Máy bơm chìm hút bùn là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm, giá bán, ứng dụng của sản phẩm

Máy bơm chìm hút bùn là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm, giá bán, ứng dụng của sản phẩm. Máy bơm hút bùn đặt chìm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường. Đem đến cho khách hàng, người sử dụng dòng máy bơm có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Những chiếc máy bơm nước chìm hút bùn được ứng dụng rộng dãi trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Chúng được phân phối ra thị trường bởi công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng 100% chính hãng chất lượng.

Máy bơm chìm hút bùn là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm, giá bán, ứng dụng của sản phẩm. Máy bơm chìm là dòng sản phẩm máy bơm nước đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng ta sử dụng các sản phẩm máy bơm nước thải, máy bơm hút nước giếng sâu hay là máy bơm chìm hút bùn đặt chìm. Thường là những chiếc máy bơm nước được chế tạo đặc biệt. Chúng được làm bằng những vật liệu chắc chắn chống mài mòn cao. Vì vậy sản phẩm có thể đối mặt với nhiều loại môi trường, chất lỏng khác nhau.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước chìm khác nhau. Chúng ta có thể lựa chọn một trong các thương hiệu máy bơm nước như là Pentax, Ebara, Tsurumi, Saer, Foras,… Là những chiếc máy bơm nhập khẩu trực tiếp bởi Lạc Hồng. Với rất nhiều loại bơm có công dụng khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

Tham khảo thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu nhược điểm, ứng dụng

Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu nhược điểm, ứng dụng máy bơm chìm

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về dòng máy bơm hút bùn. Tất cả những vấn đề như là khái niệm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm hay là giá bán, ứng dụng của sản phẩm. Sẽ được chúng tôi trình bày ngay dưới đây. Các bạn hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về máy bơm với chúng tôi nhé.

Máy bơm chìm hút bùn là gì?
Máy bơm chìm hút bùn là gì?

Máy bơm chìm hút bùn, máy bơm hút bùn Tsurumi là gì?

Máy bơm chìm hút bùn hay còn được gọi tắt là máy bơm bùn. Là một dòng máy bơm thuộc bơm chìm nước thải. Nó có thể bơm hút cả nước thải và bùn loãng hay bùn đặc. Nói dễ hiểu hơn thì máy bơm này sẽ hút được hỗn hợp nước có chứa các loại chất rắn, bùn đất khác nhau.

Máy bơm được chế tạo giống như các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Tuy nhiên hầu hết thì bơm bùn sẽ có cấu tạo dạng cánh khuấy và có khả năng chống mài mòn. Tùy vào mục đích, môi trường làm việc của máy bơm. Mà nhà sản xuất sẽ thiết kế máy bơm có các bộ phận đặc biệt để hạn chế sự tắc nghẽn hay ăn mòn.

Máy bơm hút bùn Tsurumi là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản. Chúng được chế tạo trên dây chuyền công nghệ độc quyền của nước Nhật. Đặc biệt là công nghệ nâng dầu độc quyền. Vì vậy máy bơm này đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước Nhật Bản lựa chọn.

Xem thêm: Mua bơm chìm nhật bản ở hải phòng

Mua bơm chìm nhật bản ở hải phòng – Máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp giá ưu đãi

Tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại vật liệu cấu tạo máy bơm chìm hút bùn nói chung. Đó chính là những vật liệu vô cùng quen thuộc như:

+ Hợp chất sắt crom giúp chịu mài mòn tcao, với độ cứng của loại vật liệu này là 650BHN. Khi máy bơm được làm bằng những vật liệu này thì sẽ được sử dụng trong môi trường có độ PH khoảng 2.5.

+ Hợp chất Meta Chrome là chất liệu chuẩn được sử dụng cho hầu hết các loại máy bơm hút bùn đặt chìm.

+ Loại vật liệu thứ 3 là thép Mangan với độ cứng là 350 BHN. Những chiếc máy bơm sử dụng vật liệu này sẽ được sử dụng chủ yếu cho quá trình nạo vét ao hồ, kênh rạch,…

Máy bơm chìm hút bùn là gì?
Máy bơm chìm hút bùn là gì?

Cấu tạo của dòng sản phẩm máy bơm chìm hút bùn:

+ Vỏ bơm và bánh công tác của máy sẽ được nối với nhau. Để tạo ra lưu lượng bơm tốt nhất và năng lượng có thể dạng xoắn ốc, nửa xoắn ốc hay là đồng tâm.

+ Bánh công tác bao gồm các cánh bơm dạng hở hoặc dạng kín hay dạng cắt tùy sản phẩm. Khi bánh công tác quay thì nó sẽ truyền động năng và đẩy bùn lên.

+ Bộ phận chống mài mòn của sản phẩm có nhiệm vụ giúp cân bằng máy. Khi mà cả bánh công tác và mặt trong của bỏ bơm luôn chịu áp lực xoáy của bùn. Cho nên bộ phận này đóng vai trò quan trọng giúp cho máy bơm hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

+ Goăng làm kín của máy bơm chìm ở vị trí chỗ rò rỉ bùn, bộ nối điện

+ Trục và vòng bi của máy bơm.

Máy bơm chìm hút bùn là gì? Nguyên lý hoạt động của máy bơm hút bùn đặt chìm:

Máy bơm chìm hút bùn hoạt động bằng cách đẩy dòng chất lỏng( bùn loãng, bùn đặc) đi dọc theo đường ống. Cách hoạt động này giúp cho máy bơm làm việc, bơm hút chất lỏng cực kỳ hiệu quả. Bởi vì máy bơm này sử dụng áp suất ở xung quanh môi trường chất lỏng để hoạt động. Máy hoạt động điện năng nhưng rất là tiết kiệm, nó sử dụng ít năng lượng để hút bùn lên.

Tham khảo thêm: Máy bơm chìm là gì? phân loại máy bơm chìm trên thị trường

Máy bơm chìm là gì? phân loại máy bơm chìm trên thị trường Việt Nam

Ưu điểm của máy bơm hút bùn loãng, bùn đặc đặt chìm:

Các sản phẩm máy bơm hút bùn đặt chìm đang được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi máy bơm loại này có khả năng bơm hút, xử lý bùn loãng hay bùn đặc mạnh mẽ và ổn định. Với thiết kế cánh khuấy giúp cho máy có thể đánh tan mọi bùn lắng cặn dưới đáy hố móng. Điều này giúp cho máy bơm hút sạch sẽ bùn đất ở trong các hố móng nói chung.

Máy bơm hút bùn được làm bằng những vật liệu chắc chắn. Từ ngoài vào trong máy bơm đều được chế tạo đặc biệt. Đồng thời các sản phẩm bơm chìm hút bùn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến đạt chuẩn Châu Âu. Với khả năng tự động làm mát, tự mồi, tự ngắt máy,…

Ngoài ra các sản phẩm máy bơm hút bùn đặt chìm còn đa năng và dễ sử dụng. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm hút bùn cho nhiều mục đích, nhiều loại chất lỏng khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng mà có thể lắp đặt và sử dụng chính với loại chất lỏng khác nhau. Bên cạnh đó thì máy bơm chìm hút bùn tương đối dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần lắp đặt chúng đúng với yêu cầu của nhà sản xuất. Rồi mở nguồn điện cho máy và nó sẽ tự động hoạt động bơm hút chất lỏng. Trong thời gian bơm hoạt động thì ta không cần phải theo dõi sát sao máy.

Máy bơm chìm hút bùn là gì?
Máy bơm chìm hút bùn là gì?

Nhược điểm của sản phẩm bơm hút bùn đặt chìm:

Đối với những chiếc máy bơm chìm hút bùn thì vấn đề ăn mòn luôn là nhược điểm của nó. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của các loại máy bơm chìm. Các loại chất lỏng có trong môi trường bơm sẽ tác động vào các khoang motor. Từ đó làm cho các mối hàn ở khoang motor này bị ăn mòn. Nước sẽ bị dò gỉ vào trong khoang, làm hỏng máy bơm.

Khi mà chúng ta lắp đặt các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn trong các hố móng. Thì việc mà chúng ta tiếp cận để bảo dưỡng hay sửa chữa sẽ khó khăn hơn các sản phẩm bơm đặt cạn. Cho nên đây cũng chính là một nhược điểm của loại máy bơm hút bùn đặt chìm này.

Gía bán máy bơm chìm hút bùn Tsurumi và các loại bơm hút bùn trên thị trường hiện nay:

So với những chiếc máy bơm hút bùn khác thì bơm Tsurumi vẫn có giá nhỉnh hơn một chút. Dòng máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Máy bơm hút bùn Tsurumi dòng KRS là sản phẩm có năng suất làm việc cao nhất. Những chiếc máy bơm này được sử dụng trong các hệ thống, nhà máy chuyên dùng để xử lý bùn đất cặn rắn. Cho nên giá thành của loại máy bơm này cũng cao hơn những chiếc bơm chìm khác.

Những chiếc máy bơm bùn Ebara, Pentax hay là CNP thì cúng đều có hiệu suất làm việc không quá cao. Chúng ta thương sử dụng chúng trong các hố móng có quy mô nhỏ. Thường là sẽ làm những công việc trong lĩnh vực dân dụng. Chính vì vậy giá bán của các sản phẩm này thì sẽ thấp hơn bơm bùn Tsurumi.

Tham khảo: Top máy bơm hút bùn – Máy bơm hút bùn Tsurumi, Ebara, CNP nhập khẩu

Top máy bơm hút bùn – Máy bơm hút bùn Tsurumi, Ebara, CNP nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt

Ứng dụng của máy bơm chìm hút bùn đối với con người:

+ Xử lý nước thải: Lĩnh vực này sẽ sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Máy bơm này có thể làm việc bơm hút các loại nước, chất lỏng có độ ăn mòn cao.

+ Bơm hút bể phốt, tầng hầm: Máy bơm chìm hút bùn là một dạng máy bơm chìm nước thải. Chúng sẽ được dùng để bơm bùn ở ao hồ, các hố biogas của các trang trại chăn nuôi. Hoặc là các tầng hầm mùa mưa lũ.

+ Sử dụng trong khai thác mỏ: Các loại máy bơm chìm được sử dụng trong lĩnh vực này sẽ là loại bơm chuyên dụng. Chúng sẽ được làm bằng những vật liệu chắc chắn có thể đối mặt với các loại tạp chất có tính axit cao.

+ Ứng dụng trong lĩnh vực thủy lợi, bơm hút nước ngập úng kênh mương,…

Máy bơm chìm hút bùn là gì?
Máy bơm chìm hút bùn là gì?

Địa chỉ nhà cung cấp bơm chìm hút bùn Tsurumi, bơm hút bùn các loại uy tín nhất:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng chuyên máy bơm nước thải, máy bơm hút bùn chất lượng cao. Là những chiếc máy bơm chìm hút bùn chính hãng chất lượng cao. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức trực tiếp bởi Lạc Hồng. Với đầy đủ model, công suất, giá thành của máy bơm khác nhau. Vì vậy quý khách hàng Việt có thể lựa chọn máy phù hợp với cả mục đích, nhu cầu và cả vấn đề tài chính.

Khi quý khách hàng đến với chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ tối đa. Cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về sản phẩm. Báo giá trực tiếp và giao hàng, hỗ trợ mua hàng. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm hút bùn các loại. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bơm chìm hút bùn các loại khác nhau. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo thông tin sau đây:

  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoạị: 02422145952
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Bài viết quý khách hàng tham khảo thêm: 

Máy bơm chìm tsurumi krs 1022 – Máy bơm hút bùn công suất lớn Tsurumi nhập khẩu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *