Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt

Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm chìm nước thải 1 pha là dòng sản phẩm máy bơm hút, xử lý chất thải cỡ nhỏ. Loại máy bơm chuyên dùng để xử lý nước thải trong dân dụng, gia đình. Bơm có công suất, khả năng làm việc thấp, sử dụng điện áp 1 pha 220V. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha nhập khẩu chất lượng cao, giá tốt. Máy bơm nước thải đối với con người là sản phẩm vô cùng quen thuộc. Chúng ta có thể sử dụng dòng máy bơm này ở rất nhiều nơi, nhiều hệ thống khác nhau. Tùy vào yêu cầu xử lý nước thải, chất thải của người tiêu dùng. Mà chúng ta có thể lựa chọn máy bơm chìm có hiệu suất bơm hút nước thải hay chất thải tốt. Bao gồm nhiều dòng bơm nước thải đặt cạn hay đặt chìm. Vì thế chỉ cần ta có nhu cầu sử dụng máy bơm nước thải nói chung. Thì chắc chắn sẽ có các sản phẩm máy bơm nước phù hợp với yêu cầu sử dụng và khả năng mua của người tiêu dùng.

Tham khảo thêm bài viết: Bảng giá máy bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng Tsurumi KTZ

Bảng giá máy bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng Tsurumi series KTZ chất lượng cao

Máy bơm nước thải đặt chìm là dòng máy bơm được đánh giá cao. Cũng là dòng sản phẩm bơm nước được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay. Bao gồm các sản phẩm bơm nước công suất nhỏ dùng trong dân dụng, gia đình. Và những chiếc máy bơm chìm nước thải công suất lớn. Có khả năng làm việc, bơm hút xử lý nước thải với quy mô lớn công nghiệp. Ứng với mỗi hệ thống xử lý nước thải khác nhau thì người dùng sẽ có thể chọn bơm phù hợp. Bài viết sau đây Lạc Hồng sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là máy bơm chìm nước thải gia đình 1 pha 220V. Hãy tìm hiểu các thông tin về sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha

Máy bơm chìm nước thải 1 pha là gì?

Máy bơm chìm nước thải 1 pha là dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải có công suất nhỏ. Khả năng làm việc bơm hút nước thải của loại máy bơm này không quá cao. Chúng được con người ứng dụng rộng dãi trong dân dụng, gia đình. Với điện áp mà máy bơm này sử dụng là 1 pha 220V. Nên rất thích hợp trong việc bơm nước mưa, nước ngập úng. Hay là các loại nước thải sinh hoạt, hố biogas,…

Xem thêm bài viết: Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh cắt, cánh kín Tsurumi

Bảng giá máy bơm chìm nước thải cánh kín, cánh cắt Tsurumi nhập khẩu chất lượng cao

Bơm chìm nước thải 1 pha có kết cấu như thế nào?

Về cơ bản thì sản phẩm máy bơm chìm nước thải 1 pha được cấu tạo dạng trục đứng. Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm bằng cách lắp đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Máy bơm có cấu tạo gồm các bộ phận chính là: Động cơ, phớt bơm, bánh công tác, trục bơm; chân đế, họng hút – xả.

Các bộ phận cấu tạo nên bơm chìm nước thải 1 pha này đều là vật liệu có chất lượng cao. Nhờ vậy mà các sản phẩm máy bơm chìm nước thải dân dụng này có khả năng bơm hút, xử lý chất thải tốt. Có thể xử lý được rất nhiều loại chất thải có độ mài mòn cao. Nhờ vậy mà bơm đạt được tuổi thọ tương đối là cao.

Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha
Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha

Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha – Máy bơm chìm nước thải 1 pha gồm những loại máy bơm nào?

Dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải 1 pha là loại bơm công suất thấp sử dụng điện năng 220V. Đây là loại máy bơm có khả năng bơm hút, xử lý chất thải quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên dòng máy bơm này cũng rất đa dạng và phong phú. Bao gồm nhiều sản phẩm bơm nước để người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng. Để có thể dễ dàng xử lý sạch sẽ các loại nước thải hay chất thải khác nhau tốt. Đối với dòng bơm chìm 1 pha này thì người dùng có thể chọn:

+ Máy bơm chìm Tsurumi series C, B, U, PU,… Với các model bơm nước thải có công suất thấp.

+ Máy bơm chìm Pentax series DG, DP, DH, DX,…

+ Máy bơm chìm nước thải Ebara series DML, DW VOX, DS,…

Bài viết đọc thêm: Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi PU, U nhập khẩu Nhật Bản

Bảng giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi series PU, U nhập khẩu Nhật Bản

Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm nước thải 1 pha uy tín, chất lượng tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Lạc Hồng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực máy bơm nước thải. Với rất nhiều các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi, Pentax, Ebara. Bao gồm cả máy bơm chìm nước thải 1 pha và 3 pha. Để người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm bơm nước có chất lượng cao, có khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng bơm trong dân dụng, gia đình. Cũng như các hệ thống bơm hút, xử lý chất thải quy mô công nghiệp.

Đến với công ty chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm bơm nước có chất lượng cao. Được tư vấn, báo giá trực tiếp các sản phẩm bơm chìm nước thải mà quý vị quan tâm. Được hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ sử dụng bơm với chi phí thấp nhất hiện nay.

Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha
Tổng kho máy bơm chìm nước thải 1 pha

Chi tiết quý vị khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *