Máy bơm chìm Tsurumi là gì, ứng dụng, phân loại, đặc điểm nổi bật của máy bơm

Máy bơm chìm Tsurumi là gì, ứng dụng, phân loại, đặc điểm nổi bật của máy bơm. Máy bơm chìm nước thải là các sản phẩm được quan tâm và ứng dụng rất nhiều hiện nay. Những chiếc máy bơm chìm đến từ Nhật Bản thương hiệu Tsurumi. Được công ty Lạc Hồng nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam. Chắc chắn sẽ là các sản phẩm bơm chính hãng, có chất lượng và giá tốt nhất!

Máy bơm chìm Tsurumi là gì, ứng dụng, phân loại, đặc điểm nổi bật của máy bơm. Trên thị trường hiện nay máy bơm nước là các sản phẩm được quan tâm và sử dụng rất nhiều ngày nay. Những chiếc máy bơm chìm nước thải có chất lượng cao, độ bền lớn. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia nổi tiếng trên thị trường. Để đưa ra thị trường sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng, độ bền và sức hút nước thải vô cùng tốt. Nhờ đó đem lại những lợi ích cao nhất cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Tham khảo thêm bài viết: 

Tổng hợp các cách phân loại máy bơm chìm nước thải nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Máy bơm nước trên thị trường nó ngày càng phong phú, đa dạng. Chúng ta có thể lựa chọn những chiếc máy bơm với sức xử lý nước thải, chất thải tốt nhất với yêu cầu công việc. Trong bài viết dưới đây công ty Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó là máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản, được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc về nước ta với chất lượng cao.

Máy bơm chìm Tsurumi là gì
Máy bơm chìm Tsurumi là gì

Máy bơm chìm Tsurumi là gì?

Máy bơm chìm Tsurumi là thương hiệu bơm nước chìm vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Chúng được tập đoàn Tsurumi sản xuất và tung ra thị trường. Đều là máy bơm chính hãng, có sức làm việc tốt và giá bán cực kì hợp lí, phải chăng. Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi có khá nhiều ưu điểm vượt trội. Các sản phẩm bơm nước Tsurumi này có khả năng vận hành tốt trong môi trường axit, dung môi… mà không lo bị ăn mòn. Do chất liệu được dùng để sản xuất máy bơm này đều là vật liệu cao cấp như: Inox, thép chống rỉ, bằng nhựa kỹ thuật, gang,… Kết hợp với bộ phận cảm biến giúp thân máy được bảo vệ.

Chủ đề tham khảo thêm: 

Máy bơm chìm nước thải là gì, cấu tạo, phân loại, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Ứng dụng của máy bơm chìm Tsurumi:

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là sản phẩm cực kì đa dạng và phong phú. Bao gồm rất nhiều dòng máy, nhiều dòng sản phẩm khác nhau được đưa ra thị trường. Để các khách hàng có thể ứng dụng, sử dụng bơm trong các hệ thống thích hợp nhất. Các sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau là:

+ Trong lĩnh vực dân dụng, gia đình: Các sản phẩm bơm chìm Tsurumi sẽ được dùng chủ yếu cho việc thoát nước tại bể nước sinh hoạt ở các hộ gia đình, ở các tòa chung cư. Hoặc là bơm hút khi nước bị ứ đọng, hay vào mùa mưa sân vườn, tầm hầm bị ngập nước,…

+ Trong lĩnh vực công nghiệp: Chúng ta sẽ lắp đặt bơm chìm nước thải có công suất lớn trong các hệ thống xử lý nước thải ở mọi nhà máy, xí nghiệp, ở các công trình. Ngoài ra chúng ta còn sử dụng với mục đích thoát nước mưa ở những tuyến đường thường xuyên xảy ra ngập lụt.

+ Trong lĩnh vực nông, ngư nghiệp: Những chiếc máy bơm này được sử dụng cho việc xử lý sự xâm nhập mặn của nước biển. Ảnh hưởng đến nguồn nước ngọt đang dùng trong sinh hoạt, nuôi trồng thuỷ hản sản. Bơm cấp nước phục vụ tưới tiêu nông nghiệp.

Máy bơm chìm Tsurumi là gì
Máy bơm chìm Tsurumi là gì

Phân loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi:

Hiện nay máy bơm chìm nước thải Tsurumi có mặt trên thị trường rất đa dạng. Có khoảng 1500 dòng máy bơm nước thải Tsurumi khác nhau được đưa ra thị trường. Để các khách hàng, người dùng ứng dụng, sử dụng sản phẩm tốt nhất với yêu cầu của mình. Với 3 dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi chính là:

+ Máy bơm chìm nước thải sinh hoạt: Đây là loại bơm được dùng trong lĩnh vực bơm, hút, trong quá trình xử lý chất thải. Với dòng bơm này thì khách hàng có thể lựa chọn một trong các dòng bơm Tsurumi B, C, U, PU, SFQ, KTZ, KTD, LBT, LH,…

+ Máy bơm bơm chìm hố móng Tsurumi: Các sản phẩm bơm nước thải này được ứng dụng để bơm, hút các loại chất lỏng tại các hố móng xây dựng. Series bơm hố móng Tsurumi được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay là: HS, HSZ.

+ Thứ ba là máy bơm chìm hút bùn Tsurumi: Đây là những chiếc máy bơm chìm dùng để bơm hút bùn đặc. Sản phẩm có chức năng hút bùn đặc, loãng hay các loại nước thải cực kì tốt. Với các series bơm chìm hút bùn Tsurumi được ứng dụng phổ biến ngày nay là Tsurumi KTZ, KRS.

Đọc thêm bài viết: 

Ưu điểm máy bơm chìm Tsurumi, Phân loại máy bơm Tsurumi theo ứng dụng

Một số đặc điểm của máy bơm chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản:

Thứ nhất máy bơm chìm nước thải Tsurumi được sản xuất tại Nhật với công nghệ hiện đại. Cùng với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter. Nên độ bền, tuổi thọ của những chiếc máy bơm chìm Tsurumi này tương đối cao và ổn định.

Thứ hai là máy bơm chìm Tsurumi được chế tạo bằng chất liệu chắc chắn, bền bỉ. Nên tuổi thọ, độ bền của bơm trong môi trường chất lỏng khá cao, ổn định.

Thứ ba máy bơm chìm nước thải Tsurumi có công suất đa dạng chạy từ nhỏ đến lớn. Cho nên dòng máy bơm này có thể làm việc liên tục trong dân dụng, công nghiệp.

Thứ tư giá bán của những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi vô cùng hợp lý, phải chăng. Do sức làm việc của sản phẩm đa dạng từ thấp đến cao. Nên giá bán của chúng sẽ thích hợp với các khách hàng cá nhân, khách hàng là chủ thầu, chủ đầu tư.

Máy bơm chìm Tsurumi là gì
Máy bơm chìm Tsurumi là gì

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bơm chìm nước thải Tsuurmi được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *