Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? Phân loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay

Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? Phân loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay. Máy bơm nước công suất lớn được sử dụng trong các khu công nghiệp, những nơi có nhu cầu sử dụng nước. Cũng như quá trình xử lý nước thải của con người có khối lượng lớn, ở những nơi xử lý nước thải tập trung. Ngày nay thì các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải, nước giếng ngày càng được ứng dụng rộng dãi. Nó coi như là một dòng thiết bị bơm nước có công dụng vô cùng đa dạng, có chất lượng cao. 

Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? Phân loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay. Máy bơm nước đặt chìm đang được con người trên nhiều quốc gia sử dụng. Chúng ta đều rất coi trọng những chiếc máy bơm này trong cuộc sống của con người. Mỗi một sản phẩm đều đem lại lợi ích kinh tế, đáp ứng được nhu cầu làm việc của con người. Hiện nay thì đã có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước xuất hiện ở Việt Nam. Với các thương hiệu quá đỗi quen thuộc với người Việt như bơm Tsurumi, Pentax, Ebara, Saer,… Các sản phẩm này được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường đảm bảo chất lượng, giá rẻ nhất.

Nhắc đến máy bơm chìm thì nó có rất nhiều loại khác nhau, có thể là máy bơm có công suất lớn, công suất nhỏ. Nó sử dụng điện áp 1 pha ứng với nguồn điện dân dụng 220V. Hoặc là máy bơm 3 pha – dòng điện công nghiệp 380V. Thường thì máy bơm chìm có công suất lớn sẽ dùng điện áp 3 pha còn bơm mini thì sử dụng điện áp 1 pha. Nhưng cũng sẽ có những sản phẩm máy bơm chìm nước thải mini sử dụng điện áp 3 pha để hoạt động tăng hiệu suất cho công việc. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm máy bơm chìm công nghiệp công suất lớn.

Xem thêm: máy bơm chìm nội địa Nhật 

Máy bơm chìm nội địa Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng giá rẻ

Đầu tiên bạn cần hiểu máy bơm chìm là gì?

Máy bơm nước chìm là dòng máy bơm nước thiết kế dạng ly tâm và được đặt sâu trong nước. Tuy được lắp đặt sâu trong nước nhưng việc mà nước xâm nhập hay đi vào trong động cơ máy bơm là không có. Máy bơm chìm được thiết kế đặc biệt nên chúng có thể làm việc ở trong nước, khả năng tự mồi, tự làm mát bằng nước cực kỳ tốt.

Máy bơm chìm có hai loại chính là máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm giếng khoan. Cho nên chúng được sử dụng trong hai lĩnh vực nước thải và nước sạch. Khi sử dụng thì căn vào mục đích làm việc mà bạn có thể trọn một trong hai loại máy bơm cho công việc của mình.

Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? 

Máy bơm chìm công suất lớn là dòng sản phẩm máy bơm nước có công suất lớn. Chúng được dùng để bơm hút và xử lý nước ở những nơi có quy mô lớn vì dòng máy bơm này có lưu lượng lớn. Thường thì chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm chìm công suất lớn trong lĩnh vực công nghiệp. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này trong việc cấp nước tự động. Hoặc là xử lý lượng nước thải lớn từ quá trình sản xuất công nghiệp và sinh hoạt của con người.

Những chiếc máy bơm chìm công suất lớn là sản phẩm có công suất dao động từ 7.5 cho đến 100 kw. Sản phẩm sẽ sử dụng điện áp 3 pha chuyên dụng và lắp đặt thêm tủ điện để hoạt động. Đây là những chiếc máy bơm có công suất lớn nên mức tiêu thụ điện năng cũng tương đối cao. Tuy nhiên đổi lại thì lưu lượng, cột áp của máy bơm sẽ không khiến khách hàng cảm thấy thất vọng. Những sản phẩm này thường được làm bằng gang hoặc inox có độ bền cao.

Tham khảo: máy bơm chìm tsurumi công suất 10hp 

Máy bơm chìm tsurrumi 10hp – Máy bơm chìm Nhật Bản chính hãng chất lượng số 1 trên thị trường

Phân loại máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Máy bơm nước ly tâm trục ngang: 

Thường những chiếc máy bơm nước ly tâm trục ngang đều là sản phẩm được đặt trên cạn. Chúng bơm hút và vận chuyển nước với lưu lượng lớn. Những chiếc máy bơm này có công suất nhỏ nhất là 2kw. Lưu lượng bơm dao động từ 6 đến 2000 mét khối nước trong một đơn vị thời gian( 1 giờ). Cho nên các sản phẩm này được dùng để bơm hút nước sạch là chủ yếu.

Chúng ta có thể dùng máy bơm này trong các gia đình ứng với sản phẩm có công suất và lưu lượng nhỏ. Còn đối với các khu công nghiệp có quy mô lớn thì bạn sẽ dùng máy bơm có công suất lớn và lưu lượng cao. Để có thể cấp nước sạch cho hoạt động sản xuất và sinh hoạt của các công nhân.

Hiện nay máy bơm ly tâm trục ngang công suất lớn có hai thương hiệu nổi tiếng. Đó chính là máy bơm nước Pentax và máy bơm Ebara. Cả hai đều được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Italy về Việt Nam. Chúng được khách hàng trong nước lựa chọn sử dụng để bơm hút nước sạch là chủ yếu.

máy bơm nước chim công suất lớn
máy bơm nước chim công suất lớn

2. Máy bơm nước ly tâm trục đứng( máy bơm tăng áp trục đứng):  

Sản phẩm máy bơm nước này giống như máy bơm ly tâm trục ngang. Nhưng nó có số tầng cánh và cột áp cao hơn rất nhiều so với sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang. Thiết bị này được dùng để tăng áp lực dòng nước và giữ ổn định nguồn nước. Để khi con người sử dụng thì sẽ không bị mất nước hoặc nước lên yếu. Chúng được dùng trong hệ thống bơm hút nước ở các tòa nhà cao tầng, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

3. Bơm chìm giếng khoan – máy bơm hỏa tiễn công suất lớn: 

Máy bơm chìm giếng khoan là sản phẩm được dùng để khai thác nước giếng khoan công nghiệp. Chúng ta thường dùng để bơm hút nước sạch từ những mạch nước ngầm trong lòng đất. Thương hiệu máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay là bơm hỏa tiễn Pentax.

Xem thêm: top 5 máy bơm nước Tsurumi 750w

Top 5 máy bơm tsurumi 750w, máy bơm chìm Nhật Bản thương hiệu Tsurumi công suất nhỏ giá rẻ

4. Máy bơm chìm hút nước thải công nghiệp: 

Đúng với cái tên gọi là máy bơm chìm nước thải công nghiệp lớn. Thì sản phẩm được dùng để bơm hút, xử lý nước thải của các nhà máy, khu chế biến, sản xuất tập trung quy mô lớn. Hoặc là lắp đặt máy bơm ở trong các hộ thống, trạm bơm xử lý nước thải ở thành phố. Máy bơm chìm nước thải có khả năng chống mài mòn và được đặt chìm dưới chất lỏng. Làm việc trong môi trường chất lỏng có nhiều chất độc hại.

Hiện nay thì máy bơm chìm nước thải có nhiều thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn như: Tsurumi, Pentax, Ebara,… Nhưng dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là một thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại. Đồng thời khả năng làm việc, hiệu suất, giá thành của sản phẩm luôn đáp ứng được nhu cầu người dùng. Chính vì vậy cái tên Tsurumi luôn được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

máy bơm nước chim công suất lớn
máy bơm nước chim công suất lớn

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy bơm nước chìm công suất lớn: 

Ưu điểm đầu tiên có thể nhìn thấy đối với máy bơm chìm công suất lớn chính là lưu lượng và khả năng đẩy nước lên cao tốt. Sản phẩm máy bơm công suất lớn ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Chúng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng.

Máy bơm chìm công suất lớn thường tiêu tốn điện năng nhưng lưu lượng nước được bơm lên trong 1 giờ vô cùng lớn. Đảm bảo sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Không phí với niềm tin và số tiền mà mình đã bỏ ra.

Máy bơm chìm nước thải công suất lớn thường được làm bằng những vật liệu có chất lượng cao. Với các nguyên liệu vô cùng quen thuộc là gang, thép không gỉ, hợp chất sắt crom,… Cho nên chúng thường có khả năng bơm hút nước thải, kể cả là nước có chứa axit. Bên cạnh đó máy bơm sử dụng điện áp 3 pha và chạy khỏe. Chính vì vậy nó có thể chạy liên tục mà không lo quá tải bơm.

Máy bơm nước công suất lớn cho nên vấn đề mà khách hàng khi sử dụng máy bơm quan tâm đến chính là độ ồn. Chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi sử dụng máy bơm công nghiệp. Nhưng đừng lo nhé, vì các sản phẩm máy bơm công nghiệp công suất lớn hiện nay đều không gây tiếng ồn lớn. Bởi vì nó được thiết kế thông minh, hạn chế tối đa tiếng ồn phát ra môi trường.

Một số yếu tố tác động đến tuổi thọ của máy bơm nước chim công suất lớn: 

1. Động cơ và chất lượng nguồn nước của máy bơm: 

Việc sử dụng máy bơm chìm được lâu, thời gian làm việc lớn. Thì ngoài bản thân máy bơm cũng đã được thiết kế đặc biệt rồi. Một phần nữa cũng chính là động cơ máy bơm có thể làm việc với khoảng nhiệt độ và công suất là bao nhiêu. Tiếp theo đó chính là môi trường chất lỏng có chứa những gì. Để máy bơm có thể bơm hút và xử lý nước thải với hiệu suất lớn.

Các dòng máy bơm chìm công suất lớn hầu như đều được lắp đặt dưới nước. Chính vì vậy chúng ta sẽ cho máy bơm tiếp xúc trực tiếp với nước, chất lỏng. Môi trường chất lỏng càng sạch, ít tạp chất thì chúng càng có tuổi thọ cao.

Mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất tại Việt Nam ở đâu?

2. Chu kỳ làm việc của bơm chim công suất lớn: 

Chu kì, thời gian làm việc của máy bơm chìm có công suất lớn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian máy bơm có thể làm việc. Sau mỗi chu kì làm việc thì chúng ta sẽ cho máy bơm lên sửa chữa, bảo dưỡng máy. Nếu như chúng ta cho máy bơm chìm chạy đúng với công suất, không cho máy chạy quá tải. Thì thời gian, tuổi thọ máy bơm, chất lượng công việc sẽ được tăng cao.

máy bơm nước chim công suất lớn
máy bơm nước chim công suất lớn

3. Quy trình lắp đặt và sử dụng máy bơm chìm: 

Một trong những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ và thời gian làm việc của máy bơm. Đó chính là quy trình lắp đặt và sử dụng máy bơm đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. Đây được coi là nhiệm vụ cấp thiết khi chúng ta bắt đầu sử dụng một chiếc máy bơm chìm bất kỳ. Nếu như lắp đặt máy bơm công suất lớn đúng cách, đúng yếu cầu mà nhà sản xuất đưa ra. Thì chắc chắn thời gian, khả năng làm việc của máy bơm sẽ được tăng cao.

Khâu bảo hành máy bơm cũng vô cùng quan trọng, chúng ta phải thường xuyên vệ sinh. Làm sạch máy bơm sau mỗi một chu kỳ sử dụng. Để giúp cho sản phẩm có thể làm việc, bơm hút nước lâu dài.

Đại lý bơm Tsurumi – Lạc Hồng chuyên các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi Nhật Bản

Thông tin liên hệ: 

1. Truy cập website: bomtsurumi.vn

2. Đến trực tiếp địa chỉ Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

3. Liên lạc theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *