Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu nhược điểm, ứng dụng máy bơm chìm

Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu nhược điểm, ứng dụng máy bơm chìm. Máy bơm chìm nước thải đang là loại máy bơm được rất nhiều khách hàng sử dụng. Với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara, Foras,… Được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường. Cam kết sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng đạt chuẩn cao với hiệu suất làm việc cực kì tốt và ổn định.

Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu nhược điểm, ứng dụng máy bơm chìm. Hiện nay, các sản phẩm máy bơm nước đang được rất nhiều người lựa chọn. Từ những chiếc máy bơm nước được dùng trong lĩnh vực dân dụng gia đình. Cho đến những sản phẩm máy bơm nước dùng trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ. Cùng với đó là các sản phẩm máy bơm nước được chúng ta ứng dụng trong lĩnh vực nước thải, nước ngập úng. Có rất nhiều loại máy bơm nước khác nhau được phân phối ra thị trường. Để cho quý khách hàng, người tiêu dùng ở mọi quốc gia lãnh thổ có thể lựa chọn máy bơm nước phù hợp.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi – Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị dòng máy bơm chìm nước thải. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị về các vấn đề liên quan đến sản phẩm này. Ví dụ như giúp các bạn hiểu rõ về khái niệm bơm chìm nước thải. Các loại máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng phổ biến. Hay là ưu nhược điểm, ứng dụng của máy bơm chìm ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày chi tiết cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Nhật Bản

Máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm là dòng máy bơm có thiết kế đặc biệt. Nó có cấu tạo và nguyên tắc làm việc cũng như hình thức lắp đặt chúng trong hố móng. Máy bơm này có cấu tạo dạng trục đứng và được đặt chìm dưới đáy của môi trường chất lỏng. Sản phẩm được làm bằng những vật liệu chắc chắn và có độ chống mài mòn cao.

Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm thuộc loại máy bơm chìm. Chúng được ứng dụng chủ yếu vào trong lĩnh vực bơm hút và xử lý các loại chất thải khác nhau. Hoặc là bơm hút các loại nước mưa nước ngập úng ở tầng hầm, hố móng công trình xây dựng. Máy bơm chìm nước hút nước thải được làm từ những vật liệu chắc chắn như là: Gang, thép, inox, hợp chất sắt crom,…

Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại máy bơm chìm nước thải:

1. Phân loại theo cách thức hoạt động:

+ Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm là loại máy bơm hoạt động nhờ vào lực ly tâm. Nhờ vào lực ly tâm mà quá trình hoạt động các loại chất lỏng được đẩy ra ngoài một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chất lỏng sẽ được đẩy từ dưới lên trên nhờ vào lực ly tâm đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Máy bơm ly tâm có khả năng tự mồi và thời gian làm việc ổn định với tuổi thọ cao. Khi động cơ của máy bơm này hoạt động thì nó sẽ tự mồi nước. Rồi sau đó thì chất lỏng sẽ được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm và sẽ được đẩy ra ngoài theo đường ống bơm.

+ Máy bơm chìm nước thải dạng tích cực là dòng bơm chìm hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không. Khi động cơ của máy bơm này hoạt động thì nó sẽ tạo ra môi trường chân không ở trong thân máy. Sau đó sẽ đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất. Từ đó nước sẽ được đẩy ra ngoài theo hệ thống đường ống nước.

Tham khảo thêm: cách sử dụng máy bơm nước thải – Hướng dẫn làm việc với máy bơm chìm an toàn hiệu quả

Cách sử dụng máy bơm nước chìm – Hướng dẫn làm việc với máy bơm chìm an toàn hiệu quả

2. Phân loại theo thương hiệu:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một dòng sản phẩm máy bơm nước thải thuộc dòng máy bơm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản. Một trong những chiếc máy bơm chìm chuyên dùng để hút nước thải nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm máy bơm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại. Với công nghệ nâng dầu độc quyền càng giúp cho máy bơm hoạt động tốt và hiệu quả hơn.

+ Máy bơm chìm Pentax là dòng bơm nước đến từ Italy. Máy bơm được sản xuất, phát triển trên dây chuyền khoa học kỹ thuật hàng đầu của nước Ý. Với đầy đủ các model, công suất, điện áp sử dụng để cho quý khách hàng có thể lựa chọn.

+ Bơm chìm nước thải Ebara là một dòng bơm nước có lịch sử hình thành và phát triển lâu đầu. Với hơn 100 năm có mặt trên thị trường và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm máy bơm Ebara được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Italy dưới tiêu chuẩn của Nhật Bản. Dòng máy bơm này được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối ra thị trường tại Italy. Với chất lượng, khả năng làm việc vượt trội.

Máy bơm chìm nước thải là gì?
Máy bơm chìm nước thải là gì?

3. Phân loại theo điện áp, môi trường làm việc:

+ Điện áp sử dụng thì ta sẽ có hai dòng máy bơm chính là bơm chìm 1 pha và bơm chìm 3 pha. Ứng với đó là các sản phẩm máy bơm nước dùng trong lĩnh vực dân dụng – Bơm hút các loại nước, chất thải với quy mô nhỏ ở gia đình. Và các sản phẩm máy bơm nước sử dụng dòng điện công nghiệp – Loại máy bơm nước được sử dụng trong hệ thống, nhà máy xử lý nước thải quy mô lớn.

+ Phân loại máy bơm nước thải theo môi trường làm việc thì ta sẽ chia bơm làm các sản phẩm: Máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm chìm chống axit,…

Tham khảo thêm: Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? Phân loại máy bơm nước trên thị trường 

Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? Phân loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm nước thải:

1. Máy bơm chìm nước thải là gì? Ưu điểm:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm có tính đa năng và linh động cao. Dòng bơm nước đặt chìm có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Có thể đối mặt, bơm hút các loại chất lỏng khác nhau cực kỳ tốt. Chúng được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn cho nên tuổi thọ của sản phẩm cũng tương đối

Thứ hai đó chính là khi làm việc với sản phẩm thì chúng ta không cần phải mồi nước cho máy bơm. Không giống như những chiếc máy bơm đặt cạn vì bơm đã được lắp đặt chìm trong chất lỏng. Đồng thời máy bơm còn có khả năng tự động ngắt máy khi quá tải, tự làm mát động cơ tốt. Bên cạnh đó thì các sản phẩm máy bơm chìm nước thải hoạt động tiết kiệm năng lượng. Áp suất cao sẽ giúp cho nước tự đẩy vào buồng máy bơm.

Mặt khác thì các sản phẩm máy bơm chìm còn có tính đa năng, có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Có thể hiểu đơn giản là một chiếc máy bơm chìm có thể hút được cả bùn loãng, nước thải và cả nước sạch.

2. Nhược điểm:

Nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm nước thải chính là 2 con dấu cơ khí. Con dấu này có thể sẽ bị ăn mòn, mài mòn theo thời gian do đặt chìm trong chất thải. Nếu như con dấu cơ khí bị mài mòn thì sẽ làm cho nước cùng với rác, cát, và các tạp chất bị cuốn vào động cơ. Từ đó sẽ làm thiết bị không thể hoạt động, bơm hút được.

Máy bơm chìm nước thải có cả model sử dụng điện áp 1 pha và 3 pha. Cho nên không phải máy bơm nào cũng phù hợp cũng ổn định với nơi làm việc. Đối với máy bơm chìm 1 pha thì sẽ phù hợp với môi trường chất lỏng thuộc lĩnh vực dân dụng. Cho nên nguồn điện mà chúng ta sử dụng sẽ là điện áp 220V. Còn máy bơm 3 pha sẽ được dùng trong lĩnh vực công nghiệp bơm hút nước thải với quy mô lớn. Chính vì thế ta cần phải sử dụng thêm cả tủ điều khiển.

Tham khảo: Top máy bơm hút bùn – Máy bơm hút bùn Tsurumi, Ebara, CNP nhập khẩu nguyên chiếc

Top máy bơm hút bùn – Máy bơm hút bùn Tsurumi, Ebara, CNP nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt

Ứng dụng nổi bật của các sản phẩm máy bơm chìm nước thải:

Máy bơm chìm nước thải được sử dụng trong các lĩnh vực bơm hút nước thải công nghiệp, nước thải xây dựng. Ngoài ra chúng còn được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như là nông nghiệp, dịch vụ,… Với đầy đủ các sản phẩm máy bơm nước được cung cấp, phân phối ra thị trường. Đảm bảo sẽ giúp cho tất cả quý khách hàng có thể lựa chọn và mua máy bơm nước phù hợp với công việc của mình.

Sau đây là những ngành nghề cần mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm nước thải:

+ Xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, khu dân cư. Các nhà máy chuyên sản xuất các loại hàng hóa, vật phẩm.

+ Bơm hút nước ngập úng mùa mưa bão, bơm hút bùn đất ao hồ nuôi trồng thủy hải sản,…

+ Bơm hút nước ngập ở các hố móng công trình xây dựng.

+ Bơm hút, xử lý các loại chất lỏng trong hầm mỏ các loại khoáng sản.

+ Bơm hút nước thải, nước sinh hoạt của các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, khu du lich.

Máy bơm chìm nước thải là gì?
Máy bơm chìm nước thải là gì?

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm nước thải các loại số 1 hiện nay:

Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực máy bơm nước. Lạc Hồng tự hào là đơn vị đại diện, đại lý cấp 1 cung cấp và phân phối ra thị trường Việt Nam. Với các sản phẩm máy bơm nước thải chất lượng cao. Đảm bảo quý vị khách hàng sẽ sở hữu những chiếc máy bơm chìm nước thải đến từ nhiều nước như: Nhật Bản, Italy, Trung Quốc hay là Đài Loan,.. Với chất lượng, hiệu suất làm việc, khả năng đối mặt với môi trường. Cũng như giá thành của các sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, có đầy đủ trình độ kỹ thuật. Trình độ tay nghề, kinh nghiệm và giàu lòng yêu nghề. Đảm bảo sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các bạn mua được các sản phẩm máy bơm nước thải tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Cam kết tư vấn, hỗ trợ và báo giá cho quý vị sau khi các bạn yêu cầu. Đồng thời các sản phẩm được chúng tôi phân phối ra thị trường đều đã được kiểm tra kỹ càng. Cho nên bạn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

  1. Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  2. Điện thoạị: 02422145952
  3. Fax: (84-24)3540 2567
  4. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết tham khảo thêm: 

Top 3 máy bơm tõm tốt nhất trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *