Bán máy bơm chìm nước thải Ý nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất 2021

Bán máy bơm chìm nước thải Ý nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất 2021. Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm trục đứng đặt chìm. Chuyên dùng để bơm hút, xử lý các loại nước thải, chất thải chìm trong hố móng. Máy bơm đóng vai trò khá quan trọng đối với con người hiện nay. Liên hệ Lạc Hồng theo SĐT 02422145952 để được tư vấn, hỗ trợ mua bơm tốt nhất!

Bán máy bơm chìm nước thải Ý nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất 2021. Bơm nước thải được coi là 1 phần quan trọng của con người. Chúng ta có thể nhìn thấy sự có mặt của những chiếc máy bơm này ở nhiều nơi khác nhau. Trong dân dụng, xử lý nước mưa, nước ngập úng. Hay là trong công nghiệp, dịch vụ với mục đích xử lý các loại nước thải trong sinh hoạt và sản xuất quy mô lớn. Thì chúng ta đều thấy sự xuất hiện của những chiếc máy bơm này. Tương ứng với khá nhiều sản phẩm máy bơm có công suất và khả năng làm việc. Sẽ chạy từ nhỏ đến lớn với các thương hiệu nổi tiếng như Tsurumi, Pentax, Ebara,… Để người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Xem thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax 

So sánh bơm chìm nước thải cánh cắt Tsurumi và Pentax nhập khẩu chất lượng cao

Trên thị trường bơm nước thải thì khá là đa dạng với rất nhiều sản phẩm bơm cụ thể. Các bạn có thể lựa chọn mua bơm có xuất xứ từ Nhật Bản hay Ý. Đều sẽ có những thương hiệu, sản phẩm bơm nước phù hợp với người dùng. Trong bài viết này thì Lạc Hồng muốn giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải đến từ Italy. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Cùng tìm hiểu về những chiếc máy bơm chìm nước thải Italy với Lạc Hồng ở dưới đây.

Máy bơm chìm nước thải, bơm chìm nước thải Ý là gì?

1, Khái niệm máy bơm chìm nước thải:

Máy bơm chìm nước thải là dòng sản phẩm bơm hút, xử lý các loại nước thải là chính. Ngoài ra những chiếc máy bơm nước thải này còn được dùng để bơm hút, xử lý các loại nước mưa. Nước ngập úng trong các hố móng xây dựng, tầng hầm. Sản phẩm bơm nước thải này được thiết kế dạng trục đứng. Được lắp đặt chìm trong hố móng, môi trường chất lỏng cần bơm. Vì vậy máy có thể hút được sạch sẽ nước ngập úng, nước thải, chất thải.

Tham khảo thêm: 3 thương hiệu máy bơm nước thải được đánh giá tốt nhất 

Top 3 thương hiệu bơm nước thải được đánh giá tốt và được sử dụng nhiều nhất

2, Máy bơm chìm nước thải Ý là gì?

Bơm chìm nước thải Ý là các sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm. Chúng được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại của Ý. Là những chiếc máy bơm nước thải có xuất xứ từ Italy và được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam. Đây là loại máy bơm chìm hút nước thải với chất lượng cao. Bao gồm khá nhiều sản phẩm máy bơm nước khác nhau để người dùng lựa chọn.

Bán máy bơm chìm nước thải Ý
Bán máy bơm chìm nước thải Ý

Máy bơm chìm nước thải Italy gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy bơm nước có xuất xứ từ Italy khá là nhiều. Nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn thương hiệu, sản phẩm bơm nước tốt với công việc của mình. Tuy nhiên có 2 thương hiệu vô cùng nổi tiếng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Đó chính là máy bơm chìm nước thải Pentax và máy bơm chìm Ebara.

1, Máy bơm chìm nước thải Pentax:

Máy bơm chìm nước thải Pentax là sản phẩm bơm được sản xuất bởi tập đoàn Pentax. Tập đoàn này được thành lập cách đây không lâu( 1990). Tuy nhiên những chiếc máy bơm được sản xuất bởi Pentax. Vẫn luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với các sản phẩm bơm chìm nước thải Pentax. Thì người dùng có thể chọn bơm Pentax series DTR, DMT, DCT, DTRT, DH, DP, DX, DG,…

Đọc thêm: Máy bơm chìm nước thải mini là gì, phân loại, ứng dụng của bơm

Máy bơm chìm nước thải mini là gì, phân loại, ứng dụng của sản phẩm

2, Máy bơm chìm nước thải Ebara:

Bơm chìm nước thải Ebara là 1 sản phẩm được tích hợp giữa hai công nghệ sản xuất. Đó chính là Nhật Bản và Italy. Máy bơm do tập đoàn Ebara sản xuất và đưa ra thị trường. Ebara được thành lập vào năm 1912 với trụ sở chính là tại Nhật Bản. Đưa ra thị trường là những chiếc máy bơm nước thải mang thương hiệu Ebara với chất lượng và khả năng làm việc cao, ổn định. Khi bạn có nhu cầu sử dụng bơm nước thải đặt chìm Ebara này. Các bạn có thể sử dụng bơm Ebara series DML, DL, DLS, DS, DVS, DW VOX, Right, Best,…

Bán máy bơm chìm nước thải Ý
Bán máy bơm chìm nước thải Ý

Bán máy bơm chìm nước thải Ý – Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Ý:

Sản phẩm có xuất xứ từ Italy với chất lượng cao. Được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn. Vì vậy những chiếc máy bơm này sẽ có chất lượng và khả năng là việc cao, ổn định.

Do bơm được làm bằng vật liệu chắc chắn, đạt chuẩn. Vì thế mà máy bơm này sẽ có thể tiếp cận, xử lý nhiều loại chất thải với độ mài mòn, ăn mòn cao tốt.

Bơm được thiết kế dạng đặt chìm nên khả năng làm việc liên tục tốt. Độ bền cao, máy chạy êm, không gây tiếng ồn lớn đến những người xung quanh. Cũng như có thể tự động làm mát, tự mồi nước.

Bơm có giá cả hợp lí, phải chăng, được sản xuất tại Ý với hệ thống dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại. Đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm bơm nước thải mang các thương hiệu nổi tiếng như Pentax, Ebara. Với giá bán của những chiếc máy bơm tương đối rẻ mà chất lượng lại cao. Chính vì thế mà chúng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tham khảo: Báo giá máy bơm chìm nước thải Ebara series DVS, DVSA, DVSJ chất lượng cao

Báo giá máy bơm chìm nước thải Ebara DVS, DVSA, DVSJ nhập khẩu chất lượng cao

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Italy. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Lạc Hồng theo:

  1. Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Lạc Hồng
  2. Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  4. Hotline: 02422145952 – 0912849968
  5. Fax: (84-24)3540 2567
  6. Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *