So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải

So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải. Máy bơm chìm là dòng sản phẩm bơm hút các loại chất lỏng khác nhau. Các sản phẩm máy bơm hút bùn và máy bơm hút nước thải đặt chìm bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng. Chúng được ứng dụng rất nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm được Lạc Hồng nhập khẩu từ Nhật, Ý và cung cấp ra thị trường 100% hàng chuẩn với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải. Hiện nay các công việc xử lý chất thải, nước thải, bùn đất ao hồ thủy sản được rất nhiều người quan tâm. Để có thể giúp cho môi trường nước, môi trường sống của các loài sinh vật được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất. Thì vấn đề được đặt ra là làm thế nào để có thể giải quyết những công việc này nhanh chóng và gọn lẹ. Đơn giản mà đem lại hiệu quả cao chính là những chiếc máy bơm nước đặt chìm. Chúng ta có thể lựa chọn bất kì 1 loại máy bơm nước thải hay máy bơm hút bùn đặt chìm. Để có thể giải quyết vấn đề của mình tốt nhất và với chi phí là thấp nhất.

Tham khảo thêm: So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax

So sánh máy bơm chìm nước thải Tsurumi và Pentax, ưu nhược điểm của bơm tõm

Hiện nay để có thể giải quyết các công việc bơm hút và xử lý chất lỏng khác nhau. Thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn máy bơm chìm chuyên nước thải. Hoặc cũng có thể là những chiếc máy bơm chìm chuyên hút bùn. Vậy máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải. Nói một cách dễ hiểu hơn thì sẽ đi vào tìm hiểu điểm giống và khác nhau giữa bơm bùn và bơm nước thải. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Điểm giống nhau giữa máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm hút bùn:

Các sản phẩm máy bơm chìm hút nước thải và máy bơm chìm hút bùn. Đều là dòng máy bơm hút chất lỏng đặt chìm. Đây là loại máy bơm với kết cấu đặc biệt và chuyên dùng trong các hố móng. Làm nhiệm vụ xử lý sạch sẽ các loại nước, chất lỏng cặn rắn có trong hố. Để từ đó góp phần giúp cho môi trường được trong sạch hơn. Không còn có nhiều nước thải, chất lỏng gây ô nhiễm môi trường nước.

Cả hai đều thuộc dòng máy bơm ly tâm trục đứng đặt chìm. Được ứng dụng khá nhiều trong dân dụng, công nghiệp. Với các hố biogas, hố móng xây dựng, tầng hầm, kênh mương, ao hồ,.. Hay là hệ thống xử lý các loại nước thải, chất thải. Đều có sự góp mặt của những chiếc máy bơm này vào trong đây.

Đọc thêm: Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? Phân biệt máy bơm hố móng và bơm chìm nước thải

Máy bơm hố móng Tsurumi là gì? Phân biệt máy bơm hố móng và bơm chìm nước thải

Điểm khác biệt – So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải:

1, Đặc điểm cấu tạo của hai dòng bơm:

 • Với các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn đặc hay bùn loãng. Thì kết cấu kiểu cánh bơm của sản phẩm này thường là cánh khuấy. Để có thể khuấy được bùn đất lắng cặn dưới đáy hố. Rồi sau đó toàn bộ lượng bùn đất và nước thải được đẩy hết ra bên ngoài.
 • Còn đối với máy bơm chìm hút nước thải thì cánh bơm có thể là cánh kín, cánh hở hay cánh cắt. Vì yêu cầu của một chiếc máy bơm chuyên dụng là bơm hút nước thải. Còn vấn đề bơm được bùn đặc hay không là không quan trọng. Cho nên khi được cấu tạo với những kiểu cánh này. Sẽ giúp cho máy bơm hút được nước thải sạch sẽ mà không bị tắc nghẽn.
máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi KRS
máy bơm chìm hút bùn đặc Tsurumi KRS
máy bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi PU
máy bơm chìm nước thải chống axit Tsurumi PU

2, Ứng dụng nổi bật:

 • Đối với máy bơm chìm nước thải thì chúng ta sẽ ứng dụng nó vào trong lĩnh vực bơm hút nước thải. Sẽ là những vị trí làm việc mà nước thải sẽ không chứa quá nhiều tạp chất gây tắc nghẽn họng hút hay họng xả.
 • Còn với bơm bùn thì chúng ta có thể sử dụng chúng ở nhiều công trình, nhiều hệ thống khác nhau. Có thể là dùng máy bơm này để bơm hút bùn loãng, bùn đặc hay là bơm nước thải. Do dòng máy bơm bùn này có kích thước họng hút và xả lớn. Cho nên nó có thể hoàn toàn vừa bơm được bùn, vừa bơm được nước thải hiệu quả.

Đọc thêm: Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu nhược điểm, ứng dụng máy bơm chìm

Máy bơm chìm nước thải là gì? Phân loại, ưu nhược điểm, ứng dụng máy bơm chìm

Khi nào thì nên mua máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hút bùn?

Do nhu cầu sử dụng máy bơm chìm của các khách hàng khác nhau là không giống nhau. Chính vì thế mà không phải ai cũng có nhu cầu mua máy bơm hút bùn hay máy bơm hút nước thải. Vì thế mà sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Mà họ sẽ lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm phù hợp.

Thông thường thì máy bơm chìm nước thải thì sẽ được ứng dụng trong việc hút nước thải. Còn máy bơm hút bùn thì được dùng để bơm bùn. Tuy nhiên do bơm bùn vẫn có khả năng bơm được nước thải. Cho nên sẽ có nhiều người muốn mua máy bơm chìm hút bùn. Vì dòng sản phẩm này có khả năng làm việc vượt trội.

Nhưng nếu như bạn có đủ chi phí thì có thể mua máy bơm hút bùn để hút cả nước thải. Còn nếu chi phí bị giới hạn thì với nhu cầu bơm nước thải. Thì hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy bơm nước thải đặt chìm nhé.

So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải
So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải

Máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Trên thị trường máy bơm chìm hút bùn hay máy bơm chìm nước thải có rất nhiều. Với đầy đủ các thương hiệu bơm nổi tiếng của nhiều quốc gia sản xuất và đưa ra thị trường. Cho nên để mua và sử dụng một chiếc máy bơm chìm là không hề khó. Tuy nhiên dù ở Việt Nam hay các quốc gia trên thế giới. Thì vẫn có một thương hiệu máy bơm được người dùng ưu ái hơn cả. Đó chính là dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi với đẩy đủ các sản phẩm bơm bùn và bơm nước thải.

Lý do các sản phẩm máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm Tsurumi của Nhật được nhiều người tin dùng là:

 • Hiệu suất làm việc cao và ổn định, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành máy bơm;
 • Sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi được làm bằng những vật liệu đặc biệt chắc chắn với độ bền cao. Đồng thời với sự kết hợp công nghệ nâng dầu độc quyền của Nhật Bản;
 • Đa dạng về mẫu mã, chủng loại: Với dòng máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm hút bùn bao gồm nhiều series khác nhau để người dùng lựa chọn;
 • Cuối cùng là giá cả hợp lý, phải chăng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng là cá nhân hay khách hàng lớn.

Địa chỉ cung cấp bơm Tsurumi các loại số 1 ở Việt Nam:

Lạc Hồng là cái tên được rất nhiều người đặt niềm tin và mua các sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi. Là địa chỉ được các khách hàng Việt Nam lựa chọn sử dụng những sản phẩm bơm nước thải và bơm hút bùn. Chúng tôi đưa ra thị trường các sản phẩm bơm nước Nhật Bản số 1 trên thế giới. Với đầy đủ những chiếc máy bơm nước Tsurumi cùng với nhiều loại máy bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn khác. Đều được công ty chúng tôi cung cấp, phân phối ra thị trường. Chắc chắn rằng tất cả các khách hàng khi đến với Lạc Hồng đều sở hữu được máy bơm tốt nhất với chi phí nhỏ nhất.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoạị: 02422145952
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com
 • Trân trọng !

Tham khảo thêm: Địa chỉ bán máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín, chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy bơm nước chìm Tsurumi uy tín, chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *