Máy bơm chìm là gì? phân loại máy bơm chìm trên thị trường Việt Nam

Máy bơm chìm là gì? phân loại máy bơm chìm trên thị trường Việt Nam. Máy bơm chìm là sản phẩm đã và đang được con người sử dụng để bơm hút, xử lý các loại nước. Nhằm mục đích phục vụ nhu cầu cần thiết của con người trong việc sử dụng nước sạch và xử lý nước bẩn. Từ đó giúp bảo vệ môi trường sống của các loài sinh vật, thực vật. Sau đó là môi trường sống của chính con người, đảm bảo lượng nước sạch cho con người sử dụng sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Các sản phẩm máy bơm nước chìm được Lạc Hồng nhập khẩu và phân phối chính thức trực tiếp ra thị trường chất lượng hàng đầu hiện nay.

Máy bơm chìm là gì? phân loại máy bơm chìm trên thị trường Việt Nam. Nước là vấn đề liên quan đến trực tiếp cuộc sống của con người. Các sản phẩm máy bơm nước chìm hay nước cạn được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất ra. Nhằm mang đến cho con người những sản phẩm bơm hút, xử lý nước. Để các công việc liên quan đến nước thải hay là nước sạch sẽ được xử lý diễn ra nhanh chóng.

Khi các sản phẩm máy bơm chìm ra đời thì nó đã giúp cho cuộc sống của con người thay đổi đáng kể. Từ việc hút nước để sử dụng hàng ngày cho đến bơm hút nước cho công việc tưới tiêu các loại cây trồng. Hoặc cũng có thể là hút nước thải cho các khu công nghiệp, khu sản xuất chế biến các loại hàng hóa. Vậy các bạn có biết chính xác về máy bơm chìm là gì hay không? Có biết trên thị trường máy bơm chìm bao gồm những loại nào. Ưu nhược điểm của máy bơm ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ở trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm: máy bơm nước chim công suất lớn là gì? phân loại máy bơm nước trên thị trường

Máy bơm nước chim công suất lớn là gì? Phân loại máy bơm nước trên thị trường hiện nay

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là thiết bị bơm nước được dùng để hút nước sạch hoặc là nước thải. Khác với máy bơm đặt cạn thì đây là loại máy bơm nước được đặt chìm dưới hố móng. Hoặc là đáy ao hồ, giếng nước, giếng khoan sâu,… Chúng là những chiếc máy bơm có thiết kế dạng trục đứng. Là bơm chìm dạng ly tâm hút nước với cột áp cao và lưu lượng tương đối lớn.

Máy bơm nước chìm là sản phẩm bơm được cấu tạo từ những vật liệu chắc chắn. Là những loại vật liệu chuyên dụng để sản xuất máy bơm chìm như là gang, thép, inox, hợp chất sắt crom,… Tất cả sẽ được các chuyên gia lựa chọn kỹ càng để từ đó sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng, khả năng chống mài mòn tốt.

Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là gì?

Phân loại máy bơm chìm trên thị trường nước ta:

1. Phân loại máy bơm theo mục đích sử dụng:

a, Bơm chìm nước thải:

Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm bơm được dùng để chuyên hút, xử lý nước thải. Là loại nước thải sinh ra từ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của người dân. Hoặc cũng có thể là nước thải từ các công việc sản xuất hàng hóa, vật phẩm đơn giản. Những hoạt đông không thải ra nước thải chứa quá nhiều lượng chất thải độc hại. Chúng sẽ được lắp đặt trong đáy hố rồi làm nhiệm vụ hút chất thải.

b, Bơm chìm hút bùn loãng, bùn đặc:

Sản phẩm máy bơm hút bùn là loại máy bơm được đặt chìm có thiết kế đặc biệt. Nó vừa có khả năng hút nước thải và vừa có khả năng bơm hút bùn loãng hoặc bùn đặc. Máy bơm có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả. Được làm bằng những vật liệu chống mài mòn. Chân bơm có thiết kế dạng chân kiềng và thường là cánh khuấy. Vì vậy các loại bùn đất dưới đáy ao hồ hay hố bơm sẽ được máy bơm hút sạch sẽ hết.

Bài viết xem thêm: máy bơm hút bùn đặc Tsurumi nhập khẩu trực tiếp 

Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi nhập khẩu trực tiếp cam kết hàng chính hãng giá rẻ nhất 2021

c, Máy bơm hố móng xây dựng:

Bơm chìm hố móng xây dựng là thiết bị bơm bùn đất, nước ngập úng ở các hố móng của công trình xây dựng. Các công trình xây dựng giai đoạn thi công ban đầu. Thì khi gặp mưa lũ ngập úng máy bơm sẽ có tác dụng hút sạch bùn đất. Từ đó giúp tăng tiến độ thi công công trình, tăng năng suất bơm chất lỏng.

Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là gì?
d, Bơm chìm nước thải chống axit:

Những sản phẩm máy bơm chìm nước thải chống axit có cấu tạo tương tự như bơm chìm nước thải. Tuy nhiên sản phẩm này có vật liệu cấu tạo là inox là chính. Máy bơm loại này có công suất không cao cho lắm. Nhưng nó vẫn đem lại hiệu quả bơm hút chất lỏng cao, khả năng bơm hút nước thải chứa hóa chất cực kỳ tốt.

e, Máy bơm chìm giếng khoan:

Đối với máy bơm chìm giếng khoan thì đây là sản phẩm được biết đến với công dụng chính là bơm hút nước ngầm. Sản phẩm này được làm từ inox và cấu tạo hình trụ dài kích thước đường kính nhỏ. Nổi tiếng là các thương hiệu bơm Pentax, Ebara.

Bài viết tham khảo: đại lý bơm Tsurumi 

Đại lý bơm Tsurumi – Lạc Hồng chuyên các sản phẩm máy bơm nước chìm Tsurumi Nhật Bản

2. Phân loại máy bơm chìm theo công suất:

Dựa vào công suất làm việc của máy bơm chìm thì người ta sẽ chia nó làm 2 loại chính. Đó chính là máy bơm chìm công suất nhỏ và máy bơm chìm công suất lớn.

+ Máy bơm chìm công suất nhỏ hay bơm chìm mini là bơm được sử dụng trong lĩnh vực dân dụng. Là bơm có công suất dao động từ vài HP cho đến 5HP. Thường là sử dụng điện áp 220V để hoạt động là chủ yếu.

+ Bơm chìm công suất lớn hay máy bơm chìm công nghiệp. Chúng được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, hệ thống bơm cấp, xử lý nước thải trong nhà máy. Bơm công suất lớn sẽ có công suất từ 15HP trở lên. Là những phiên bản sử dụng điện áp 380V loại dòng điện 3 pha.

3. Phân loại máy bơm chìm theo xuất xứ:

a, Bơm chìm Nhật Bản:

Những sản phẩm máy bơm chìm Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm bơm chìm nước thải mang thương hiệu Tsurumi. Các bạn cần phải hiểu rằng nói là máy bơm chìm nước thải nhưng nó sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Để từ đó phục vụ cho nhiều công trình, nhiều môi trường, nhiều loại chất lỏng khác nhau. Các sản phẩm máy bơm chìm đến từ Nhật Bản luôn được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là máy bơm thuộc dòng bơm chìm đứng đầu trong các sản phẩm bơm chìm trên thị trường.

Xem thêm: máy bơm chìm nội địa Nhật 

Máy bơm chìm nội địa Nhật – Máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính hãng giá rẻ

b, Bơm chìm Italy:

Máy bơm chìm có xuất xứ từ Italy có các thương hiệu nổi tiếng như là Pentax, Ebara, Foras và Saer. Đây đều là những thương hiệu nổi tiếng của nước Ý với dây chuyền công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu. Các sản phẩm máy bơm chìm có xuất xứ từ nước này nổi tiếng với các sản phẩm bơm chìm giếng khoan là chính. Ngoài ra thì máy bơm này còn có các sản phẩm bơm chìm nước thải của thương hiệu Pentax, Ebara.

Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là gì?

Ưu nhược điểm của dòng sản phẩm máy bơm chìm nói chung:

1. Ưu điểm của sản phẩm:

Khả năng làm việc, bơm hút và xử lý chất thải hay hút nước sạch của các sản phẩm tương đối cao. Những chiếc máy bơm chìm được làm bằng những vật liệu chắc chắn và có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào nhu cầu làm việc của khách hàng mà sẽ có các sản phẩm máy bơm phù hợp.

Hầu hết các sản phẩm máy bơm nước chìm được Lạc Hồng cung cấp ra thị trường đều có thể tự mồi tốt. Do máy được thiết kế dạng trục đứng đặt chìm nên nó có thể tự hút được nước, chất lỏng lên mà không cần phải mồi.

Tiếp theo đó chính là máy bơm chìm có khả năng tự động ngắt máy và tự động làm mát động cơ. Khi máy bơm hoạt động quá tải, động cơ máy bị nóng vượt quá giới hạn cho phép. Thì máy bơm có thể tự động ngắt bơm và tự làm mát bằng chính nước, chất lỏng bơm.

Tham khảo: top 3 máy bơm tõm tốt nhất trên thị trường

Top 3 máy bơm tõm tốt nhất trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam hiện nay

2. Nhược điểm của dòng sản phẩm máy bơm chìm:

Dễ bị ăn mòn sau thời gian dài thì dù là bơm chìm giếng khoan hay bơm chìm nước thải. Chúng sẽ đều bị ăn mòn, chịu sự tác động của các loại tạp chất trong môi trường. Điều này làm cho nước xâm nhập vào trong khoang ảnh hưởng đến động cơ máy.

Một vấn đề nữa cần nhắc đến đối với sản phẩm bơm chìm chính là khả năng tiếp cận máy lúc bảo dưỡng. Do bơm đặt chìm trong môi trường chất lỏng với độ sâu thường rất lớn. Cho nên việc mà chúng ta tiếp cận, sửa chữa, bảo trì máy bơm cũng có đôi chút khó khăn.

Gía bán máy bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara ra sao?

Đối với máy bơm chìm Tsurumi có xuất xứ từ Nhật Bản thì giá thành sẽ cao hơn một chút so với bơm Pentax và Ebara đến từ Italy. Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được đánh giá cao và xếp trong top đầu máy bơm nước. Là một thương hiệu bơm nổi tiếng khắp trên toàn thế giới. Với đầy đủ các loại bơm khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu bơm nước của con người.

Còn hai loại máy bơm chìm đến từ Ý là Pentax và Ebara thì có giá mềm hơn. Chúng ta có thể dễ dàng mua máy bơm này để sử dụng bơm hút nước sạch hay nước bẩn. Các sản phẩm máy bơm này có tính cạnh tranh ngang với bơm Tsurumi. Cho nên giá thành của các sản phẩm này không có sự chênh lệch nhau là mấy. Cho nên quý khách hàng có thể dễ dàng mua máy sao cho phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu.

Máy bơm chìm là gì?
Máy bơm chìm là gì?

Nhà phân phối máy bơm chìm các loại uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng chuyên máy bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara,… nổi tiếng hàng đầu tại nước ta. Những sản phẩm này đều được nhập khẩu không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Mà nó sẽ đến trực tiếp ngay với quý khách hàng nên đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

Đến với Lạc Hồng, quý khách hàng không chỉ mua, sở hữu được 1 loại hay một dòng máy bơm nào đó. Mà thay vào đó là rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, nhiều model khác nhau. Để quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng. Chứ không phải lo vấn đề không có máy bơm hay không có sản phẩm phù hợp với công việc của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm mà bạn đang muốn mua. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo 1 trong các cách sau đây:

  1. Đến trực tiếp tại địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  2. Gọi tới số điện thoạị: 02422145952/ Số Fax: (84-24)3540 2567
  3. Gửi Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *