Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì? So sánh bơm bùn loãng và bùn đặc Tsurumi

Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì? So sánh bơm bùn loãng và bùn đặc Tsurumi. Máy bơm hút bùn Tsurumi là dòng sản phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm máy bơm bùn loãng Tsurumi series KTZ là dòng bơm vừa có khả năng hút bùn, hút nước thải cao. Bơm Tsurumi KTZ được Lạc Hồng nhập khẩu chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất.

Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì? So sánh bơm bùn loãng và bùn đặc Tsurumi. Máy bơm chìm Tsurumi là thương hiệu bơm nổi tiếng của Nhật. Đây cũng là dòng bơm chìm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay. Từ dân dụng cho đến công nghiệp thì các sản phẩm bơm chìm Tsurumi vẫn luôn được người dùng ưa chuộng. Dòng bơm này vừa có khả năng bơm hút chất thải, nước thải và cả bùn đất hiệu quả. Ứng với các sản phẩm bơm nước hay bơm bùn khác nhau. Thì máy sẽ có thể xử lý được nhanh chóng toàn bộ lượng chất thải và bùn đất với độ mài mòn khác nhau.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của máy bơm chìm nước thải Tsurumi 

Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của máy bơm chìm nước thải Tsurumi Nhật Bản

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị dòng sản phẩm bơm bùn loãng Tsurumi. Đó chính là máy bơm hút bùn loãng, hút nước thải Tsurumi series KTZ. Cùng với đó là giúp các bạn tìm ra được điểm giống và khác nhau giữa bơm Tsurumi KTZ và Tsurumi KRS. Để từ đó biết được nên mua, sử dụng bơm Tsurumi KRS hay KTZ trong việc xử lý bùn đất.

Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì
Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì

Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì?

Máy bơm chìm hút bùn loãng Tsurumi là dòng sản phẩm bơm hút, xử lý các loại bùn đất, chất lỏng khác nhau. Model được sử dụng nhiều nhất trong việc bơm hút bùn loãng mang thương hiệu Tsurumi chính là KTZ. Sản phẩm thuộc dòng bơm chìm nước thải và có khả năng hút được bùn loãng tốt. Cho nên chúng ta có thể sử dụng máy bơm chìm này để hút chất thải, nước thải hay bùn đất đều được.

Bơm bùn loãng Tsurumi KTZ thuộc dòng bơm chìm Tsurumi được sản xuất tại Nhật Bản. Dây chuyền sản xuất máy bơm này đều thuộc quy trình khép kín với công nghệ khoa học hiện đại. Cùng với đó là công nghệ nâng dầu độc quyền được chế tạo trong những chiếc máy bơm nước thải, bơm bùn mang thương hiệu Tsurumi. Đây cũng là điểm đặc trưng của sản phẩm so với các thương hiệu khác.

Tham khảo thêm bài viết: So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải 

So sánh máy bơm chìm hút bùn và máy bơm chìm hút nước thải

Điểm tương đồng giữa máy bơm bùn loãng Tsurumi KTZ và bơm bùn đặc Tsurumi KRS:

Điểm đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy điểm giống nhau của 2 sản phẩm này. Đó chính là màu sắc của máy bơm, vật liệu cấu tạo. Cả hai dòng bơm Tsurumi KTZ, KRS đều có màu xanh dương và được làm bằng gang với độ cứng, khả năng chống mài mòn cao.

Cái thứ hai đó chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cả hai loại bơm bùn đều có xuất xứ từ Nhật Bản và được Lạc Hồng nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao.

Khả năng làm việc, độ linh động cao: Chúng ta có thể nhìn thấy được bơm bùn Tsurumi KRS và KTZ đều có thể hút được cả nước thải, chất thải tốt.

máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS
máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS

Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì? Máy bơm chìm Tsurumi KRS và KTZ khác nhau ở điểm nào?

Tuy đã được liệt kê ở trên thì máy bơm hút bùn Tsurumi series KTZ và KRS có khá nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên hai loại bơm này vẫn có sự khác biệt nhất định.

+ Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi series KTZ bao gồm khoảng 13 sản phẩm. Với công suất làm việc từ 1.5 kw cho đến 11kw. Cho nên sản phẩm này sẽ được ứng dụng trong các công trình từ quy mô nhỏ đến vừa. Đồng thời máy bơm chỉ có khả năng bơm bùn loãng và nước thải.

+ Máy bơm hút bùn đặc Tsurumi series KRS bao gồm rất nhiều sản phẩm bơm hút bùn có dải công suất đa dạng. Sản phẩm này có công suất lớn từ vài kw đến vài trục, vài trăm kw. Do là bơm bùn đặc có công suất lớn. Nên máy bơm này sẽ được sử dụng trong các công trình quy mô công nghiệp. Bên cạnh đó thì sản phẩm này đa chức năng. Vừa có thể bơm bùn đặc, bơm bùn loãng và cả nước thải hiệu quả.

Bài viết đọc thêm: Máy bơm chìm nước thải Nhật Tsurumi công suất nhỏ 750w giá rẻ

Máy bơm chìm nước thải Nhật 750w, máy bơm tõm Tsurumi công suất nhỏ giá rẻ

Nên mua máy bơm hút bùn đặc KRS hay bơm loãng Tsurumi KTZ?

Các sản phẩm máy bơm hút bùn Tsurumi vẫn luôn là tiêu điểm của nhiều người dùng Việt Nam hiện nay. Có thể nói đây là dòng sản phẩm bơm hút, xử lý chất thải, bùn đất hiệu quả cao. Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm bơm Tsurumi ở nhiều công trình, hệ thống khác nhau. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra bởi các khách hàng chính là: Giữa máy bơm hút bùn đặc Tsurumi KRS và bơm bùn loãng Tsurumi KTZ. Thì máy bơm nào tốt hơn, nên sử dụng sản phẩm nào?

Không có bất kì 1 câu trả lời chính xác cụ thể cho câu hỏi ở trên. Bởi vì không phải lúc nào chúng ta cũng có nhu cầu sử dụng bơm bùn đặc hay là máy bơm bùn loãng. Vì thế không có nên hay không nên cả. Chỉ là nhu cầu sử dụng bơm hút bùn của các khách hàng khác nhau. Mà có thể đưa ra lựa chọn sử dụng bơm bùn đặc hay bùn loãng.

Mẹo nhỏ cho các bạn là nếu bạn có nhu cầu sử dụng bơm chìm Tsurumi. Để bơm hút nước thải, chất thải và muốn dùng bơm bùn loãng. Thì hãy nên mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi series KTZ. Vì nó vừa tiết kiệm chi phí vận hành, giá máy bơm lại hợp lý phải chăng.

Top 3 máy bơm hút bùn loãng, hút nước thải Tsurumi KTZ được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1. Thông số kỹ thuật chung:

– Hãng sản xuất: Tsurumi

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Kiểu chất lỏng bơm: Nước mưa ngập úng, nước ngầm, nước lẫn cát, nước thải công nghiệp,bùn đất, …

– Nhiệt độ môi trường bơm: 0 – 400C

– Cấu tạo máy bơm:

 • Bơm có cấu tạo cánh hở được làm bằng hợp chất sắt crôm;
 • Thân máy được làm bằng gang;
 • Lớp cách nhiệt: F
 • Cấp độ bảo vệ động cơ bơm: IP68

– Tốc độ vòng quay động cơ bơm: 2900 vòng/ phút

Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì
Máy bơm hút bùn loãng Tsurumi là gì

2. Thông số kỹ thuật cơ bản 3 sản phẩm:

a, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 22.2: 

 • Model: KTZ 22.2
 • Công suất: 2.2Kw
 • Điện áp máy bơm: 3 pha/380V
 • Cột áp tối đa: 20 m
 • Lưu lượng tối đa: 18 m3/h
 • Kích thước/đường kính họng xả: 50 mm

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 22.2

b, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ43.7:

 • Model sản phẩm: KTZ43.7
 • Công suất làm việc: 3.7Kw/380V
 • Lưu lượng bơm tối đa: 60 m3/h
 • Cột áp max: 10 m
 • Đường kính họng xả bơm: 100 mm

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 43.7

c, Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ411: 

 • Công suất máy: 11Kw
 • Điện áp sử dụng: 380V
 • Lưu lượng max: 102m3/h
 • Cột áp max: 20 m
 • Đường kính họng xả: 150 mm

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ 611

Lạc Hồng là địa chỉ cung cấp, bán các sản phẩm bơm chìm Tsurumi chất lượng cao:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ ra thị trường các sản phẩm máy bơm Tsurumi với chất lượng cao. Bao gồm nhiều máy bơm với các mức công suất, khả năng làm việc. Cũng như giá bán của các sản phẩm rất đa dạng. Chắc chắn chúng tôi – Lạc Hồng sẽ làm cho quý vị cảm thấy hài lòng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • Địa chỉ website: bomtsurumi.vn
 • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số nhà 10, Lô B5 – KĐT Mới Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Hotline: 02422145952 – 0912849968
 • Fax: (84-24)3540 2567
 • Email: lachongcorpjsc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *