Máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ được nhập khẩu Nhật Bản bởi Lạc Hồng. Cung cấp ra thị trường tới tay khách hàng là cá nhân, hộ gia đình. Những chiếc máy bơm nước thải đặt chìm mini có chất lượng và năng suất làm việc cao nhất, giá tốt nhất.

Máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Bơm chìm nước thải được biết đến là dòng thiết bị bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải. Là loại máy bơm nước, chất thải đặc biệt. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng bơm của tất cả các khách hàng trong cuộc sống ngày nay. Những chiếc máy bơm nước thải nhập khẩu Nhật Bản – Tsurumi. Sẽ là thương hiệu bơm nước được sử dụng nhiều nhất trong các thương hiệu bơm nước thải có mặt tại Việt Nam.

Tham khảo bài viết: Bảng giá máy bơm chìm Tsurumi mới nhất năm nay

Bảng báo giá máy bơm chìm Tsurumi cập nhật mới nhất năm nay

Máy bơm chìm Tsurumi là dòng máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản. Với rất nhiều model, công suất bơm để khách hàng lựa chọn. Trong bài viết ngày hôm nay, Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng dòng bơm chìm nước thải Tsurumi công suất nhỏ. Là loại máy bơm nước được dùng trong việc xử lý chất thải gia đình. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng máy bơm nước thải gia đình này cùng với Lạc Hồng ở bài viết ngay sau đây nhé!

máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi HS/HSZ
máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi HS/HSZ

Máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi là gì?

Bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi là dòng sản phẩm bơm chìm Nhật Bản công suất nhỏ. Nên chúng ta còn gọi sản phẩm này máy bơm chìm nước thải Tsurumi mini. Mức công suất làm việc của loại bơm này chỉ dao động dưới 1 cho đến khoảng vài HP. Bơm sử dụng điện áp 1 pha – 220V. Đây là dòng điện dân dụng được các hộ gia đình, khu chung cư sử dụng hàng ngày.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi mini là dòng bơm nước công suất nhỏ. Được ứng dụng trong việc bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải trong sinh hoạt của gia đình. Cũng như hoạt động xử lý chất thải trong chăn nuôi,…

Đọc thêm: Top 5 máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi C 

Top 5 máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh cắt series C bán chạy nhất năm nay

Ưu điểm nổi bật của máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất nhỏ:

Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải dân dụng Tsurumi là dòng bơm có thiết kế nhỏ gọn. Loại bơm nước này có kết cấu vừa phải. Cho nên việc sử dụng, lắp đặt máy bơm nó sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó thì máy bơm còn có tay cầm kết hợp trọng lượng thấp. Đã giúp cho chúng ta di chuyển máy bơm dễ dàng mà không cần thiết bị hỗ trợ di chuyển.

Bơm chạy điện 1 pha cũng là 1 phần giúp cho việc người tiêu dùng sử dụng bơm dễ dàng và hiệu quả cao hơn.

Bơm chìm nước thải được thiết kế đặt chìm nên khả năng bơm hút sạch sẽ chất lỏng. Cũng như có khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ mà không lo bị cháy nổ.

Bơm có phao bảo vệ bơm, có hệ thống tự động làm mát, tự mồi. Với khả năng tự động tắt máy khi quá tải hay nước bị cạn. Điều này đã góp phần bảo vệ bơm khỏi các tác nhân bên ngoài gây cháy nổ máy.

Các loại máy bơm chìm hút chất thải gia đình Tsurumi được sử dụng nhiều nhất:

Trên thực tế khi có nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi. Thì chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm với các model khác nhau. Bởi mỗi năm Tsurumi đưa ra thị trường khoảng 1500 loại bơm với rất nhiều các sản phẩm. Cho nên khách hàng, người tiêu dùng có thể chọn bơm cho gia đình mình như:

+ Bơm chìm inox chống axit Tsurumi PU;

+ Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi C;

+ Bơm chìm nước thải cánh kín Tsurumi B;

+ Máy bơm chìm Tsurumi cánh hở SFQ;….

Xem thêm: So sánh máy bơm chìm nước thải ly tâm và tích cực

So sánh bơm chìm nước thải ly tâm và tích cực, cấu tạo chung bơm chìm nước thải

Ứng dụng chi tiết của máy bơm chìm nước thải gia đình Tsurumi:

Đầu tiên dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải dân dụng Tsurumi sẽ được sử dụng trong các hộ gia đình. Với các mục đích chính là bơm hút nước mưa, nước ngập úng ở tầng hầm, nơi để xe. Hoặc cũng có thể là xử lý nước thải sau khi đã sử dụng ra ngoài của con người.

Ngoài ra trong nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt. Thì dòng sản phẩm này cũng khá là hữu ích. Đó là việc bơm hút nước thải, chất thải ở các hố biogas chảy ra từ các chuồng trại, thức ăn thừa, phân của vật nuôi. Bên cạnh đó trong chăn nuôi thủy hải sản, nuôi cá, tôm,… Thì máy bơm này cũng được sử dụng. Với mục đích là bơm hút, xử lý bùn đất để cải tạo môi trường sống mới cho lứa giống tiếp theo.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm bơm chìm mini Tsurumi còn được sử dụng trong các hồ cá koi. Nó vừa giúp xử lý được toàn bộ chất thải cũng như tăng tính thẩm mỹ cho hồ nước.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng:

  • Công Ty Cổ Phần Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *