So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi Nhật Bản

So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi Nhật Bản. Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi là dòng sản phẩm bơm nước được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản bởi Lạc Hồng. Đưa ra thị trường những chiếc máy bơm chìm Tsurumi với chất lượng cao, số 1 tại Việt Nam.

So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi Nhật Bản. Trong các dòng máy bơm chìm hút bùn, hút chất thải hiện nay. Thì máy bơm chìm Tsurumi đến từ Nhật Bản. Vẫn đang là thương hiệu được rất nhiều khách hàng Việt Nam. Cũng như các khách hàng trên thế giới tin tưởng lựa chọn. Với các sản phẩm bơm hút nước thải, bùn đất, bùn đặc hay bùn loãng. Được tập đoàn Tsurumi nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường. Là những chiếc máy bơm có chất lượng cao, đạt chuẩn Châu Âu. Từ đó giúp cho các khách hàng, người tiêu dùng sử dụng những chiếc máy bơm tốt nhất.

Xem thêm: So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải

So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải

Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi được biết đến là dòng sản phẩm đa di năng. Với khả năng bơm bùn loãng, bùn đặc và cả nước thải vô cùng hiệu quả. Đây là loại bơm nước Tsurumi được chế tạo vô cùng đặc biệt. Để từ đó có thể dễ dàng xử lý toàn bộ lượng nước thải, chất thải tốt. Trong bài viết này thì các sản phẩm máy bơm hút bùn đặc và máy bơm bùn hố móng. Sẽ là những sản phẩm được chúng tôi nhắc đến trong bài viết. Khi nào thì chúng ta sẽ dùng bơm hố móng. Khi nào thì dùng bơm bùn đặc. Cụ thể hơn chính là đi so sánh bơm hố móng và bơm bùn đặc.

Điểm tương đồng giữa hai dòng sản phẩm máy bơm chìm hút bùn đặc và máy bơm chìm hút bùn hố móng Tsurumi:

Cả hai dòng bơm bùn đặc và bơm bùn hố móng Tsurumi đều là các sản phẩm bơm chìm đến từ Nhật Bản thuộc tập đoàn Tsurumi. Các sản phẩm này được Tsurumi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu Châu Âu. Cùng với đó là những chiếc máy bơm này được sản xuất kết hợp với công nghệ nâng dầu độc quyền Oil Lifter. Đây cũng là đặc điểm nổi bật đặc trưng của các sản phẩm bơm Tsurumi.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm bơm bùn đặc và máy bơm bùn hố móng Tsurumi còn có điểm giống nhau. Đó chính là cả hai đều thuộc dòng bơm ly tâm trục đứng đặt chìm. Được làm bằng các vật liệu thông dụng là gang. Điều này giúp cho máy bơm có thể dễ dàng bơm hút được chất lỏng mà không lo bị mài mòn.

Có thể bạn quan tâm: Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ? 

Nên hay không nên sử dụng máy bơm chìm nước thải cũ?

So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi – Điểm khác nhau:

+ Về mặt cấu tạo:

 • Với máy bơm chìm hút bùn đặc thì có cấu tạo đặc biệt. Với chân máy bơm có cấu tạo chân kiềng và thuộc dòng bơm ly tâm cánh khuấy. Họng xả của bơm được thiết kế ở trên đầu bơm. Điều này giúp cho máy bơm có thể dễ dàng bơm được bùn đặc, đất cát có chứa các loại rác thải tốt.
 • Còn đối với máy bơm chìm hút bùn hố móng thì có cấu tạo dạng cánh hở. Với chân bơm có cấu tạo dạng bè và họng xả thì được thiết kế gần với chân bơm. Cho nên các sản phẩm này sẽ được dùng để bơm hút nước, bùn đất loãng là chủ yếu.
máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS
máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS
So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi - Máy bơm hố móng Tsurumi HS/HSZ
So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi – Máy bơm hố móng Tsurumi HS/HSZ

+ Năng suất làm việc:

 • Các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi đều là những chiếc máy bơm có khả năng làm việc cao. Vì loại bơm này vừa có thể bơm hút được bùn đặc, bùn loãng và cả nước thải lớn. Các sản phẩm bơm bùn đặc Tsurumi sẽ chạy điện 3 pha 380V. Cùng với đó thì công suất của bơm bùn đặc Tsurumi cũng khá là lớn. Cho nên máy sẽ cho năng suất bơm hút bùn, chất lỏng cao và hiệu quả.
 • Đối với máy bơm chìm hút bùn hố móng Tsurumi thì khả năng làm việc có bị hạn chế. Đây là dòng bơm chìm thuộc máy bơm bùn dân dụng. Bơm chạy điện 1 pha với hiệu điện thế 220V. Chính vì thế mà công suất làm việc của những chiếc máy bơm này thường thấp. Nên máy sẽ cho năng suất bơm hút và đẩy chất lỏng không quá cao.

Xem thêm bài viết: Máy bơm chìm nước thải áp cao Tsurumi là gì? 

Máy bơm chìm nước thải áp cao Tsurumi là gì?

+ Gía thành của hai dòng sản phẩm:

Như đã nói ở trên thì máy bơm chìm hút bùn đặc có khả năng làm việc lớn hơn bơm bùn hố móng Tsurumi. Chính vì thế mà giá bán của hai dòng sản phẩm này cũng có sự chênh lệnh nhất định. Chắc chắn rằng máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi sẽ có giá cao hơn. Có thể là cao hơn rất nhiều so với 1 sản phẩm máy bơm chìm hút bùn hố móng. Điều này giúp cho các khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Đều có thể dễ dàng lựa chọn và mua được 1 chiếc máy bơm phù hợp với túi tiền của mình.

+ Ứng dụng:

 • Các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn hố móng Tsurumi có khả năng làm việc không quá cao. Cho nên chúng sẽ được ứng dụng trong các công trình dân dụng quy mô nhỏ. Thường sẽ được dùng để bơm hút, xử lý bùn đất, nước mưa ở các hố móng xây dựng cỡ nhỏ.
 • Còn đối với bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi cho năng suất làm việc lớn. Chính vì thế mà máy bơm này sẽ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Chúng ta có thể thấy máy bơm này ở hệ thống xử lý chất thải. Các hệ thống thủy lợi, hố móng xây dựng của các công trình quy mô lớn,…
So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi
So sánh máy bơm hút bùn đặc và bơm hút bùn hố móng Tsurumi

Tại sao các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn Tsurumi luôn được nhiều người lựa chọn?

Trên thị trường hiện nay thì máy bơm chìm hút nước thải, chất thải có rất là nhiều thương hiệu khác nhau. Người dùng có thể chọn bơm Tsurumi, bơm Pentax, Ebara hay Foras,… Để bơm hút và xử lý các loại nước thải, chất thải khác nhau. Tuy nhiên cái tên máy bơm chìm Tsurumi vẫn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Bởi:

+ Tsurumi là 1 đoàn lớn, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên sản xuất các sản phẩm bơm chìm nước thải.

+ Dây chuyền sản xuất máy bơm chìm nước thải Tsurumi đạt chuẩn hàng đầu của Châu Âu.

+ Công nghệ nâng dầu độc quyền chỉ có bơm chìm Tsurumi mới có của Nhật Bản.

+ Đa dạng về sản phẩm: Từ công suất làm việc, khả năng bơm hút các loại chất lỏng khác nhau cực kì tốt.

+ Gía cả hợp lý, phải chăng: Người dùng là khách hàng nhỏ lẻ, cá nhân hay là các khách hàng lớn. Thì đều có thể mua được máy bơm chìm với các mức giá tương ứng với năng suất làm việc của bơm.

Tham khảo thêm bài viết: Chuyên cung cấp bơm chìm Nhật Tsurumi chính hãng chất lượng số 1

Chuyên cung cấp máy bơm chìm của Nhật – Tsurumi chính hãng chất lượng số 1

Lạc Hồng tự hào là nhà phân phối máy bơm chìm Tsurumi uy tín số 1 hiện nay:

Chúng tôi – công ty cổ phần máy và kỹ thuật Lạc Hồng là cái tên được rất nhiều người biết đến. Với rất nhiều các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi khác nhau được chúng tôi đưa ra thị trường. Đảm bảo 100% các khách hàng đến với Lạc Hồng đều có thể mua được sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn. Có thể yêu cầu nhân viên Lạc Hồng cho xem chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm. Cũng như giá bán của máy bơm là bao nhiêu. Để từ đó có thể dễ dàng mua được bơm phù hợp với mình nhất.

Bên cạnh đó khi mua hàng tại Lạc Hồng, Quý vị sẽ được chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Cùng với đó là hỗ trợ sử dụng bơm, bảo hành trong thời gian dài. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ theo:

 • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *