Đại lý bơm Tsurumi – Lạc Hồng chuyên các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi Nhật Bản

Đại lý bơm Tsurumi – Lạc Hồng chuyên các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi Nhật Bản. Máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hố móng, máy bơm hút axit Tsurumi được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường cam kết chất lượng cao, không cần phải bàn cãi. Chúng tôi là đại lý cấp 1, số 1 tại thị trường máy bơm nước Tsurumi tại Việt Nam. Là đơn vị, đối tác làm ăn lâu dài với nhà máy sản xuất máy bơm Tsurumi của Nhật Bản. 

Đại lý bơm Tsurumi – Lạc Hồng chuyên các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi Nhật Bản. Ngày nay khoa học kỹ thuật phát triển, nền kinh tế của các nước đang ngày càng đi lên. Các ngành nghề, nhà máy, khu công nghiệp phát triển vững mạnh. Có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp sản xuất các loại thiết bị, máy móc. Các loại đồ uống, thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Đi kèm với việc nền kinh tế phát triển thì vấn đề ô nhiễm môi trường nước đang báo động. Cho nên vấn đề bức thiết nhất chính là phải xử lý nước thải, hạn chế ô nhiễm nguồn nước.

Trong nước thải có rất nhiều loại tạp chất khác nhau. Nó bao gồm cả chất thải vô cơ và hữu cơ cùng với axit, các ion kim loại nặng,… Cho nên chúng ta cần phải sử dụng những nhà máy, trạm xử lý nước thải chuyên dụng. Nhưng nếu chỉ xây dựng không thôi. Mà không có các loại máy bơm chuyên dụng như là máy bơm Tsurumi. Thì không thể nào hút được hết các loại nước thải hỗn hợp.

Máy bơm nước thải thì có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi luôn được đông đảo các khách hàng trên toàn thế giới. Đây cũng chính là thương hiệu máy bơm được khách hàng Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin về sản phẩm bơm chìm Tsurumi. Mời quý vị khách hàng cùng tham khảo, đọc bài viết này của chúng tôi.

Xem thêm: máy bơm chìm nội địa Nhật Bản Tsurumi

Máy bơm chìm nội địa Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng giá rẻ

1. Giới thiệu chung về thương hiệu máy bơm chìm Tsurumi của Nhật: 

Nhà máy sản xuất các loại máy bơm nước Tsurumi được hình thành rất sớm từ những năm 1924 của thế kỷ XX. Nhà máy này được đặt tại thị trấn anaten – Higashinari – Osaka của Nhật Bản. Lúc đầu thì nhà máy này chỉ sản xuất những chiếc máy bơm Tsurumi đơn giản là những sản phẩm trục đứng. Là những chiếc máy bơm được dùng để bơm hút nước cho người dân nơi đặt nhà máy. Mãi đến năm 1951 thì nhà máy bơm Tsurumi này được phát triển lớn mạnh. Kể từ đó nhà máy sản xuất máy bơm nước Tsurumi đã đi vào hoạt động với vai trò là một công ty TNHH.

Nếu như trong khoảng gần 30 năm đầu tiên Nhật Bản chỉ sản xuất những sản phẩm máy bơm đơn giản. Thì đến bây giờ nó đã phát triển lớn mạnh lên, tiến hành những chiếc máy bơm có chất lượng cao hơn. Với rất nhiều dòng máy bơm nước phục vụ nhu cầu sử dụng của toàn bộ người dân Nhật Bản. Cùng với mọi khách hàng trên toàn thế giới và cả Việt Nam.

Tính đến nay thì máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải Tsurumi có mặt trên 4 Châu lục trên thế giới. Đó chính là Châu Á, Châu Âu, Châu Đại Dương và Châu Phi. Máy bơm nước này được rất nhiều người bản địa, nước ngoài lựa chọn sử dụng. Bởi nó có nhiều mẫu mã khác nhau nên ta có thể mua một chiếc máy bơm phù hợp.

2. Một vài đặc điểm của máy bơm nước Tsurumi mà bạn chưa biết:

Trong tất cả các sản phẩm máy bơm nước thải trên thị trườn hiện nay. Thì dòng máy bơm Tsurumi Nhật Bản là một gợi ý tuyệt vời. Là một dòng máy bơm lý tưởng cho người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng máy bơm nước.

Đặc điểm nổi bật của dòng máy bơm này chính là có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Đặt sâu dưới nước nhưng không lo bị cháy, hỏng động cơ. Bởi nó được làm bằng những vật liệu chắc chắn, đảm bảo chất lượng, khả năng làm việc ở môi trường chất thải chứa nhiều tạp chất.

Hãng máy bơm nước Tsurumi Pump là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Nhật. Trải qua một khoảng thời gian dài hình thành và phát triển. Cho đến nay thì nó đã có chỗ đứng vô cùng vững chắc ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Máy bơm nước Tsurumi được thiết kế đạt chuẩn với khả năng di chuyển chất lỏng có nhiệt độ khoảng 40 độ C. Máy bơm có lớp vật liệu cách nhiệt đạt chuẩn IP, cao su, dầu bôi trơn và mỡ bôi máy được nâng cấp lên theo nhiệt độ làm việc của các chất lỏng.

Tham khảo thêm: máy bơm chìm nước thải Tsurumi giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi Hà Nội giá rẻ chất lượng cao

3. Tại Việt Nam thì thương hiệu máy bơm nước chìm Tsurumi có đa dạng không, nó có những loại nào? 

Máy bơm chìm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường Việt Nam. Chủ yếu sẽ là những sản phẩm được dùng trong các lĩnh vực xây dựng, thủy lợi, khai thác mỏ, các khu công nghiệp. Hay là các khu chung cư tại các thành phố lớn như là Hà Nội, TP.HCM. Cũng có thể là các nhà hàng, khách sạn, bệnh viên và cả trường học.

Tại Việt Nam thì máy bơm Tsurumi có một số model chính như là dòng bơm chìm nước thải chân lưới KTZ, LH. Hoặc là máy bơm hút nước thải, hút bùn đất Tsurumi chân kiềng KRS, HS,… Ngoài ra còn có các sản phẩm máy bơm hút nước thải chống axit như là series PU chẳng hạn. Nói chung là có rất nhiều sản phẩm máy bơm khác nhau mà quý khách hàng có thể đưa ra một quyết định, một lựa chọn máy bơm sao cho hợp lý.

đại lý bơm Tsurumi
đại lý bơm Tsurumi

4. Khi sử dụng, vận hành máy bơm chìm Tsurumi thì chúng ta cần phải làm những gì? 

a. Tiến hành chuẩn bị, làm sẵn các thứ cần thiết trước khi vận hành bơm: 

Đầu tiên chúng ta cần phải kiểm tra dầu bôi trơn bằng dụng cụ đo mức dầu chuyên biệt.

Tiếp theo đó là xác nhận nguồn năng lượng đối với máy bơm dẫn động bằng động cơ điện. Đồng thời bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại dây điện, dây cáp nối với máy bơm hoạt động tốt.

Sau đó chúng ta sẽ tiến hành quá trình cho máy bơm chạy thử. Quy trình vận hành thử máy bơm phải được tiến hành theo quy trình sau đây:

+ Các bu lông của máy bơm phải được nối lại chắc chắn, tránh bị lỏng

+ Điều chỉnh các đệm khít và quay tay của máy bơm( yêu cầu trục máy bơm phải được quay dễ dàng)

+ Đảm bảo khi máy bơm khởi động thì trơn tru, không gặp phải bất cứ điều gì khác thường.

+ Kiểm tra chiều quay của động cơ( motor bơm). Chiều quay của động cơ cảm ứng sử dụng điện áp 3 pha thì có thể thay đổi bằng cách thay đổi 2 trong số các đầu nối.

+ Cho máy bơm chạy hết tốc độ có thể đạt được của máy sau đó kiểm tra động cơ bơm.

+ Sau khi thực hiện đầy đủ các bước như trên nếu như máy bơm khởi động, vận hành thử không có vấn đề gì xảy ra. Thì các bạn có thể sử dụng máy bơm bình thường mà không lo gặp phải vấn đề gì.

Xem thêm: bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi mới nhất 2020

b. Khởi động và dừng máy bơm theo trình tự: 

Khi chúng ta thực hiện bước khởi động hay là dừng hoạt động máy bơm sẽ đều phải tuân theo những trình tự đã quy định. Không được phép tự ý dừng hay bật máy bơm khi không cho phép. Nếu như là máy bơm không được trang bị hệ thống ngắt dừng tự động. Thì bạn có thể làm việc này bằng tay nhưng phải đảm bảo tuân thủ quy trình. Để đảm bảo cho máy bơm hoạt động ổn định. Không gặp phải bất cứ rắc rối gì khi nó hoạt động.

Nếu như bạn muốn để cho máy bơm ngừng không hoạt động trong một khoảng thời gian dài trên 1 tháng. Thì bạn phải tiến hành quy trình bảo quản máy bơm, bao gồm các công việc sau:

+ Tháo hết toàn bộ chất lỏng ở bên trong máy bơm;

+ Tiếp theo là nới lỏng các đệm khít;

+ Bôi dầu, loại chất chống gỉ lên những vị trí hở của máy bơm;

+ Chạy lại bộ sấy nóng cho động cơ máy nếu như có lắp ở trên bơm. Điều này giúp duy trì cho máy bơm có thể hoạt động bình thường sau một thời gian bảo quản. Yêu cầu chúng ta phải vận hành tổ máy bơm sau các khoảng thời gian quy định. Thông thường sẽ là mỗi tháng chúng ta chạy lại một lần.

đại lý bơm Tsurumi
đại lý bơm Tsurumi

c. Ghi chép lại hết những sư việc xảy ra đối với máy bơm:

Việc ghi chép lại các sự kiện xảy ra hàng ngày đối với máy bơm. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể kiểm soát được mọi vấn đề liên quan đến máy bơm. Để chúng ta có thể biết được những gì xảy ra khi máy bơm gặp phải vấn đề lạ là có thể giải quyết được ngay và nhanh chóng.

Đồng thời khi chúng ta ghi chép chi tiết thì khi bảo dưỡng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Cùng với đó thì chúng ta còn có thể phát hiện kịp thời những lỗi ẩn trong máy bơm. Xác định được nguyên nhân xảy ra vấn đề đó dễ dàng hơn.

Việc kiểm tra và ghi chép máy bơm phải được diễn ra theo định kì. Tùy vào sản phẩm khác nhau sẽ có những khoảng kiểm tra định kỳ tương ứng.

Có thể bạn quan tâm: top máy bơm nước chìm Tsurumi công suất 1HP

Top máy bơm chìm Tsurumi 1hp bán chạy nhất 2020

5. Thông tin đại lý cung cấp máy bơm nước Tsurumi chính hãng, uy tín và lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng được biết đến là với vai trò là đơn vị nhập khẩu. Nhà cung cấp, phân phối bán theo lô, theo đơn hàng lẻ cho mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy bơm. Với các thương hiệu máy bơm nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như là Tsurumi, Pentax, Ebara,… Đầy đủ mẫu mã dòng sản phẩm máy bơm để các bạn thoải mái lựa chọn.

Với tiềm lực tài chính, nguồn vốn vững chắc kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm. Họ dồi dào sức khỏe, tinh thần trách nhệm cũng như sự nhiệt huyết của mình trong từng sản phẩm. Vì vậy khi quý khách hàng đến với Lạc Hồng lần đầu tiên sẽ muốn đến những lần tiếp theo. Bởi vậy khi bạn đang có nhu cầu sử dụng máy bơm, muốn sắm cho mình một chiếc máy bơm chất lượng cao và giá cả hợp lý. Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *