Địa chỉ bán máy bơm tõm, máy bơm nước thải Tsurumi uy tín nhất

Địa chỉ bán máy bơm tõm, máy bơm nước thải Tsurumi uy tín nhất. Máy bơm tõm là gì? Ưu nhược điểm của máy bơm tõm, máy bơm nước thải Tsurumi. Các loại máy bơm tõm trên thị trường hiện nay:

– Địa chỉ bán máy bơm tõm, máy bơm nước thải Tsurumi uy tín nhất. Lạc Hồng là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm Tsurumi chất lượng cao. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường 100% chính hãng có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Chúng tôi phân phối ra thị trường dòng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi có đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như khả năng làm việc. Vì vậy quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

– Bài viết sau đây Lạc Hồng sẽ cung cấp cho quý vị bạn đọc những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy bơm tõm Tsurumi. Mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi sau đây:

Xem thêm:

Máy bơm hút bùn Tsurumi mini – Máy bơm bùn công suất nhỏ giá rẻ

Máy bơm tõm là gì?

– Máy bơm tõm thực chất chính là một tên gọi khác của dòng máy bơm chìm. Là dòng sản phẩm được thiết kế dạng hình trụ và được đặt chìm hoàn toàn trong nước. Động cơ của máy được bảo vệ bằng lớp vỏ máy bên ngoài để tránh rò rỉ nước.

– Máy bơm nước chìm được chia làm hai loại là máy bơm chìm hút nước thải và máy bơm nước sạch. Máy bơm nước sạch hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan. Còn máy bơm hút nước thải là dòng máy bơm chuyên dụng để bơm hút các loại nước thải, bùn đất. Tuy là máy bơm hút nước thải nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng để bơm nước sạch. Nhưng nếu với mục đích chính là hút nước sạch thì bạn nên mua máy bơm giếng khoan. Còn chuyên bơm hút nước thải, bùn loãng, bùn đặc thì sử dụng máy bơm hút nước thải chuyên dụng.

máy bơm tõm
máy bơm tõm

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

1. Ưu điểm của máy bơm tõm:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có tính linh động cao. Nó có thể được sử dụng ở nhiều nơi, nhiều môi trường khác nhau. Và cũng có thể di chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Vì thế mà ngoài hệ thống xử lý nước thải ra thì bạn không cần phải gắn cố định máy bơm với bất cứ một vị trí nào khác.

– Máy bơm có tuổi thọ cao: Động cơ của máy bơm được nằm hoàn toàn bên trong thân bơm. Bên ngoài là lớp vỏ bảo vệ được làm từ chất liệu cao cấp, thích hợp làm việc với nhiều điều kiện môi trường. Chính vì thế mà dòng sản phẩm này có khả năng chống ăn mòn cực tốt, chống rò rỉ và tắc nghẽn. Luôn đảm bảo quá trình hoạt động của máy bơm luôn được ổn định và hiệu quả cao.

– Máy bơm có kích thước nhỏ gọn nên không tốn diện tích lắp đặt. Chúng ta chỉ cần đặt thẳng máy bơm ở một vị trí mà khi máy hoạt động rung lắc mà cũng không bị xê dịch là được.

Tham khảo thêm:

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

2. Nhược điểm:

– Tuy được làm bằng những vật liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt. Nhưng khi hoạt động quá lâu trong môi trường chất lỏng thì hiện tượng ăn mòn vẫn xảy ra bình thường. Vì thế mà đây cũng là một nhược điểm của máy bơm chìm nước thải.

– Đối với các loại máy bơm được lắp đặt cố định trong hệ thống xử lý nước thải. Thì nó được đặt chìm dưới đáy hố. Vì vậy mà quá trình tiếp cận sửa chữa, bảo dưỡng máy sẽ có đôi chút khó khăn.

máy bơm tõm
máy bơm tõm

Hai loại máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1. Máy bơm chìm nước thải:

– Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm hút các loại nước thải. Với các ưu điểm sau đây:

– Máy bơm được đặt chìm ở trong môi trường nước, kể cả những môi trường có nồng độ axit. Thì máy bơm vẫn hoạt động hiệu quả cao.

– Vật liệu cấu tạo nên là gang hoặc Inox chất lượng cao. Có khả năng chống ăn mòn, gỉ trong môi trường hoạt động khắc nghiệt. Máy bơm có thể hoạt động tối đa lên đến 8000 giờ mà không lo đến vấn đề cháy nổ máy.

– Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra còn có một số sản phẩm có bộ phận thăm dò trong khoang chứa dầu của bơm. Vì vậy mà khi phớt bơm bị hỏng, nước xâm nhập vào khoang dầu. Thì máy bơm sẽ phát ra tín hiệu cho chúng ta biết để bảo vệ bơm.

2. Máy bơm hút bùn loãng, bùn đặc Tsurumi:

– Máy bơm hút bùn Tsurumi là dòng sản phẩm có dạng trục đứng và chân kiềng. Trục bánh công tác của máy bơm dạng kiểu cần. Còn vỏ bọc vòng bi của máy bơm hút bùn trục đứng và bộ phận dẫn động của máy bơm được gắn ở trên đỉnh thùng. Làm quay những bánh công tác bên trong vỏ của máy bơm. Bùn được dẫn từ thùng vào “đầu ướt”,và ở quay quanh trục và đã được đẩy ngang ra qua cổng xả của máy bơm. Kiểu này thì nó không có đệm kín trục hay những vòng bi chìm.

– Máy bơm hút bùn Tsurumi được sử dụng để hút bùn trong ao hồ, vét bùn đặc, bùn loãng trong lòng ao hồ. Hay bơm hút bùn đất hố móng công trình xây dựng. Bơm hút bùn đất các kênh mương trong ngành thủy lợi.

máy bơm tõm
máy bơm tõm

Địa chỉ nhà phân phối:

Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng

Địa chỉ: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoạị: 02422145952

Fax: (84-24)3540 2567

Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *