So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt series C

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt series C. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín, cánh cắt là dòng máy bơm được con người ứng dụng nhiều hiện nay. Loại máy bơm chìm nước thải có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao. Khả năng làm việc bơm hút, xử lý các loại nước thải hay chất thải tốt. Máy bơm chìm Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật về Việt Nam đảm bảo hàng chính hãng và giá tốt nhất hiện nay.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt series C. Khi nói đến máy bơm chìm nước thải thì chúng ta không còn xa lạ gì với sản phẩm này. Loại máy bơm chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải hay chất thải. Là dòng bơm được thiết kế với khả năng bơm hút nước thải có chứa các tạp chất tốt. Vì thế chúng được con người ứng dụng sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và công việc hiện nay. Chính vì vậy mà máy bơm chìm nước thải có rất nhiều thương hiệu đến từ các nước sản xuất nổi tiếng như Nhật Bản, Italy, Trung Quốc. Vì vậy đưa ra thị trường sẽ là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, có hiệu suất bơm hút chất thải tốt nhất.

Tham khảo bài viết:

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi series PU, U nhập khẩu Nhật Bản

Máy bơm chìm nước thải thì chúng ta có nhiều lựa chọn. Nhưng những chiếc máy bơm chìm nước thải đến từ Nhật Bản mang thương hiệu Tsurumi. Vẫn là thương hiệu máy bơm chìm nước thải được đánh giá cao. Dòng máy bơm nước thải được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Với rất nhiều dòng máy với khả năng làm việc đa dạng để người tiêu dùng chọn lựa.

Bài viết dưới đây Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là điểm giống và khác nhau giữa hai dòng bơm chìm Tsuurmi. Đó chính là so sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi C và bơm chìm cánh kín Tsurumi B. Cùng tìm hiểu về hai loại máy bơm này với chúng tôi ngay sau đây.

Điểm giống nhau giữa hai dòng bơm chìm cánh kín và cánh cắt Tsurumi:

Cả hai dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi series B, C đều có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy bơm được tập đoàn Tsurumi sản xuất và đưa ra thị trường. Là những chiếc máy bơm chìm có chất lượng cao, có khả năng bơm hút và xử lý chất thải tốt.

Bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín và cánh cắt đều được làm bằng vật liệu chắc chắn. Chúng được thiết kế từ những vật liệu có độ cứng cao. Có khả năng chịu mài mòn hay tác động của môi trường tốt.

Ngoài ra máy bơm chìm nước thải Tsurumi series B và C còn được thiết kế đặc biệt. Với công nghệ nâng dầu độc quyền của Nhật mang tên Oil Lifter. Điều này giúp cho máy bơm có khả năng bơm hút và xử lý được nước thải khi mực dầu nâng hạ thấp.

Tham khảo thêm: 

Máy bơm nước thải là gì? Đặc trưng của bơm nước thải, phân loại sản phẩm

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt series C – Điểm khác nhau:

1, Công dụng của máy bơm Tsurumi series B – C:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series B là loại máy bơm chìm nước thải sạch. Tức là máy bơm sẽ hút được nước thải không chứa nhiều cặn rắn hay rác thải. Cánh bơm được thiết kế dạng cánh kín vì thế mà khi bơm sản phẩm này không thể hút được nước thải có chứa cặn rắn với kích thước lớn.

+ Máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi series C là dòng máy bơm đặc biệt. Loại máy bơm chìm này được thiết kế cánh cắt sắc bén. Vì thế máy bơm có thể hút được nước thải có chứa cặn rắn hay các loại rác nilon. Máy bơm này có thể hút được nước thải ở nhiều nơi khác nhau có chứa nhiều loại tạp chất cần nghiền nát.

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt series C
So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt series C

2, Vật liệu cấu tạo của máy bơm chìm cánh kín Tsurumi B và cánh cắt Tsurumi C:

+ Bơm chìm Tsurumi series B được chế tạo từ vật liệu có độ bền cao. Phàn thân máy và cánh bơm đều được chế tạo từ gang đúc. Còn phần trục bơm thì được chế tạo bằng inox 420 J2. Nhờ vậy mà máy bơm này có thể làm việc chìm trong môi trường chất lỏng tốt.

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi series C là dòng bơm được kết cấu từ vật liệu với độ bền cao. Phần thân và bánh công tác của máy bơm được sản xuất bằng gang. Còn phần trục bơm thì được làm bằng thép không gỉ. Chính vì thế mà những chiếc máy bơm này có thể hút được nhiều loại chất thải có chứa tạp chất, vật rắn.

Tham khảo thêm: Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh kín, cánh cắt Tsurumi

Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh kín, cánh cắt Tsurumi nhập khẩu chất lượng cao

3, Ứng dụng của hai loại máy bơm:

+ Máy bơm chìm Tsurumi series B là loại bơm nước thải cánh kín. Nên chúng được sử dụng để bơm hút, xử lý nước thải dân dụng. Hoặc là bơm hút nước mưa, nước ngập úng trong dân dụng.

+ Bơm chìm Tsurumi series C là dòng bơm cánh cắt. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng máy bơm này để xử lý nước thải trong các nhà máy dệt sợi, vải. Hay là các kênh mương, nhà máy xử lý nước thải chứa tạp chất,…

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt C
So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi cánh kín series B và cánh cắt C

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được Lạc Hồng nhập khẩu Nhật Bản chất lượng cao. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *