Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng – Bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara giá tốt

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng – Bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara giá tốt. Máy bơm chìm nước thải là loại thiết bị bơm hút được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống và công việc. Đây là loại máy bơm nước có khả năng làm việc cao, ổn định. Đáp ứng được yêu cầu cao của con người khi sử dụng máy trong các mục đích khác nhau. Bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam chất lượng cao, giá tốt.

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng – Bơm chìm Tsurumi, Pentax, Ebara giá tốt. Máy bơm chìm nước thải được biết đến là loại thiết bị bơm hút, xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Loại máy bơm này có thể bơm được nước sạch, nước thải hay là bùn đất. Tương ứng với nhiều loại máy bơm nước có kết cấu chắc chắn. Với khả năng làm việc đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chính vì thế khi có nhu cầu sử dụng máy bơm nước loại này. Thì chắc chắn là sẽ có máy bơm phù hợp. Tốt với nhu cầu, yêu cầu sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của con người hiện nay. Cho nên bơm nước thải ngày càng xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều vị trí, hệ thống bơm hút xử lý chất thải.

Đọc thêm: Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh cắt, cánh kín Tsurumi

Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh kín, cánh cắt Tsurumi nhập khẩu chất lượng cao

Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm được thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường rất đa dạng. Chính vì vậy chúng ta có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy bơm chìm có chất lượng, có năng suất làm việc phù hợp. Trong đó các sản phẩm máy bơm chìm nước thải mini gia đình. Là loại máy bơm được con người sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực dân dụng. Đây cũng chính là loại máy bơm nước thải được chúng tôi giới thiệu dưới đây. Hãy cùng đi tìm hiểu về cấu tạo chi tiết của loại bơm này ngay sau đây.

Máy bơm chìm nước thải dân dụng là gì?

Máy bơm chìm nước thải dân dụng là loại máy bơm chìm nước thải có khả năng làm việc ở mức trung bình thấp. Đây là loại máy bơm nước chìm chuyên dùng trong lĩnh vực bơm hút. Cũng như xử lý sạch sẽ các loại nước thải, chất thải hay là bùn đất. Đây là dòng bơm được thiết kế trục đứng đặt chìm. Được con người sử dụng để bơm hút nước mưa, nước ngập úng hay nước thải sinh hoạt. Cũng như bơm hút bùn đất trong ao hồ, hố móng xây dựng, kênh mương,… Nhìn chung những chiếc máy bơm chìm này sẽ được con người ứng dụng trong các hệ thống xử lý chất thải, nước ngập úng quy mô nhỏ.

Tham khảo bài viết: So sánh máy bơm chìm nước thải và máy bơm nước thải đặt cạn

So sánh bơm nước thải đặt cạn và đặt chìm – Điểm giống và khác nhau giữa hai loại bơm

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng gia đình:

Máy bơm chìm nước thải nói chung và máy bơm chìm nước thải dân dụng nói riêng. Thì nó sẽ có cấu tạo tương tự nhau gồm các bộ phận chính là:

+ Động cơ máy bơm: Bộ phận này thường là loại động cơ điện sử dụng điện áp 220V với công suất nhỏ.

+ Thân máy bơm được làm bằng vật liệu chắc chắn. Có thể là gang, inox hay thép không gỉ.

+ Trục bơm được làm bằng thép không gỉ với độ bền cao.

+ Bánh công tác của máy bơm được chế tạo từ vật liệu chắc chắn. Bánh công tác có chứa các cánh bơm và được thiết kế dạng cánh cắt, cánh kín, cánh hở hay cánh khuấy. Tùy vào từng sản phẩm bơm nước thải mà cánh bơm sẽ được thiết kế sao cho phù hợp.

+ Phớt bơm được sản xuất từ vật liệu chắc chắn với độ bền cao. Vì thế nó sẽ giúp quá trình làm việc bơm hút nước thải được hiệu quả cao hơn.

+ Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào của máy bơm. Hai bộ phận này được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn. Cùng với đó là được thiết kế với kích thước đa dạng.

+ Khoang dầu chống nước là bộ phận giúp bảo vệ động cơ máy bơm không bị ngấm nước.

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng
Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng

Top 3 thương hiệu máy bơm chìm nước thải gia đình được sử dụng nhiều hiện nay:

Máy bơm chìm nước thải gia đình dân dụng có mặt trên thị trường khá đa dạng và phong phú. Với nhiều thương hiệu bơm chìm nước thải có xuất xứ từ các nước nổi tiếng để người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó có 3 thương hiệu bơm chìm nước thải được đánh giá cao và được sử dụng nhiều. Đó là:

+ Máy bơm chìm nước thải Tsurumi made in Japan: Đây là loại máy bơm nước thải được sản xuất tại Nhật Bản với nhiều dòng bơm chìm để người tiêu dùng lựa chọn. Đây cũng là thương hiệu bơm chìm nước thải được đánh giá có chất lượng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm:

Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao

+ Máy bơm chìm nước thải Pentax made in Italy: Dòng bơm chìm nước thải có xuất xứ từ Ý với chất lượng cao. Với nhiều dòng bơm chìm nước thải dân dụng dùng trong gia đình để người tiêu dùng chọn. Vì vậy Pentax là 1 trong các thương hiệu được lựa chọn khá nhiều hiện nay.

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng
Cấu tạo máy bơm chìm nước thải dân dụng

+ Máy bơm chìm nước thải Ebara: Dòng sản phẩm bơm chìm nước thải nổi tiếng được Lạc Hồng nhập khẩu Ý. Với công nghệ sản xuất máy bơm là kết hợp công nghệ Ý và tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì thế đưa ra thị trường là các sản phẩm bơm nước có chất lượng và khả năng làm việc tương đối tốt.

Tham khảo: 

Bán máy bơm chìm nước thải Ebara nhập khẩu Ý chính hãng, chất lượng, giá tốt

Thông tin chi tiết về các sản phẩm bơm chìm nước thải mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *