công suất, lưu lượng bơm lên khác nhau. Kèm theo đó là giá thành của những chiếc máy bơm cũng đa dạng nhỏ đến lớn. Nó sẽ phù hợp với các mục đích, nhu cầu làm việc của chính các khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: máy bơm chìm Tsurumi 10hp – máy bơm chìm Nhật Bản chính hãng chất lượng số 1

Máy bơm chìm tsurrumi 10hp – Máy bơm chìm Nhật Bản chính hãng chất lượng số 1 trên thị trường

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi – Ứng dụng nổi bật của dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi:

Máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta sẽ chia chúng thành các lĩnh vực sau đây:

+ Nông nghiệp: Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi để bơm hút nước tưới tiêu. Hoặc là sử dụng máy để hút sạch bùn đất, cặn rắn ở trong ao hồ nuôi trồng thủy hải sản.

+ Xây dựng: Loại máy bơm được sử dụng để bơm hút bùn đất, nước ngập úng ở các hố móng xây dựng. Đặc biệt là ở những công trình xây dựng mùa mưa bão. Thì chúng ta sẽ thấy sự có mặt của các sản phẩm này ở hầu hết các công trình. Nó sẽ giúp tăng năng suất, giảm thiểu thời gian thi công công trình.

+ Công nghiệp: Đây là ngành mà sử dụng rất nhiều các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Lĩnh vực được nhiều người quan tâm và được các chủ thầu, nhà đầu tư lựa chọn. Chúng sẽ được lắp đặt ở trong các hệ thống, nhà máy xử lý nước thải chuyên dụng. Là loại máy bơm được sử dụng để bơm hút, xử lý nước thải từ quá trình sản xuất ở các khu công nghiệp. Và nước thải từ quá trình sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Tại Việt Nam thì máy bơm chìm nước thải nào được sử dụng phổ biến. Chúng ta có bắt buộc phải mua các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi hay không?

Ở nước ta thì dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải tương đối là đa dạng. Có rất nhiều các thương hiệu bơm chìm đến từ nhiều nước khác nhau. Chúng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường. Cho nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bơm khác nhau.

Tại Việt Nam thì dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải thương hiệu Tsurumi được sử dụng phổ biến nhất. Dòng máy bơm này không phải bắt buộc ai cũng cần mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi của Nhật Bản. Bởi vì dòng máy bơm này có giá thành tương đối cao, cao hơn các thương hiệu bơm chìm khác như là Pentax chẳng hạn. Tuy nhiên không phải các sản phẩm bơm nước khác có chất lượng không cao.

Cũng tùy vào khả năng chi trả và mục đích, yêu cầu sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải của người dùng. Mà bạn có thể chọn một thương hiệu, 1 sản phẩm máy bơm phù hợp với mình.

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi
Ưu nhược điểm của máy bơm chìm Tsurumi

Đơn vị phân phối, đại lý cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi của Nhật Bản số 1 tại Việt Nam:

Công ty cổ phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi uy tín số 1 hiện nay. Chúng tôi nhập khẩu và đưa ra thị trường những chiếc máy bơm chìm đến từ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi. Cam kết hàng chính hãng, đạt chuẩn chất lượng cao. Với giá thành phải chăng, có đầy đủ các model khác nhau. Để cho quý khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng lựa chọn máy tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Đã trải qua khâu kiểm định chắc chắn kỹ càng trước khi về nước ta. Sau khi nhập khẩu chúng tôi kiểm định lại một lượt nữa. Chỉ khi sản phẩm đảm bảo hoạt động tốt, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Thì mới được Lạc Hồng cung cấp đến tận tay cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm Tsurumi được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: cách sử dụng máy bơm nước chìm

Cách sử dụng máy bơm nước chìm – Hướng dẫn làm việc với máy bơm chìm an toàn hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *