Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu nhược điểm

Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu nhược điểm. Máy bơm hút bùn thả tõm Tsurumi là dòng sản phẩm bơm nước nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong hệ thống xử lý chất thải, bùn đất của con người. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật đưa tới tay người tiêu dùng Việt đảm bảo bơm chính hãng, chất lượng cao.

Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu nhược điểm. Máy bơm thả tõm đối với con người là sản phẩm khá là quen thuộc. Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm này với mục đích chính. Đó là bơm hút, xử lý các loại chất thải hay nước thải. Đây là những chiếc máy bơm được thiết kế thả tõm, đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Chính vì thế mà sản phẩm bơm thả tõm được con người ứng dụng trong rất nhiều hệ thống bơm hút. Cũng như xử lý các loại nước thải hay chất thải, bùn đất trong cả dân dụng và công nghiệp. Nhờ vậy mà các công việc xử lý chất lỏng, bùn đất của con người được giảm thiểu tối đa.

Tham khảo thêm: Gía máy bơm chìm nước thải-bùn loãng Tsurumi series KTZ

Bảng giá máy bơm chìm nước thải, bơm bùn loãng Tsurumi series KTZ chất lượng cao

Máy bơm thả tõm thì có cả dòng bơm nước thải và bơm bùn đặc hay bùn loãng. Với các thương hiệu bơm nước nổi tiếng đến từ Ý, Nhật Bản. Để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được máy bơm phù hợp. Trong bài viết ngày hôm nay thì Lạc Hồng sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là sản phẩm máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản chất lượng cao. Hãy cùng với Lạc Hồng đi tìm hiểu về dòng sản bơm tõm này ở dưới đây.

Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì?

Sản phẩm máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là 1 tên gọi khác của dòng sản phẩm máy bơm chìm hút bùn Tsurumi. Sản phẩm bơm hút bùn đặt chìm được sản xuất tại Nhật Bản. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Vì thế sẽ là các sản phẩm bơm bùn có chất lượng, khả năng làm việc lớn và đáp ứng được yêu cầu xử lý bùn đất của người dùng.

Sản phẩm máy bơm chìm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là dòng bơm có công suất làm việc tương đối lớn. Nổi tiếng với các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi series KRS. Dòng bơm chuyên dùng để bơm hút bùn đặc của Nhật và được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Xem thêm bài viết: Bán bơm chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản 100% hàng chính hãng

Bán bơm chìm Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản 100% hàng chính hãng, chất lượng cao

Cấu tạo máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi:

Sản phẩm máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi hay máy bơm hút bùn Tsurumi KRS là dòng sản phẩm máy bơm hút bùn đặt chìm. Được xếp vào dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi nói chung. Vì thế cấu tạo của máy bơm này tương tự như 1 chiếc máy bơm chìm nước thải thông thường. Với các bộ phận chính cấu tạo nên máy bơm là:

+ Động cơ bơm: Là động cơ điện với điện áp sử dụng là 3 pha 380V;

+ Bánh công tác có chứa các cánh bơm và thường các sản phẩm bơm Tsurumi này sẽ được thiết kế dạng cánh khuấy. Để đảo đều, khuấy hết cặn rắn rồi sau đó bơm hút sạch sẽ;

+ Trục động cơ;

+ Khoang dầu;

+ gioăng cao su;

+ Chân đế;

+ Họng hút – xả;

+ Dây điện;

+ Dây cáp.

Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì
Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì

Nguyên lý hoạt động của máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi:

Các sản phẩm máy bơm hút bùn đặt chìm thả tõm Tsurumi series KRS là dòng bơm nước chìm ly tâm. Vì thế khi máy bơm này làm việc thì nó sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc của lực ly tâm. Với hai quá trình diễn ra song song và đồng thời cùng nhau. Đó chính là quá trình hút và đẩy của bơm. Từ đó sẽ tạo ra quy trình làm việc hoàn chỉnh của máy. Sau đó sẽ bơm hút, xử lý sạch sẽ các loại bùn đất hay chất thải với tốc độ nhanh và hiệu quả cao.

Xem thêm: Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản gồm những loại nào?

Máy bơm chìm Tsurumi Nhật Bản gồm những loại nào? Cấu tạo bơm chìm Tsurumi ra sao?

Ưu nhược điểm của máy bơm hút bùn thả tõm Tsurumi KRS:

+ Ưu điểm:

Sản phẩm được thiết kế trục đứng, thuộc dòng bơm ly tâm đặt chìm. Nên nó sẽ có khả năng tự làm mát, tự mồi khi làm việc. Nhờ vậy mà sản phẩm có thể làm việc liên tục trong thời gian dài mà không lo quá tải.

Thứ hai các sản phẩm máy bơm này là thuộc dòng bơm hút bùn công suất lớn. Nên việc các sản phẩm bơm bùn Tsurumi có thể dễ dàng xử lý lượng chất thải, bùn đất lớn trong thời gian ngắn.

Là dòng máy bơm hút bùn đặc nhưng các sản phẩm này vẫn được con người ứng dụng rất nhiều trong việc xử lý nước thải hay các loại bùn loãng.

Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì
Máy bơm thả tõm hút bùn đặc Tsurumi là gì

+ Nhược điểm:

Bơm có công suất và khả năng làm việc lớn. Vì thế giá cả của những chiếc máy bơm này sẽ cao hơn so với các dòng máy khác.

Máy bơm Tsurumi được lắp đặt chìm trong môi trường chất lỏng. Nên vấn đề máy bị ăn mòn, mài mòn. Hay quá trình tiếp cận, sửa chữa sẽ có chút bất tiện, khó khăn so với các dòng bơm đặt chìm.

Bài viết xem thêm: Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản

Máy bơm thả tõm Tsurumi nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chính hãng, chất lượng cao

Thông tin chi tiết về sản phẩm bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Lạc Hồng theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *