Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải được công ty Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Bán ra thị trường chắc chắn là sản phẩm chính hãng, có độ bền và khả năng xử lý chất thải cao. Đặc biệt chúng sẽ là máy bơm có giá bán hợp lí, phải chăng, đáp ứng tốt yêu cầu dùng bơm của người dùng.

Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao. Máy bơm chìm nước thải trên thị trường rất là đa dạng. Chỉ cần người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng những chiếc máy bơm bất kì. Thì đều sẽ có những sản phẩm chính hãng, có sức làm việc tốt, giá bán hợp lí. Từ đó đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu dùng máy bơm để xử lý nước thải trong dân dụng hoặc công nghiệp.

Tham khảo: 

Máy bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo, phân loại, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Máy bơm chìm nước thải đối với con người vô cùng quan trọng. Chúng cũng là dòng máy bơm khá đa dạng, có tính ứng dụng cao. Được rất nhiều khách hàng, người dùng quan tâm và ứng dụng. Trong bài viết ngày hôm nay thì công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị các khách phân loại bơm chìm nước thải. Cùng tìm hiểu về nội dung này với chúng tôi ở dưới đây.

Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải

1, Phân loại máy bơm chìm nước thải theo nguồn điện:

Có thể nói cách phân loại bơm chìm nước thải đầu tiên mà rất nhiều người biết đến. Đó chính là dựa vào điện năng mà máy bơm sử dụng để làm việc. Với hai loại máy bơm chìm nước thải là:

+ Máy bơm chìm nước thải 1 pha: Dòng bơm này thường được gắn phao tự động. Nên chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên gọi là bơm chìm nước thải có phao. Các sản phẩm này sẽ hoạt động khi mực nước thải trong bể ngập phao. Ngược lại bơm sẽ ngừng hoạt động khi mực nước thấp hơn phao.

+ Bơm chìm nước thải 3 pha: Những chiếc máy bơm này thường có sức làm việc lớn và được lắp thêm tủ điện để bảo vệ bơm.

Đọc thêm: 

Tại sao bơm chìm Tsurumi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay?

2, Phân loại máy bơm chìm nước thải theo công suất làm việc:

Dựa theo công suất làm việc của những chiếc máy bơm chìm nước thải. Thì công suất làm việc của sản phẩm vô cùng đa dạng. Với nhiều mức công suất hoạt động từ nhỏ đến lớn. Để khách hàng có thể ứng dụng, sử dụng những chiếc máy bơm thích hợp nhất với yêu cầu công việc.

Chúng ta sẽ có các dòng máy bơm chìm nước thải là:

+ Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ với các mức công suất là 0,25kw, 0,55kw, 0,75kw.

+ Máy bơm chìm nước thải công suất trung bình sẽ là máy bơm có công suất dao động từ 1,5kw đến 5,5kw.

+ Bơm chìm nước thải công suất lớn hay bơm chìm nước thải công nghiệp. Dòng bơm này sẽ có công suất dao động từ vài chục đến vài trăm kw.

Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải
Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải

3, Phân loại bơm chìm nước thải theo ứng dụng:

+ Máy bơm chìm nước thải dùng để bơm nước thải sạch: Những chiếc máy bơm này sẽ được ứng dụng để xử lý các loại chất thải sạch, không chứa mài mòn hay tạp chất.

+ Máy bơm chìm nước thải chứa tạp chất mài mòn: Dòng máy bơm này được dùng để xử lý các loại nước thải có chứa nhiều loại tạp chất khác nhau. Sẽ là bơm hút nước thải có chứa axit loãng, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước thải sản xuất,…

+ Máy bơm chìm nước thải chứa chất lỏng có cặn rắn: Các loại máy bơm nước thải này có khả năng bơm hút nước có chứa bùn đặc, bùn loãng. Hay là chất lỏng có chứa rác, vật liệu khó phân huỷ, mài mòn.

Đọc thêm: 

Máy bơm chìm nhập khẩu chính thức Nhật Bản 100% chính hãng, chất lượng cao, giá ưu đãi

4, Phân loại máy bơm nước thải theo nguồn gốc xuất xứ:

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của những chiếc máy bơm chìm nước thải thì chúng ta có nhiều sản phẩm đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng. Được Lạc Hồng nhập khẩu chính thức, nguyên chiếc về Việt Nam 100% chất lượng cao. Với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải có xuất xứ từ:

+ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi;

+ Italy: Với các thương hiệu nổi tiếng là Pentax, Ebara,…

+ Mỹ: thương hiệu Franklin là 1 trong các thương hiệu được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

+ Trung Quốc.

+ Đài Loan;…

Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải
Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải

5, Phân loại máy bơm chìm nước thải theo vật liệu cấu tạo:

Dựa vào vật liệu cấu tạo những chiếc máy bơm chìm nước thải thì chúng ta sẽ có hai loại bơm chính là:

+ Máy bơm chìm nước thải được làm bằng inox. Sản phẩm này có thể bơm hút được mọi loại chất bơm. Có thể làm việc trong mọi môi trường khác nhau kể cả chất bơm độc hại. Đồng thời sản phẩm còn có khả năng ăn mòn cao hay các chất lỏng đặc nóng

+ Bơm chìm nước thải bằng nhựa: Loại bơm này có thể bơm các chất bơm khác nhau với điều kiện chất bơm không quá nóng hoặc môi trường nhiệt độ quá cao.

+ Máy bơm chìm nước thải gang: Dòng sản phẩm bơm nước thải này có độ cứng, khả năng chịu tác động bởi môi trường bơm tương đối tốt. Nên tuổi thọ, độ bền của các sản phảm bơm nước thải này khá cao.

Có thể bạn quan tâm: 

Máy bơm nước thải mini nhập khẩu Nhật Bản, Italy chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi

Thông tin về sản phẩm bơm nước thải mà quý vị khách hàng quan tâm. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *