Máy bơm chìm nội địa Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng giá rẻ

Máy bơm chìm nội địa Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng giá rẻ. Lạc Hồng chuyên nhập khẩu các loại máy bơm nước Nhật Bản thương hiệu Tsurumi. Máy bơm nước Tsurumi là loại máy bơm được đông đảo khách hàng Việt Nam, Nhật Bản và toàn khách hàng trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam thì Lạc Hồng là cái tên được nhắc đến và nơi được sự tin tưởng nhiều nhất của khách hàng, người sử dụng. 

Máy bơm chìm nội địa Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng giá rẻ. Lạc Hồng là đối tác, hợp tác trực tiếp với Nhật Bản, nhập khẩu đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước Tsurumi. Không phải nói thì ai cũng biết Nhật Bản là một đất nước có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất trên thế giới. Nổi tiếng là các dòng máy bơm nước, các loại ô tô hiện đại, đồ điện lạnh, đồ gia dụng. Với các thương hiệu nổi tiếng như: Sony, Honda, Panasonic… . Người Nhật luôn có ý thức bảo vệ, giữ gìn sản phẩm, vì vậy họ sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hiệu quả cao khi sản phẩm hoạt động.

Dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi là những sản phẩm được Nhật Bản sản xuất ra. Với mục đích nhằm phục vụ cho các công việc xử lý nước thải, làm đẹp môi trường sống. Mỗi năm Nhật Bản cung cấp cho Lạc Hồng để chúng tôi cung cấp ra thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm máy bơm Tsurumi.

Hầu hết các sản phẩm được Nhật Bản phân phối ra thị trường đều sử dụng nguồn điện 60 Hz. Nhưng tại Việt Nam thì chúng ta sử dụng điện áp 50 Hz là chủ yếu. Tuy nhiên không cần phải lo lắng vì đã có Lạc Hồng. Các sản phẩm máy bơm sau khi được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam đã cải tiến để thích hợp với nguồn điện nước ta. Mà chất lượng, hiệu quả làm việc của sản phẩm này không hề bị thay đổi.

Xem thêm: 

Mua bơm Tsurumi chính hãng giá rẻ chất lượng cao ở đâu

Sơ lược về máy bơm nước Tsurumi Nhật Bản: 

Năm 1924 thì nhà máy sản xuất máy bơm nước Tsurumi đầu tiên được ra đời. Trụ sở chính của nhà máy này đặt tại Thị trấn Hanaten – Higashinari – Osaka  của đất nước Nhật Bản. Lúc đầu tên gọi của máy bơm này chính là Tsurumi Shoka. Chiếc máy bơm đầu tiên được sản xuất chính là máy bơm trục đứng được dùng trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đến năm 1951 sau 27 năm hoạt động thì nhà máy sản xuất bơm Tsurumi được đổi thành một công ty TNHH với tên: “Tsurumi Manufacturing Company, Limited“. Tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm dòng máy bơm chìm trục đứng series TDW để phục vụ cho lĩnh vực xây dựng.

Sau nhiều năm hoạt động với vai trò là công ty TNHH thì cho đến nay. Công ty này đã sản xuất và bán ra thị trường hàng trăm loại máy bơm nước Tsurumi. Để phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau của con người. Tsurumi ngày càng được nhiều người biết đến, nổi tiếng trên toàn cầu. Nổi bật chính là những chiếc máy bơm chìm hút nước thải chuyên dụng, máy bơm hút bùn đất đa năng. Chính là những sản phẩm chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

máy bơm chìm nội địa Nhật
máy bơm chìm nội địa Nhật

Máy bơm nước Tsurumi là gì? 

Máy bơm nước Tsurumi không phải xa lạ gì trong cuộc sống của con người. Điển hình là dòng máy bơm chìm Tsurumi – một thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi ra đời đều có thể đáp ứng tối đa được nhu cầu sử dụng của các khách hàng khác nhau. Máy bơm này đúng với tên gọi của nó chính là khi hoạt động thì sẽ được đặt chìm trong môi trường nước. Với cấu tạo các lớp bảo vệ động cơ chắc chắn. Ở giữa là motor( động cơ bơm); bên ngoài động cơ chính là một lớp dầu cách điện, chống thấm. Tiếp theo đó chính là vỏ máy bơm và bên ngoài là nước. Vì vậy việc nước xâm nhập vào động cơ gây cháy máy.

Tại Việt Nam thì máy bơm chìm nước thải Tsurumi được sử dụng trải dài khắp các tỉnh thành. Trải dài dọc khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Máy bơm được ứng dụng từ các khu vực nông thôn, các nhà bè nuôi trồng thủy hải sản. Cho các công trình quy mô lớn như là xây dựng đập thủy điện, kênh mương. Đặc biệt là trong các trạm, nhà máy chuyên xử lý nước thải và nhà máy cấp nước sạch. Ngoài ra thì máy bơm chìm Tsurumi còn được dùng để xử lý nước ở các KCN, nhà máy chế biến, sản xuất các loại phân bón hóa học,…

Tham khảo: 

Máy bơm tõm là gì? Phân loại máy bơm tõm trên thị trường hiện nay

Phân loại máy bơm nước Tsurumi trên thị trường: 

1. Máy bơm nước thải sạch Tsurumi: 

Được gọi là máy bơm nước thải sạch vì đây là chiếc máy bơm được dùng để hút nước thải không chứa tạp chất. Chỉ đơn thuần là nước bẩn, nước thải không có chứa axit, bùn đất, rác thải. Có thể hiểu đây là những chiếc máy bơm được dùng để hút nước thải đã qua xử lý. Hoặc là bơm nước tái sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải tuần hoàn.

2. Máy bơm nước thải chống ăn mòn Tsurumi: 

Loại máy bơm này có khả năng làm việc với môi trường chất lỏng có chứa axit, độ PH cao,… Những nguồn nước có tính ăn mòn cao.

3. Máy bơm nước Tsurumi có lẫn vật thể rắn, bùn đất:

Có lẽ các bạn sẽ quen với các tên gọi là máy bơm hút bùn, máy bơm hố móng Tsurumi. Hơn là những chiếc máy bơm nước Tsurumi có lẫn vật thể rắn. Chúng ta sẽ sử dụng những chiếc máy bơm này trong các ao hồ nuôi cá, tôm,… Bơm hút bùn đất, nước ngập ở các hố móng công trình xây dựng.

Ngoài ra máy bơm này có thể hút nước thải có chứa rác hữu cơ, vô cơ như là: Cành củi, lá cây, túi nilon, vải, giẻ rách,…

máy bơm chìm nội địa Nhật
máy bơm chìm nội địa Nhật

Đặc điểm của máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản( máy bơm chìm nội địa Nhật):

Tính đa năng, dễ dàng sử dụng: Chúng ta có thể sử dụng một chiếc máy bơm chìm có công suất hợp lí cho nhiều công việc khác nhau. Ví dụ như máy bơm hút bùn loãng chẳng hạn, thì bạn có thể dùng máy bơm này cho việc hút nước ngập. Bơm bùn đất ở ao hồ, hố móng các công trình xây dựng,…

Tuổi thọ, thời gian làm việc của máy bơm cao: Bản chất của máy bơm chìm nước thải Tsurumi là làm việc liên tục trong nước. Thời gian để máy bơm ngừng nghỉ thương là rất ít. Thời gian đối mặt với các loại tạp chất độc hại mà không hề bị gì. Bởi vì tất cả các sản phẩm máy bơm Tsurumi đều được làm bằng vật liệu có chất lượng, khả năng chống ăn mòn. Vì vậy sản phẩm có thể làm việc trong thời gian dài mà không bị quá tải. Từ đó tuổi thọ của máy bơm được tăng cao.

Tiết kiệm diện tích, khoảng không gian để cho máy bơm hoạt động không quá lớn: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế gọn nhất có thể, sản phẩm được lắp ráp từ những chi tiết vật liệu nhỏ bé mà chất lượng. Để tạo nên 1 sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm bùn đất thương hiệu Tsurumi nhỏ nhất có thể.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm máy bơm có nhiều loại kiểu cánh bơm khác nhau. Có thể là cánh cắt, cánh kín, cánh hở, cánh xoáy,… Để phù hợp với môi trường bùn đặc, bùn loãng, môi trường chứa nhiều rác thải,…

Tham khảo thêm: 

Top máy bơm chìm Tsurumi 1hp bán chạy nhất 2020

Làm thế nào để có thể lựa chọn máy bơm nước phù hợp với mình? 

Đối với cột áp thì bạn cần phải trừ hao lực ma sát khi nước chảy vào trong ống. Ví dụ chiều cao cần thiết là 30 thì bạn cần cộng thêm khoảng 3 đến 5 mét thành trên dưới 35 mét. Thông số này bạn có thể tra ở thông số kỹ thuật ghi trên sản phẩm. Hoặc là tra bảng thông số kỹ thuật trong Catalogue máy bơm.

Xem cỡ nòng, kích thước máy bơm là bao nhiêu. Để từ đó thiết kế đường ống dẫn nước phù hợp. Đem lại hiệu quả cao, tuyệt đối cho người sử dụng.

Công suất, điện năng mà máy bơm tiêu thụ là bao nhiêu. Đồng thời nguồn điện nhà mình sử dụng để lắp đặt là 380V hay 220V. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua máy.

máy bơm chìm nội địa Nhật
máy bơm chìm nội địa Nhật

Những vấn đề cần phải quan tâm đến khi quyết định sử dụng máy bơm chìm nội địa Nhật trong hệ thống nhà máy xử lý nước thải: 

Đầu tiên là lắp ráp máy bơm sao cho đúng cách. Để có thể lắp ráp các bộ phận kèm theo máy bơm thì bạn cần phải đọc kỹ tờ hướng dẫn đi kèm với sản phẩm. Đồng thời nên lắp máy bơm gần với địa điểm gần với nguồn điện, nguồn nước. Cố định máy bơm và kiểm tra đường ống dẫn nước.

Tiếp theo đó chính là vị trí ống xả, bạn cần lắp 2 van là: Van tiết lưu và van kiểm tra cùng với đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi chi tiết nói ở trên sẽ có chức năng, vai trò khác nhau. Nên giúp cho bạn có thể dễ dàng kiểm tra. Điều tiết dòng chảy và đo áp suất bơm nhanh chóng và thuận lợi.

Phần đầu hút của máy bơm không được bị gấp khúc. Hoặc là đổi hướng đột ngột. Bên cạnh đó thì để tránh tình trạng rò rỉ nước. Do không chịu được áp lực thì bạn nên lắp thêm vành đệm.

Các mối nối cần đảm bảo không bị tuột hay hở. Tốt nhất là khi các mối nối càng tiến về không. Đồng thời kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để đảm bảo không bị hở gây nguy hại cho con người.

Trong thời gian máy bơm vận hành bạn cần xem nó có hiện tượng, vấn đề lạ gì xảy ra. Để có thể giải quyết kịp thời, ngăn ngừa rủi do.

Qúa trình bảo dưỡng: Cần nhấc máy bơm lên và bảo dưỡng sản phẩm định kì. Thay thế các chi tiết, phụ kiện quá cũ hay bị hỏng hóc. Để đảm bảo máy bơm Tsurumi luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

Bảng giá máy bơm hút bùn đặc Tsurumi cập nhật mới nhất năm 2020

Lạc Hồng chuyên bán các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi trên khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam: 

Là đơn vị, nhà cung cấp máy bơm chìm lâu năm, Lạc Hồng đã và đang ngày càng khẳng định vai trò của mình. Cũng như vai trò của những chiếc máy bơm chìm trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ có Hà Nội mà tất cả các tỉnh thành tại đất nước Viêt Nam sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi. Chúng tôi cung cấp ra thị trường đẩy đủ các mẫu mã, công suất, khả năng làm việc khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của con người hiện nay.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Gia tăng lợi ích cho các khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay người sử dụng. Tất cả máy bơm được đưa ra thị trường, tới tay khách hàng luôn chất lượng cao. Được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo máy chạy êm, ổn định.

Để biết thêm không tin chi tiết, được hỗ trợ lắp đặt, sử dụng máy bơm đúng cách và hiệu quả. Thì các bạn vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo địa chỉ, số điện thoại dưới đây:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng

Địa chỉ/ showroom trưng bày và bán sản phẩm: Số 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *