Máy bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo, phân loại, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo, phân loại, nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Máy bơm chìm nước thải được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Cung cấp ra thị trường sẽ là những chiếc máy bơm chính hãng, có chất lượng, độ bền cao và giá bán vô cùng hợp lí, phải chăng.

Máy bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo, phân loại, nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Đối với con người thì máy bơm chìm nước thải nó rất là quan trọng. Đây là các sản phẩm được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, chất thải. Những chiếc máy bơm có chất lượng cao, hàng chính hàng, có khả năng làm việc cao. Nên tung ra thị trường tới tay người dùng sẽ là sản phẩm có độ bền cao. Là máy bơm có sức hút, xử lý các loại chất thải, nước thải tốt và ổn định. Từ đó đem lại lợi ích, hiệu quả cao cho con người khi ứng dụng, sử dụng máy bơm.

Đọc thêm: 

Tại sao bơm chìm Tsurumi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay?

Trong bài viết ngày hôm nay thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó là những chiếc máy bơm chìm nước thải. Thông qua bài viết này thì chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin từ cơ bản đến chi tiết về dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải là gì

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là những chiếc máy bơm nước khá đặc biệt so với các dòng bơm khác. Những chiếc máy bơm này có thể đặt chìm hoàn toàn dưới nước và vận hành một cách an toàn, trơn tru. Bởi động cơ của dòng máy này đã được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước. Vì vậy mà có thể đảm bảo hoạt động liên tục, không sợ bị hư hỏng, rò rỉ, gỉ sét,…

Máy bơm chìm nước thải có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chất liệu chắc chắn. Nên máy bơm này sẽ được ứng dụng, sử dụng khá là rộng dãi. Chúng ta thường sử dụng trong các ngành nông nghiệp, ngành xây dựng, ngành công nghiệp (bơm hút bùn, xử lý hệ thống nước thải, bơm nước sạch,…). Hay là các hệ thống phòng cháy chữa cháy, các hệ thống xử lý chất lỏng trong dân dụng và nhiều lĩnh vực khác.

Tham khảo thêm: 

Các loại máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản 100% chính hãng, chất lượng cao

Cấu tạo của máy bơm chìm nước thải:

Máy bơm chìm nước thải là các sản phẩm có kết cấu vô cùng đặc biệt. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy bơm nước khác. Bởi những chiếc máy bơm này nó có chất lượng cao. Chất liệu được dùng để chế tạo, sản xuất những chiếc máy bơm này cực kì tốt. Có khả năng chống mài mòn, oxi hoá bởi môi trường bơm.

Về cơ bản thì cấu tạo của 1 chiếc máy bơm chìm nước thải sẽ bao gồm:

 • Động cơ bơm;
 • Thân bơm;
 • Trục bơm;
 • Cánh bơm;
 • Phớt bơm;
 • Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào;
 • Khoang dầu chống nước.
Máy bơm chìm nước thải là gì
Máy bơm chìm nước thải là gì

Phân loại bơm chìm nước thải:

Máy bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường hiện nay sẽ được chia làm hai loại chính là:

+ Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm: Đây là máy bơm cực kì thông dụng và phổ biến hiện nay. Nó hoạt động nhờ nguyên lý ly tâm, nhờ lực ly tâm nên chất lỏng được đẩy ra ngoài và đẩy từ dưới lên rất hiệu quả. Dòng máy bơm này thường bền và có khả năng bơm mồi cao.

+ Loại bơm thứ hai chính là máy bơm chìm nước thải dạng tích cực. Loại bơm này sẽ hoạt động theo nguyên lý phức tạp và mới lạ hơn. Chất lỏng, nước thải sẽ được đẩy từ dưới lên trên nhờ sự chênh lệch áp suất do môi trường chân không tạo ra trong thân bơm và đẩy nước ra khỏi ống bơm.

Có thể bạn quan tâm: 

Máy bơm Tsurumi là gì? Đặc điểm cấu tạo, ưu điểm của máy bơm chìm Tsurumi

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải:

Do máy bơm chìm nước thải được chia làm hai dòng máy chính là bơm chìm nước thải dạng ly tâm và dạng tích cực. Do vậy với mỗi dòng máy nó sẽ hoạt động theo nguyên tắc cơ bản là theo dạng ly tâm hoặc theo dạng tích cực. Để từ đó hút và đẩy nước thải, chất thải từ trong hố móng ra ngoài.

Máy bơm chìm nước thải là gì
Máy bơm chìm nước thải là gì

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải:

Do vật liệu được sử dụng để sản xuất những chiếc máy bơm chìm nước thải này tương đối tốt. Cùng với đó thì dòng máy bơm này khá là đa dạng. Cho nên chúng có thể làm việc trong nhiều môi trường, nhiều vị trí khác nhau.

Thứ hai là máy bơm chìm nước thải có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển. Cũng như dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Tuổi thọ của các sản phẩm bơm nước thải đặt chìm tương đối cao. Chúng ta có thể sử dụng máy bơm liên tục trong thời gian dài mà không lo hư hỏng.

Hầu hết các sản phẩm bơm chìm nước thải đều có khoang dầu kín chống nước hoàn toàn. Nên giúp bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt.

Bài viết xem thêm: 

Tổng quan máy bơm chìm chất thải Nhật Bản Tsurumi nhập khẩu trực tiếp 100% chất lượng cao

Thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm chìm nước thải với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
 • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *