So sánh máy bơm chìm nước thải gia đình và công nghiệp Tsurumi Nhật Bản

So sánh máy bơm chìm nước thải gia đình và công nghiệp Tsurumi Nhật Bản. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải đặt chìm đứng đầu trong các dòng bơm nước thải hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với chất lượng cao, khả năng làm việc, bơm hút cũng như xử lý chất thải hiệu quả. Đây là dòng máy bơm nước hiện đang được rất nhiều các khách hàng Việt Nam và khách hàng trên nhiều quốc gia lựa chọn.

So sánh máy bơm chìm nước thải gia đình và công nghiệp Tsurumi Nhật Bản. Khi nói đến các sản phẩm máy bơm chìm nước thải. Thì người tiêu dùng sẽ biết đến đây là dòng máy bơm đặt chìm. Được thiết kế, sản xuất chuyên dụng để làm nhiệm vụ bơm hút, xử lý chất thải. Là dòng bơm nước được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng bơm của tất cả các khách hàng. Trong tất cả các linh vực liên quan đến chính cuộc sống của con người. Với nhiều thương hiệu bơm chìm nước thải nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên có 1 thương hiệu được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Đó chính là máy bơm chìm Tsurumi made in Japan.

Tham khảo bài viết: Top 5 máy bơm chìm nước thải Tsurumi 750W Nhật Bản

Top 5 máy bơm tsurumi 750w, máy bơm chìm Nhật Bản thương hiệu Tsurumi công suất nhỏ giá rẻ

Bơm chìm nước thải Tsurumi thì bao gồm có các sản phẩm bơm mini công suất nhỏ, công suất vừa và công suất lớn. Bên cạnh đó thì còn có những sản phẩm bơm hút nước thải đặc, bùn đặc, nước thải loãng, nước thải chứa nhiều tạp chất,… Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến quý vị 2 loại sản phẩm bơm gia đình và công nghiệp Tsurumi. Chi tiết hơn đó chính là đi so sánh 2 dòng máy bơm này. Để các bạn có thể hiểu rõ và biết được mình phù hợp với sản phẩm nào.

Điểm chung, điểm giống nhua giữa máy bơm chìm nước thải gia đình và công nghiệp Tsurumi:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi dù là dùng trong gia đình, dân dụng. Hay là máy bơm dùng trong công nghiệp. Thì chúng đều có xuất xứ từ Nhật Bản. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học đạt chuẩn Châu Âu. Cùng với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền của Nhật Bản. Vì thế mỗi một sản phẩm bơm nước Tsurumi được đưa ra thị trường. Đều đảm bảo có chất lượng cao. Đem lại hiệu quả làm việc bơm hút nước, chất thải cao và ổn định.

Chính vì vậy dù trong dân dụng hay công nghiệp. Thì các sản phẩm bơm chìm nước thải mang thương hiệu Tsurumi. Đều đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Hay là các khách hàng lớn, chủ các khu công nghiệp, nhà máy xử lý chất thải,…

Tham khảo bài viết: Máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu chính hãng

Máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá rẻ

So sánh máy bơm chìm nước thải gia đình và công nghiệp Tsurumi: Điểm khác nhau

1, Công suất làm việc:

  • Máy bơm nước thải gia đình Tsurumi là dòng bơm công suất nhỏ. Cho nên công suất làm việc của máy bơm này dao động trong khoảng từ 0 đến dưới 5hp.
  • Bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi là dòng máy công suất lớn. Công suất làm việc của sản phẩm này sẽ dao động từ trên 15hp.
máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất nhỏ series B
máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất nhỏ series B
So sánh máy bơm chìm nước thải gia đình và công nghiệp Tsurumi - Bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi LH
So sánh máy bơm chìm nước thải gia đình và công nghiệp Tsurumi – Bơm chìm nước thải công suất lớn Tsurumi LH

2. Điện áp sử dụng:

  • Thông thường các sản phẩm máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi là sản phẩm sẽ dùng trong dân dụng. Cho nên máy bơm này sẽ chạy điện dân dụng 1 pha 220V. Bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều model bơm chạy điện công nghiệp 3 pha 380V.
  • Còn với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi. Thì đây là sản phẩm bơm nước sử dụng điện áp 3 pha 380V. Là máy bơm nước chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp quy mô lớn. Vì thế chỉ có 1 model chạy điện 380V.

Đọc thêm: Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi 3hp nhập khẩu Nhật Bản

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi 3HP nhập khẩu Nhật Bản chính hãng

3, Ứng dụng của sản phẩm:

+ Máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi là dòng bơm được ứng dụng trong các hộ gia đình. Sẽ làm nhiệm vụ bơm nước thải sinh hoạt, nước thải vật nuôi, hố biogas, ao hồ nuôi tôm cá,…

+ Bơm chìm nước thải công nghiệp Tsurumi là dòng bơm cỡ lớn. Cho nên máy bơm này sẽ được ứng dụng trong việc xử lý chất thải, nước thải quy mô lớn. Sẽ là các hệ thống, các nhà máy xử lý chất thải trong thành phố, nước thải ở các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất,…

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước thải Tsurumi uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng tự hào là đơn vị phân phối máy bơm Tsurumi uy tín tại Hà Nội. Không chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, hàng chính hãng. Chúng tôi còn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất. Đảm bảo tất cả các khách hàng đều có thể dễ dàng sở hữu máy bơm phù hợp với nhu cầu mục đích của mình nhất.

Mọi thông tin chi tiết hay các thắc mắc cần được giải đáp. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *