Máy bơm chìm Tsurumi có tốt không? Hướng dẫn chọn bơm Tsurumi cho gia đình

Máy bơm chìm Tsurumi có tốt không? Hướng dẫn chọn bơm Tsurumi cho gia đình. Máy bơm chìm là một loại sản phẩm được sử dụng để khai thác hay xử lý các loại chất lỏng khác nhau. Bơm chìm Tsurumi là dòng bơm chuyên dụng trong việc xử lý chất thải, nước thải, bùn đất,… Sản phẩm được sản xuất tại Nhật và được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam 100% hàng chính hãng, chất lượng.

Máy bơm chìm Tsurumi có tốt không? Hướng dẫn chọn bơm Tsurumi cho gia đình. Bơm nước thải, bơm bùn đất vốn là dòng sản phẩm không còn gì xa lạ với người dân trên thế giới. Sự có mặt của những chiếc máy bơm nước này trong các gia đình hay khu công nghiệp, nhà máy. Nó đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với đời sống của chúng ta. Những chiếc máy bơm chìm với khả năng xử lý chất thải, nước thải sinh hoạt của con người, vật nuôi. Hay là các loại nước thải thải ra trong quá trình sản xuất thực phẩm, đồ uống, các loại phân bón hóa học,…

Thị trường bơm chìm nước thải, chất thải thì khá là rộng lớn. Có rất nhiều sản phẩm, máy bơm chìm thuộc các thương hiệu nổi tiếng để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên bơm Tsurumi vẫn là lựa chọn hàng đầu khó có thể thay thế được với người tiêu dùng Việt và nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy máy bơm chìm Tsurumi có tốt như lời đồn không? Làm thế nào để mua được một chiếc máy bơm chìm Tsurumi dùng trong gia đình hiệu quả và an toàn? Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây để đi tìm câu trả lời cho mình nhé !

Xem thêm: Máy bơm chìm hút bùn đa năng Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản giá rẻ

Máy bơm chìm hút bùn đa năng Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá rẻ

Không chần chờ gì nữa mà chúng ta sẽ đi vào trả lời câu hỏi: Máy bơm chìm Tsurumi có tốt không?

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đều là những chiếc máy bơm được sản xuất trực tiếp tại Nhật. Xét về dây chuyền, công nghệ cũng như kỹ thuật sản xuất ra những chiếc máy bơm nước mang thương hiệu Tsurumi. Thì đều đảm bảo đạt chuẩn yêu cầu, tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng với đó là công nghệ nâng dầu Oil Lifter – Đây là công nghệ độc quyền chỉ có ở những chiếc máy bơm Tsurumi.

Tiếp theo đó chính là vật liệu cấu tạo máy bơm chìm Tsurumi đều là vật liệu đạt chuẩn. Với khả năng chống lại các tác động của tạp chất chứa trong chất bơm cực kì tốt. Ngoài ra khi làm việc thì máy bơm này còn có thể tự mồi, tự làm mát và tự ngắt khi quá tải. Cho nên yếu tố tuổi thọ của máy thì chắc quý vị cũng không cần phải bàn tới.

⇒ Như vậy các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi đều là những chiếc máy bơm có chất lượng cao. Có khả năng làm việc bơm hút chất lỏng cực kì tốt. Cùng với đa dạng về sản phẩm, linh hoạt trong quá trình bơm hút chất lỏng. Chứ không chỉ như lời nói bên ngoài. 

Tại sao máy bơm chìm Tsurumi là dòng bơm đa năng?

Các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi là loại máy bơm nước đặc biệt. Chúng có thể bơm hút được nhiều loại chất lỏng khác nhau. Chúng được gọi là máy bơm đa năng là vì khả năng làm việc của bản thân máy bơm. Nó có thể hút được:

+ Nước thải sinh hoạt thông thường hàng ngày của con người;

+ Nước thải, chất thải của các vật nuôi như lợn, gà, trâu, bò,… Bơm hút các loại chất lỏng trong các hố biogas;

+ Bơm hút nước thải, chất thải từ hoạt động sản xuất thực phẩm, đồ uống;

+ Bơm hút các loại chất thải từ các nhà máy chế biến phân bón hóa học, các loại thuốc hóa học,…

+ Xử lý bùn đất ao hồ, hố móng xây dựng, kênh mương;

+ Bơm hút nước mưa ngập úng, chất lỏng trong hầm mỏ.

Tham khảo: So sánh máy bơm hút bùn đặc và máy bơm hố móng Tsurumi 

So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi Nhật Bản

Hướng dẫn chọn mua máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn Tsurumi dùng cho gia đình:

Đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu sử dụng máy bơm chìm nước thải ở các hộ gia đình. Sẽ là sử dụng các sản phẩm bơm nước có công suất nhỏ. Mức tiêu thụ điện năng thấp. Cũng như hiệu điện thế nối vào máy bơm phải là dòng điện dân dụng 1 pha 220V. Cho nên khi mua máy bơm chìm Tsurumi. Bạn cần chọn series bơm đáp ứng được các yêu cầu ở trên.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi sẽ bao gồm cả bơm bùn, bơm hóa chất, bơm nước thải nguyên chất,… Cho nên cần lưu ý xem chất thải mà mình định sử dụng bơm chứa những gì. Để từ đó mua bơm phù hợp tránh bị mài mòn.

Về cơ bản thì nước thải ở các hộ gia đình thường là nước thải sinh hoạt và nước thải, chất thải của vật nuôi. Cho nên chúng ta sẽ sử dụng máy bơm Tsurumi series C, B, KTZ, KTD, HS/HSZ, PU, UZ,… Đây đều là những series bơm có đầy đủ các sản phẩm bơm công suất nhỏ và công suất lớn chạy điện 1 pha, 3 pha để các bạn lựa chọn.

Về lưu lượng và cột áp thì bơm chìm nước thải gia đình thì thường sẽ là các sản phẩm có lưu lượng lớn. Cho nên người dùng cần phải xác định xem bơm chìm mình cần dùng có lưu lượng khoảng bao nhiêu. Chứ về yếu tố cột áp thì cũng không quan trọng lắm.

Máy bơm chìm Tsurumi có tốt không?
Máy bơm chìm Tsurumi có tốt không?

Có phải 100% nên sử dụng máy bơm chìm nước thải, bùn đất Tsurumi cho gia đình không?

1, Thực trạng, câu hỏi được đặt ra:

Như các bạn cũng đã biết thì máy bơm chìm nước thải hay máy bơm chìm hút bùn Tsurumi. Là dòng sản phẩm bơm hút các loại chất thải khác nhau cực kì hiệu quả. Đây là loại máy bơm được rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của con người cũng như các công trình lớn. Có thể nói các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được xếp đầu trong các dòng bơm chìm nước thải có mặt trên thị trường hiện nay.

Đối với các hệ thống bơm hút, xử lý chất thải, nước thải quy mô lớn như: Các nhà máy, khu công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải cho thành phố ở các nhà máy,… Thì không thể nào không có sự có mặt của những chiếc máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản. Nhưng liệu các công việc xử lý chất thải, nước thải dân dụng gia đình. Cũng bắt buộc phải sử dụng máy bơm chìm nước thải thương hiệu Tsurumi hay không?

2, Trả lời câu hỏi có phải bắt buộc phải mua và dùng bơm Tsurumi hay không?

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng máy bơm của con người. Vì thế trên thị trường bơm nước thải có rất nhiều thương hiệu để người dùng lựa chọn ngoài Tsurumi như: Pentax, Ebara, Foras, CNP,… Đối với hệ thống bơm hút, xử lý nước thải sinh hoạt. Hay nước thải vật nuôi trong các gia đình. Thì để có thể hoàn thành các công việc này thì chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn máy bơm thuộc thương hiệu khác. Chứ không phải bắt buộc là dùng bơm Tsurumi. Vì các sản phẩm bơm chìm Pentax, Foras, Ebara,… Có công suất nhỏ cũng đem lại hiệu suất làm việc khá cao mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

⇒ Cho nên câu trả lời là ngoài bơm Tsurumi thì các hộ gia đình còn có thể dùng bơm Pentax, Ebara, Foras,… 

Xem thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm nước thải cánh cắt và cánh kín Tsurumi 

So sánh máy bơm chìm nước thải cánh cắt và cánh kín Tsurumi

Lạc Hồng tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm chìm nước thải Tsurumi các loại số 1 tại Việt Nam:

Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước Tsurumi khác nhau được chúng tôi nhập khẩu và đưa ra thị trường. Đều là những chiếc máy bơm có chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO-CQ. Với đầy đủ các sản phẩm bơm nước Tsurumi có mặt trên thị trường bơm nước. Đều có mặt tại Việt Nam và được Lạc Hồng bán ra thị trường. Chắc chắn khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hay các khách hàng lớn. Thì đều có thể sử dụng máy bơm nước mang thương hiệu Tsurumi. Với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

Chi tiết liên hệ:

  • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline: 02422145952 – 0912849968
  • Fax: (84-24)3540 2567
  • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *